Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Máy hút bụi công nghiệp, rửa xe

Giới thiệu

Máy hút bụi khô và ướt linh hoạt nhất hiện nay

Máy hút bụi khô và ướt cực kỳ bền với khả năng làm sạch khô và ướt ấn tượng, phù hợp để sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Cho dù đó là bụi tinh, thô, khô hay ướt, các dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu. Bàn hút bụi được thiết kế đặc biệt với lực hút tối ưu, giúp hút sạch các chất bẩn các có kích thước lớn đáng kể.


Khả năng ứng dụng đa dạng của máy hút bụi rửa xe

Hiện nay trên Thiết Bị G20 đang có 2 dòng máy hút bụi khô và ướt được khách hàng tin dùng nhiều nhất, là dòng máy hút bụi của Karcher và máy hút bụi rửa xe công nghiệp OEM.

  • Với dòng máy hút bụi Karcher được trang bị một loạt các phụ kiện đa dạng và hữu ích để sử dụng với máy hút bụi đa chức năng. Từ bàn hút sàn, ống hút khe với hệ thống lọc chuyên sâu, tất cả các bộ phận của máy hút bụi khô và ướt được thiết kế để vận hành một cách hiệu quả nhất.

 

  • Máy hút bụi khô và ướt thương hiệu OEM, chuyên dùng hút bụi cho xe ô tô, xe khách, xe tải các loại. Mô tơ của máy hút bụi được nhập khẩu từ Mỹ, cực kì bền bỉ. Với bình chứa được cấu tạo bằng inox chất lượng cao, nên tuyệt đối không bị han gỉ theo thời gian. 

 

Bằng cách này, máy hút bụi chuyên nghiệp có thể đáp ứng các nhu cầu cụ thể của từng chất liệu cũng như bề mặt cần làm sạch khác nhau như: sử dụng máy hút bụi cho cửa hàng rửa xe ô tô, hút bụi dịch vụ, hút bụi cho các quán karaoke ...

 

Công suất hút vượt trội của máy hút bụi công nghiệp


Hiệu quả của máy hút bụi khô và ướt chuyên nghiệp không chỉ nên đánh giá bởi lưu lượng khí (l/s) hoặc lực hút (mbar) mà bằng giá trị công suất hút (W). Công suất hút của máy hút bụi được đo theo tiêu chuẩn và được đo từ bàn hút sàn của máy. Việc này kết hợp cả thông số lưu lượng khí và lực hút, đo được từ bàn hút sàn. Công suất hút càng cao, hiệu quả làm sạch càng lớn.

Mục tiêu của việc phát triển máy hút bụi khô và ướt là để tạo ra các sản phẩm hút bụi thực sự thiết thực. Đây là lý do vì sao máy hút bụi công nghiệp lại có các phụ kiện tiện ích đi kèm. 

Hiệu suất của máy hút bụi rửa xe chuyên nghiệp cao, động cơ tiết kiệm năng lượng kết hợp với bàn hút sàn và ống hút đã được cải tiến mang đến cho khách hàng một máy hút bụi lý tưởng,  tối ưu hóa hiệu suất. Tất cả những yếu tố này kết hợp để làm cho máy hút bụi khô và ướt vận hành tốt hơn so với trước đây.

Tổng quan về lợi ích: hút bụi khô và ướt tối ưu, tiết kiệm thời gian, tính linh hoạt cao.

------> Tham khảo các dòng máy hút bụi giá rẻ khác tại đây :  Máy hút bụi giá rẻ