Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

4 yếu tố PHẢI BIẾT để mở tiệm sửa xe máy CÓ LÃI NGAY

đánh giá (0 đánh giá)

Bạn đang có ý định mở tiệm sửa xe máy? Tuy nhiên bạn lại không biết bắt đầu từ đâu để có thể chuẩn bị tốt nhất cho cửa hàng sửa xe của mình? Vậy thì bạn hãy đọc bài viết này của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn CHI TIẾT nhất quy trình mở tiệm sửa xe máy chuyên nghiệp dành cho bạn.

 

4 điều cần biết khi mở tiệm sửa xe máy

4 yếu tố CẦN BIẾT trước khi mở tiệm sửa xe máy là gì?

 

Bạn có thể mở một cửa hàng nhỏ, một trung tâm, hay là có thể làm đại lí bảo dưỡng cho một hãng xe máy lớn như các hãng Honda, Yamaha, Suzuki, SYM….

Chúng tôi chỉ nói đơn giản là với một cửa hàng nhỏ, kỹ thuật sửa xe tốt và thái độ phục vụ nhiệt tình khách hàng thì bạn hoàn toàn có thể tự tin để sống với nghề.

Nghề bảo dưỡng và sửa chữa xe máy có tính cạnh tranh khá cao. Do đó để có thể sống được với nghề thì chỉ có thật sự giỏi và có một phong cách phục vụ tốt bạn mới có thể tồn tại được. Những người thợ sửa xe máy cần phải chịu khó nghiên cứu, tìm tòi và cập nhật thông tin đầy đủ.

Tóm tắt nội dung:

CƠ HỘI và THÁCH THỨC khi mở tiệm sửa xe máy.

Mở tiệm sửa xe máy cần bao nhiêu vốn?

Cách quản lý cửa hàng CHUYÊN NGHIỆP và HIỆU QUẢ.

Những yếu tố QUYẾT ĐỊNH THÀNH BẠI của cửa hàng sửa xe.

7 địa điểm mua phụ tùng xe máy RẺ NHẤT

 

CƠ HỘI và THÁCH THỨC khi mở tiệm sửa xe máy:

Việt Nam chính là một trong những quốc gia có tỷ lệ người sử dụng xe gắn máy vào bậc lớn nhất trên thế giới. Chính bởi vậy, nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng dòng xe này rất lớn. Khi bạn lựa chọn làm nghề sửa chữa xe máy thì  bạn có thể làm việc tại các cửa hàng, trung tâm, đại lí… của các hãng xe gắn máy với một mức thu nhập rất ổn định. Nếu như bạn có chuyên môn vững vàng thì bạn có thể hành nghề tự do.  Bạn chỉ cần một bộ đồ nghề và một cửa hàng nhỏ, tuy nhiên nếu có kỹ thuật sửa xe tốt, nhiệt tình phục vụ khách hàng thì bạ bạn hoàn toàn có thể tự tin để sống với nghề.

 

Xe máy Việt Nam

Xe máy càng nhiều thì nhu cầu sửa chữa xe của người dùng càng lớn

 

Đối với các cửa hàng nhỏ lẻ thì chi phí để đầu tư có thể là 20 – 30 triệu, đầu tư sơ bộ cho đến 100 – 200 triệu đối những cửa hàng sửa xe có quy mô lớn như các đại lý ủy quyền của các hãng xe.

Nếu như số lượng khách đông, bạn  làm ăn uy tín, được khách hàng tin tưởng thì chỉ sau tâm 2 – 3 năm là bạn có thể lấy lại vốn cùng với đó là mức thu nhập của bạn sẽ không hề nhỏ.

Tính cạnh tranh trong nghề này rất cao. Chỉ có những người thợ giỏi, có phong cách phục vụ tốt thì mới có khả năng tồn tại với nghề này một cách lâu dài.

 

Mở tiệm sửa xe máy cần bao nhiêu vốn?

