Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Máy nén khí Jucai

Hãng
Số cấp nén
Giới thiệu

Thiết Bị G20 – Công ty Trường Sa là nhà phân phối độc quyền máy nén hơi Jucai và các sản phẩm khác của hãng tại thị trường Việt Nam.

Jucai là nhà sản xuất máy nén hơi chất lượng hàng đầu Trung Quốc. Công ty Jucai được thành lập từ năm 1996, với nhà máy đặt tại Thâm Quyến, cái nôi của ngành sản xuất thiết bị công nghiệp Trung Quốc.

Ở Việt Nam, Jucai lần đầu được đưa về và xuất hiện trên thị trường miền Bắc Việt Nam vào đầu những năm 2000. Khi đó, máy Jucai nhanh chóng trở thành cái tên cực kỳ được ưa chuộng trong giới thợ làm lốp, đặc biệt là lốp xe tải.

Vào thời điểm này, vấn đề chở quá tải chưa bị chính phủ siết chặt, dẫn đến xe tải chở quá tải trọng 2-3 lần là chuyện thường ngày ở huyện. Và xe chở quá tải trọng dẫn đến hai nhu cầu: bơm thật căng và xiết ốc bánh xe phải thật chặt. Hai nhu cầu này đều đồng nghĩa với việc cửa hàng làm lốp phải trang bí máy nén khí áp lực cao, trên 12 cân.

Khốn nỗi, máy bơm hơi lúc đó phần lớn đều là phiên bản 1 cấp, áp lực tiêu chuẩn 8 cân. Các công ty cố gắng nhập máy thật tốt, thậm chí là máy Nhật, máy châu Âu và thực hiện các thao tác chỉnh áp mặc định của máy từ 8 cân lên 11-12 cân. Nhưng việc làm này là quá phi kỹ thuật, dẫn đến máy không bền, chạy không ổn định, làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng rất nhiều.

Nhìn ra vấn đề đó, Công ty Trường Sa quyết định nhập khẩu dòng 2 cấp nén của Jucai, với áp mặc định là 12 cân và dễ dàng chỉnh lên 14-16 cân, về chào bán tại các cửa hàng làm lốp xe tải và ga-ra sửa chữa. Đây là bước đi tiên phong mà chúng tôi vẫn coi là tương đối liều lĩnh vào thời điểm đó, khi mà nhà nhà dùng máy bãi từ Nhật Bản hoặc Châu Âu.

Được đưa vào đúng môi trường thế mạnh, máy nén hơi Jucai được khách hàng, đặc biệt là các anh thợ làm lốp, khen ngợi hết lời: “nổ nạp khí nhanh”, “áp lực cao”, “tiếng nghe đanh gọn”, “máy nhìn khôn”, “máy chạy ổn định”, “máy đáng từng đồng tiền bát gạo”. Mọi lời khen đều nhắc đến chất lượng của dòng máy nén piston Jucai. Thành công khi đó đã dẫn đến danh tiếng của Jucai ngày nay trên thị trường.

Nhìn chung, Jucai luôn đảm bảo các đặc tính:

- Đầu nén chất lượng cao, nạp khí nhanh hơn hẳn so với máy cùng công suất của các hãng giá rẻ, chất lượng thấp. Ví dụ: Model Jucai AV2508 (1 cấp, 3 HP, 100L) có tốc độ nạp đầy bình siêu nhanh, chỉ trên dưới 3 phút, trong khí máy tương tự của hãng khác có thể cần đến 4 phút để nạp đầy bình.

- Mô tơ chất lượng cao, vỏ gang, dây đồng, tụ điện cao cấp.

- Sử dụng linh kiện tốt và an toàn, chịu được việc nặng và liên tục.

- Có đủ phiên bản 1 cấp (2 xi-lanh) áp mặc định 8 bar, và phiên bản 2 cấp (3 xi-lanh) áp mặc định 12 bar.

Nếu có thắc mắc, hoặc cần tư vấn thêm về máy bơm hơi, thiết bị và giải pháp dùng hơi, xin đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Thiết Bị G20 để được phục vụ chu đáo nhất. Dịch vụ tư vấn của Thiết Bị G20 là hoàn toàn miễn phí.

Xem tất cả sản phẩm máy nén hơi do Thiết Bị G20 – Công ty Trường Sa nhập khẩu tại: http://thietbig20.vn/may-nen-khi-nhap-khau