Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Máy hút bụi mini - Máy hút bụi ô tô

Giới thiệu

Cùng với cuộc sống xã hội ngày càng phát triển,  con người ngày càng cải thiện hơn đồng thời các sản phẩm, thiết bị công nghệ phục vụ đời sống cũng đa dạng hơn. Trong số các sản phẩm tiện ích, chúng ta không thể không kể đến máy hút bụi

 

Tại sao bạn cần sắm ngay một chiếc máy hút bụi ô tô cầm tay ?

Để giúp cho xe hơi cũng như những đồ nội thất của bạn luôn được sạch sẽ thì chiếc máy hút bụi cầm tay mini là dòng sản phẩm đáng để bạn quan tâm. Máy hút bụi cầm tay sử dụng cho ô tô  sẽ giúp cho bạn vệ sinh sạch sẽ ô tô của mình hơn. Mọi ngóc ngách của chiếc xe sẽ được vệ sinh một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 

Máy hút bụi xe hơi mini là gì?

Máy hút bụi mini cầm tay hay còn gọi là máy hút bụi mini thường được sử dụng để có thể hút bụi cho ô tô với đặc điểm thiết kế là vô cùng nhỏ gọn, trọng lượng thường không tới 2kg và có thể di chuyển dễ dàng bằng tay để làm sạch mọi ngóc ngách trong chiếc xe của bạn.

 Máy hút bụi mini thường được phân loại theo cách sử dụng điện của máy. Đó chính là loại dùng pin, loại dùng điện trực tiếp và loại sử dụng điện từ ô tô.

Máy hút bụi ô tô có thể hút được các loại bụi nặng. Thậm chí có cả những dòng sản phẩm hút được cả dung dịch.

 

Bạn nên lựa chọn máy hút bụi ô tô cầm tay như thế nào?

Những dòng sản phẩm máy hút bụi ô tô mini dùng cho ô tô được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và linh động trong quá trình di chuyển cũng như thuận tiện khi cất giữ. Với sự đa dạng của máy hút bụi mini cho ô tô hiện nay thì việc lựa chọn cho mình một máy hút bụi cầm tay gọn nhẹ đầy đủ tính năng là điều vô cùng dễ dàng mà bạn có thể làm.

Trên thị trường hiện nay nếu bạn để ý thấy sẽ có rất nhiều loại máy hút bụi dành cho ô tô với nhiều thương hiệu và giá thành khác nhau. Tuy nhiên phân khúc chủ yếu được chia thành 3 phân khúc dành cho các đối tượng khác nhau từ giá rẻ bình dân, dòng trung cấp và cho đến dòng cao cấp đắt tiền.

Đối với máy hút bụi không dây cho xe hơi phân khúc giá rẻ: Dòng sản phẩm này có giá giao động khoảng trên dưới 500.000 tuy nhiên độ ồn khá lớn.

Máy hút bụi ô tô mini cầm tay tầm trung: Phân khúc này có giá giao động từ 500.000 – 1.500.000. Dòng sản phẩm này phù hợp hầu hết người dùng ô tô với ưu điểm hút mạnh và hoạt động tốt, có tính ổn định trong một khoảng thời gian dài.

Dòng cao cấp có giá trên 1.500.000. Đây là dòng sản phẩm tương đối chất lượng. Không chỉ chất lượng cao cấp, máy còn có màu sắc và thiết kế đẹp mắt. Dòng sản phẩm này có công suất mạnh mẽ và hoạt động êm ái hơn so với 2 dòng sản phẩm kia.

Nếu bạn có nhu cầu mua dòng sản phẩm máy hút bụi cầm tay, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm nhé.