Câu trả lời này sẽ không chính xác được vì điều này cũng tùy thuộc vào quy mô và lĩnh vực mà bạn sẽ làm khi mà mở dịch vụ sửa chữa cho khách. Nếu như vốn ban đầu chưa có nhiều thì biện pháp đầu tư theo giải đoạn là phương án bạn cần phải lựa chọn. Đối với trường hợp này, bạn chỉ cần mư những thiết bị có bản như thiết bị nâng hạ cần thiết; các thiết bị khí nén như máy nén khí, súng xiết bu lông; những  thiết bị cầm tay……

Nếu như bạn có vốn khởi nghiệp tầm khoảng 50 triệu để đầu tư bao gồm tiền mua đồ nghề và đặt cọc mặt bằng. Nếu như bạn đã có sẵn mặt bằng rồi thì bạn sẽ bớt được một khoản tiền cọc tương đối nhiều đó.

Đối với những tiệm sửa xe máy nhỏ thì bạn không cần vốn nhiều để có thể mua phụ tùng để sẵn. Nếu bạn đầu tư nhưng phụ tùng để sẵn thì sẽ khiến vốn bạn bị ngâm khá lâu. Chính bởi vậy mà giải pháp là khi cần món phụ tùng nào đó thì có thể chạy ra khu chợ đầu mối mua về thay cho khách. Điều này sẽ giúp cho bạn xoay vòng tiền khá nhanh và an toàn.

Sau đây, chúng tôi sẽ làm rõ hơn nguồn vốn bạn cần chuẩn bị để mở tiệm sửa xe máy:

 

1. Yếu tố mặt bằng:

Bạn nên chọn những địa điểm gần mặt đường, diện tích xe lưu thông tốt. Diện tích tối thiểu để có thể mở 1 tiệm sửa xe máy là 3 x 4 m.

 

Mặt bằng sửa xe máy

Mặt bằng sửa xe máy tối thiểu từ 3x4m

 

Để có thể thu hút nhiều khách hàng thì các địa điểm gần mặt tiền đường hoặc là khu dân cư đông đúc là lựa chọn hàng đầu mà bạn cần phải quan tâm. Tuy nhiên, đồng nghĩ với đó thì giá thuê của bạn sẽ bị tăng lên. Chính bởi vậy, để thuê mặt bằng mà không bị hớ thì bạn hãy tham khảo kinh nghiệm sau đây:

- Tham khảo giá thuê cửa hàng với diện tích tương đương với diện tích bạn muốn thuê trên thị trường.

- Bạn nên lựa chọn 3 - 4 địa điểm để có thể so sánh về giá cho chính xác.

- Nên thuê mặt bằng chính chủ để có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho chi phí trung gian.

 

2. Về mặt nhân sự:

Nhân sự là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc quyết định thành bại của tiệm sửa xe máy. Đây chính là một vấn đề khá nan giải. Trong trường hợp bạn tìm được những người thợ sửa chữa có tay nghề tốt thì phải trả cho họ lương cao. Còn những thợ non tay nghề, bạn có thể trả cho họ mức lượng thấp hơn tuy nhiên đổi lại thì hiệu quả công việc lại không cao, thời gian sửa chữa mà họ làm thì lâu, họ chưa đủ kinh nghiệm giải quyết vấn đề triệt để cho khách, và hậu quả cuối cùng là dẫn đến mất khách.

 

Thợ sửa xe máy

Nhân sự là yếu tố quyết định thành công hay thất bại của tiệm sửa xe

 

Chính bởi vậy để có thể giúp cho tiệm sửa xe của bạn hoạt động tốt nhất, thì phương án tối ưu đó chính là chính tay của mình làm và biến gara của mình trở thành một nơi đào tạo nghề. Nếu việc này thành công thì bạn có thể yên tâm về mặt chất lượng của những người thợ cũng như có thể nâng cao khả năng quản lý cho bạn. Những lứa tuổi phù hợp với nghề là từ 20 – 60 tuổi.

