Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Máy lọc khí, khử mùi ô tô

Giới thiệu

Máy lọc không khí trên ô tô là loại máy chuyên dùng để lọc không khí và khử mùi dùng cho ô tô. Máy nhỏ gọn, thiết kế sang trọng phù hợp với nhiều loại nội thất trên xe do linh hoạt về hình dáng kích thước cũng như màu sắc. Hiện nay máy lọc không khí xe hơi đang được quan tâm nhiều do chất lượng không khí xống thấp và ý thức sử dụng ngày càng cao.

Máy lọc không khí

Khi không khí bên ngoài đã ô nhiễm nặng nề, bạn đừng để xế hộp của mình toả ra mùi hôi khiến bạn khó chịu, mệt mỏi.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến mùi khó chịu trong xe ô tô chính là do nội thất bên trong xe thường được thiết kế từ những chất liệu như nỉ, da, các chất nhựa tổng hợp. Những chất liệu này thường bám mùi rất lâu. Nhiều người hay có thói quen hút thuốc, ăn uống ngay trên xe, hoặc là mùi mồ hôi từ cơ thể cũng làm không gian trong xe trở nên nặng mùi hơn. Việc mở cửa kính trong quá trình di chuyển sẽ làm cho bụi bẩn, không khí ô nhiễm xâm nhập vào trong khoang xe, sẽ tích tụ lại và lâu ngày cũng sẽ thành những mùi "khó ngửi".

Máy khử mùi ô tô giúp xử lý không khí trong xe tốt hơn. Loại bỏ mùi hôi, loại bỏ mùi thuốc lá, đem lại ion âm trong xe hơi…là những gì mà máy lọc không khí ô tô đem lại giúp bạn cảm thấy dễ chịu.

Với tính năng khử mùi độc đáo, máy lọc không khí xe hơi thông qua công nghệ ozon, than hoạt tính nano hay ion âm loại bỏ mọi mùi hôi phát sinh từ: hệ thống điều hòa, nội thất xe, mùi đồ ăn.... Qua đó mang lại bầu không khí trong lành, xóa tan đi nỗi lo say xe cho những người ngồi trên ô tô.  

Máy lọc khí ô tô


Ngoài ra máy còn có thể lọc sạch các hạt bụi bẩn, hay tiêu diệt vi khuẩn trên xe thông qua hệ thống màng lọc tích hợp trong máy. Với những tính năng trên, máy khử mùi ô tô đặc biệt hữu ích khi chúng ta thường xuyên lái xe qua những cung đường nhiều bụi hoặc những bác tài có thói quen hút thuốc trong xe.

Tính năng của máy lọc khí ô tô: 

Có khả năng kháng khuẩn vượt trội: máy lọc không khí có khả năng tiêu diệt đến 99% vi khuẩn trong môi trường xung quanh, giúp bạn hạn chế tối đa các tác nhân gây bệnh.

Khử mùi hiệu quả: Những mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi mồ hôi, mùi tất chân,...sẽ không còn ám ảnh hay làm phiền bạn bởi tính năng khử mùi, phun tinh dầu mang lại cảm giác dịu mát, thư thái, sảng khoái, dễ chịu của dòng sản phẩm này là một thế mạnh lớn đang được rất nhiều khách hàng khó tính đánh giá cao.

Mang đến cảm giác tỉnh táo, phấn chấn: Nhờ hệ thống lọc khí linh động, hiệu quả máy lọc không khí mang đến sự tỉnh táo, phấn chấn giúp bạn duy trì sức khỏe dẻo dai khi đi đường dài và khiến hành trình dường như ngắn lại vì loại bỏ được mệt mỏi, khó chịu một cách hiệu quả.

Hạn chế tối đa các tác nhân gây dị ứng, phòng chống say xe tối ưu: Với sự xuất hiện của màng lọc phấn hoa, các mùi khó chịu dễ gây dị ứng như phấn ong, mùi lông chó mèo, động vật, hoa quả... nhanh chóng bị hút vào bên trong hệ thống lọc khí, khử mùi, mang đến không gian thoải mái, giúp tinh thần người lái cũng như người ngồi trong xe cảm thấy dễ chịu, khỏe mạnh.