 

3. Các thiết bị sửa chữa mà bạn cần phải sử dụng:

Chúng tôi sẽ chỉ nêu ra những thiết bị thật sự cần thiết cho tiệm sửa xe của bạn:

- Các dụng cụ cầm tay: Bộ dụng cụ cầm tay sẽ bao gồm một bộ đồ nghề đầy đủ: như cờ lê, mỏ lết, các bộ lục giác, bộ khẩu tuýp , búa…Những thiết bị này bắt buộc phải có trong tiệm sửa xe máy của bạn.

 

Dụng cụ cầm tay

Dụng cụ cầm tay là thiết bị bạn bắt buộc phải có trong tiệm sửa xe máy

 Tham khảo các bộ dụng cụ cầm tay của chúng tôi tại đây.

- Máy nén khí: Bạn nên mua những dòng sản phẩm máy nén hơi khí nén có thương hiệu chất lượng trên thị trường, có thể là các dòng sản phẩm máy nén hơi khí nén Pegasus của Việt Nam hoặc cũng có thể là các dòng sản phẩm được nhập khẩu tuy nhiên cần phải đảm bảo nguồn gốc một cách rõ ràng để có thể đảm bảo ăn toàn cho bạn và những người xung quanh trong quá tình sử dụng. Tùy vào từng quy mô tiệm sửa chữa của bạn mà bạn sẽ chọn được những dòng sản phẩm máy nén khí khác nhau. Máy nén khí có tiệm sửa xe máy có giá trung bình từ 6 triệu đồng trở lên.

 

Máy nén khí Pegasus

Máy nén khí Pegasus là nhãn hàng được tin tưởng sử dụng trong tiệm sửa xe máy

 

- Máy tháo vỏ xe: Dòng sản phẩm này giúp bạn thao tác ra vào lốp nhanh hơn, chuẩn hơn, và đồng thời nó cũng tạo ra sự chuyên nghiệp dành cho bạn. Máy ra vào lốp có giá từ 14 triệu trở lên:

 

Máy ra vào lốp

Máy ra vào lốp giúp bạn ra vào lốp chuyên nghiệp và nhanh chóng

 

- Bàn nâng xe máy: Đây là dòng sản phẩm giúp bạn nâng hạ xe lên xuống một cách dễ dàng để phục vụ sửa chữa phần gầm của xe. Dòng sản phẩm này bao gồm 3 loại chính như sau:

 • Bàn nâng cơ: Có giá từ 4,8 triệu trở lên
 • Bàn nâng điện: Có giá từ 8 triệu trở lên
 • Bàn nâng điện kết hợp đạp chân: Có giá từ 7,5 triệu trở lên.

 

Bàn nâng xe máy

Bàn nâng xe máy giúp bạn nâng hạ xe một cách dễ dàng

 

- Các dòng súng xiết bu lông, súng vặn mở ốc xe máy: Đối với dòng sản phẩm này, bạn nên sử dụng các loại súng có chất lượng như IR của mỹ, Firebird của Đài Loan, Vessel của Nhật Bản. Đây đều là các dòng sản phẩm chất lượng.

 

Súng xiết bu lông

Súng xiết bu lông Firebird là sản phẩm thường được sử dụng trong các tiệm sửa xe

 

- Máy súc rửa kim phun xăng điện tử FI: Máy này giúp bạn có thể tiến hành vệ sinh kim phun một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và mang lại cho bạn hiệu quả làm việc cao khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm máy súc rửa kim phun T2C+ của chúng tôi. Sản phẩm có giá 12 triệu đồng.

- Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm bình hút nhớt nếu như bạn có dịch vụ thay nhớt, máy sạc bình, các loại máy hàn, máy nắn khung càng, các dòng máy test lỗi, máy rửa chi tiết, các loại máy đánh bóng nếu bạn có mở dịch vụ sơn lại xe.

 

Máy nắn khung càng

AT sẽ giúp bạn nắn khung càng nhanh và chuẩn hơn

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm máy đọc lỗi xe máy - đây chính là thiết bị giúp bạn có thể kiểm tra lỗi xe máy một cách nhanh chóng.

 

Cách quản lý cửa hàng CHUYÊN NGHIỆP và HIỆU QUẢ:

Xe máy ngày càng nhiều chính bởi vậy mà việc mở các tiệm sửa chữa xe máy ngày càng phát triển. Do đó việc cạnh tranh khốc liệt là một vấn đề mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải. Chính bởi vậy để có thể mở 1 tiệm sửa xe có thể thu hút được khách hàng, đồng thời đảm bảo kinh doanh ổn định thì đòi hỏi bạn phải nỗ lực hết mình để tồn tại, thay đổi để có thê rphát triển một cách tốt nhất.

 

Quản lý tiệm sửa xe máy

Bạn cần phải có kế hoạch quản lý tiệm sửa xe máy của mình một cách chặt chẽ

 

Bạn cần phải xây dựng 1 hệ thống quản lý cửa hàng cho riêng mình. Chúng tôi có thể nêu ra một quy trình khép kín trong việc quản lý bao gồm các yếu tố: Bán hàng, dịch vụ bảo trì, sửa chữa lưu động, cung cấp phụ tùng chính hãng.

Ngoài ra để có thể quản lý sát sao hơn bạn cũng cần phải có kế hoạch đối với những vấn đề quản lý hệ thống, quản lý kho, các thủ tục quản lý quỹ, quản lý bán hàng, mua hàng ở đâu cho tốt.

Đọc đến đây, bạn nghĩ rằng cửa hàng sửa xe bé tí mà cũng cần phải quản lý sao? Nếu bạn nghĩ như vậy thì đúng là một sai lầm. Vì trong cửa hàng của bạn không chỉ có các thiết bị mà còn có cả phụ kiện nữa. Dù là ít hay nhiều thì bạn cũng cần có phụ kiện thay thế cho khác khi họ có nhu cầu. Bạn có đảm bảo những phụ kiện này không bị thất thoát hay không? Chắc chắn là không rồi.

Trong quá trình hoạt động của cửa hàng, chắc chắn sau một thời gian, cửa hàng của bạn sẽ có những khách hàng thân thiết. Nếu cửa hàng của bạn có một dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo thì chắc chắn bạn sẽ ghi điểm với khách hàng. Bạn đừng nghĩ chăm sóc khách hàng tốt phải cao siêu lắm. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn thông qua những việc nhỏ nhặt nhất. Đó chính là việc ghi nhớ những thông tin khách hàng như: tên xe, loại xe, lịch sử sửa chữa xe, thời gian bảo dưỡng xe,...

Bạn có thể đầu tư một phần mềm quản lý cửa hàng một cách chuyên nghiệp. Phần mềm này sẽ giúp cho bạn biết được con số chính xác số lượng của hàng tồn kho, giúp bạn kiểm kho một cách nhanh chóng, tiến hành lưu trữ được thông tin khách hàng thân thiết, tiến hành tư vấn và chăm sóc khách hàng, theo dõi về mặt doanh thu...

Sử dụng công cụ quản lý cũng sẽ giúp bạn nâng cao được tính chuyên nghiệp cửa hàng của bạn.

 

Những yếu tố QUYẾT ĐỊNH THÀNH BẠI của cửa hàng sửa xe:

Xây dựng lòng tin của khách hàng chính là yếu tố tạo nên thành công:

Để có thể mở một tiệm sửa xe máy và theo đuổi trường kỳ với nó bạn phải đảm bảo được những yêu cầu cơ bản sau đây:

 • Bạn không bị dị ứng với xăng, dầu máy và khói xe.
 • Bạn cần phải yêu thích việc tìm hiểu và sửa chữa xe máy.
 • Có tính tự lực cánh sinh, chăm chỉ và kiên trì.

Yếu tố khéo tay, nhanh nhẹn và trung thực, sáng tạo chính là những yếu tố góp phần không nhỏ giúp cho cửa hàng của bạn phát triển lâu dài.

Yếu tố tạo nên thành công của cửa hàng chính là yếu tố con người. Con người ở đây chính là người chủ, người chủ này tạo nên niềm tin cho thợ làm việc cho mình, từ đó tạo niềm tin với khách hàng.

 

Dạy nghề sửa xe

Hãy là người thợ giỏi trước khi làm ông chủ tiệm sửa xe máy

 

Công việc nâng cao trình độ thợ, đồng thời trang bị đầy đủ máy móc để cửa hàng phát triển mạnh chính là một điều đương nhiên, tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất vẫn chính là phong cách phục vụ và sự quan tâm đến khách hàng. Bạn có thể lưu lại số điện thoại của khách, hàng ngày kiểm tra nhật kí sửa chữa. Định kì hỏi han tình trạng xe sau khi sửa tại cửa hàng. Việc làm nhỏ này sẽ tạo nên uy tín của cửa hàng.

 

 

7 địa điểm mua phụ tùng xe máy RẺ NHẤT:

Phụ Tùng Hoàng Gia

Phụ tùng Hoàng Gia có nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối phụ tùng xe máy chính hãng. Chính bởi vậy mà phụ tùng Hoàng Gia đáp ứng nhu cầu đa dạng mua buôn, mua lẻ của khách hàng gần xa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

30 Đại Cồ Việt , Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0983 297 252  -  0904 979 488

642 Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 024 3974 9389 - 0937 451 888

Email: sales@phutunghoanggia.vn

Website: http://phutunghoanggia.vn/

 

 

MotoTech

MotoTech chính là đại lý chuyên kinh doanh phụ tùng xe máy gồm cả bán buôn và bán lẻ cho khách hàng. MotoTech là đại lý phân phối phụ tùng xe máy cho nhiều cửa hàng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số 11 Ngõ 381 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 6684 7603

Số 212 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline:024 668 47602

Email: ledongsave@gmail.com -  mototech.com.vn@gmail.com

Website: http://mototech.com.vn

 

 

Phụ tùng chính hiệu Thiên Nhẫn

Thiên Nhẫn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phụ tùng xe máy. Rất nhiều công ty, đại lý, cửa hàng, kỹ sư, thợ sửa xe máy chọn phụ tùng được cung cấp từ công ty này.,

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

450 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 024 6670 0101 - 024 6670 0101

41A2, Ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 3748 0393 - 024 3748 0393

Email: admin@phutungchinhhieu.com 

Website: http://phutungchinhhieu.com/

 

 

Phụ tùng xe máy Thanh Hà

Đây là cửa hàng bán phụ tùng xe máy chất lượng tại Hà Nội. Thanh Hà là một cửa hàng kinh doanh các mặt hàng phụ tùng xe máy lâu năm, có nhiều kinh nghiệm. Thanh Hà cung cấp đa dạng những sản phẩm phụ tùng với giá thành. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Phụ tùng xe máy Thanh Hà cung cấp các mặt hàng chính hãng với chất lượng tốt. Đảm bảo an toàn về chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

295 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0988 767 367

Đội 6, thôn Bầu, Kim Chung, Đông Anh

Hotline: 0976 097 628

Website: http://phutungxemay295.com/

Facebook: https://www.facebook.com/phutungxemay295/

 

 

Phụ tùng xe máy Sơn Phượng

Phụ tùng xe máy Sơn Phượng là đại lý chuyên bán buôn các loại phụ tùng xe máy chất lượng cao với giá cả hợp lý. Sơn Phượng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật, sửa chữa xe máy. Sơn Phượng là đối tác tin cậy cung cấp phụ tùng xe máy chất lượng cao cho hàng ngàn đại lý và một loạt các cửa hàng xe máy trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18/248, Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Điện thoại: 024 355 99 185

Fax: 024 3640 1823

Hotline: 093 666 5688 - 094 666 5688

Website: http://phutungxemaysp.blogspot.com/2015/04/ai-ly-phu-tung-xe-may-son-phuong.html

 

 

Phụ tùng xe máy Thắng Béo

Đây chính là địa chỉ bán phụ tùng xe máy rất uy tín. Đây là cửa hàng phụ tùng cha truyền con nối từ nhiều đời, đại lý này chuyên cung cấp các phụ tùng chuyên xe tay ga. Chính bởi vậy, bạn sẽ yên tâm về mặt  chất lượng và cung cách phục vụ của cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:  024 3825 0530

Email: suaxega.vn@gmail.com

Website: http://suaxega.vn/

 

 

Thái Honda Motor

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36b Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0163 835 9145

Phụ tùng độ, chế moto, xe máy Hà Nội.

 

 

Ngoài những địa chỉ trên thì  bạn có thể tìm mua phụ tùng xe máy ở các con phố Lê Gia Định (336 cũ), hay phố Trần Cao Vân, phố Chùa Vua, phố Đồng Nhân, dọc con phố Đỗ Ngọc Du...Những con phố này nằm trên phường Phố Huế, Đồng Nhân. Đây chính là con phố phụ tùng.  Bạn có thể thoải mái lựa chọn phụ tùng xe máy, ôtô mới, cũ đều có cả.

Nhược điểm lớn nhất là bạn không thể đảm bảo chất lượng của các loại phụ tùng này. Các phụ tùng này không chính hãng do được sản xuất ở các cơ sở phụ tùng tại Gia Lâm và các huyện khác. Hoặc các loại phụ tùng được mua từ những người có nhu cầu bán, hoặc là lấy lại của các đại lý thu gom đồng nát rồi tiến hành bán lại cho khách. Đổi lại thì phụ tùng ở đây đa dạng về chủng loại và giá thành rất phải chăng.

Chúc các bạn mở tiệm sửa xe thành công!

Có thể bạn quan tâm:

 4 kinh nghiệm PHẢI CÓ để mở gara ô tô đắt khách

 Làm  giàu “không khó” từ dịch vụ rửa xe bằng hơi nước nóng 

 Vệ sinh kim phun, buồng đốt xe máy và 4 lưu ý KHÔNG THỂ BỎ QUA

 Các loại máy rửa xe thông dụng thường được dùng nếu bạn mở thêm dịch vụ rửa xe

Bình luận về bài viết
 • Đánh giá bài viết:
 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
captcha
(Xem mã khác)

@@CrNOv

Bình luận đang được kiểm duyệt !


Bình luận đang được kiểm duyệt !


1'"

Bình luận đang được kiểm duyệt !


lxbfYeaa - e'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'

Bình luận đang được kiểm duyệt !


EmpYz6nt')) OR 226=(SELECT 226 FROM PG_SLEEP(15))--

Bình luận đang được kiểm duyệt !


WdbBOAOM') OR 397=(SELECT 397 FROM PG_SLEEP(15))--

Bình luận đang được kiểm duyệt !


KmhnaTzt' OR 719=(SELECT 719 FROM PG_SLEEP(15))--

Bình luận đang được kiểm duyệt !


2Ljtnhp6'; waitfor delay '0:0:15' --

Bình luận đang được kiểm duyệt !


1 waitfor delay '0:0:15' --

Bình luận đang được kiểm duyệt !


(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/

Bình luận đang được kiểm duyệt !


0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z

Bình luận đang được kiểm duyệt !


0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z

Bình luận đang được kiểm duyệt !


if(now()=sysdate(),sleep(15),0)

Bình luận đang được kiểm duyệt !


-1" OR 2+778-778-1=0+0+0+1 --

Bình luận đang được kiểm duyệt !


-1' OR 2+211-211-1=0+0+0+1 or 'j4PqfCzM'='

Bình luận đang được kiểm duyệt !


-1' OR 2+806-806-1=0+0+0+1 --

Bình luận đang được kiểm duyệt !


-1 OR 2+673-673-1=0+0+0+1

Bình luận đang được kiểm duyệt !


-1 OR 2+56-56-1=0+0+0+1 --

Bình luận đang được kiểm duyệt !


5fvhoPBZ

Bình luận đang được kiểm duyệt !


lxbfYeaa - e

Bình luận đang được kiểm duyệt !