Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Máy nén khí Jaguar

Hãng
Số cấp nén
Giới thiệu

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy nén hơi ngày càng tăng và đa dạng về nhu cầu, không chỉ trong các ngành cơ khí công nghiệp mà ngay cả trong đời sống hàng ngày, máy nén khí cũng có khá nhiều những ứng dụng khác nhau. Chúng ta cũng đã quá quen thuộc với những công việc như bơm bánh xe, thổi bụi, cung cấp hơi khí nén cho các máy móc khác...đều sử dụng đến máy khí nén để hỗ trợ.

Tại Việt Nam, dòng máy nén khí Jaguar đã và đang là dòng máy nén hơi được sử dụng khá phổ biến ở trong các tiệm rửa, sửa xe và các nhà máy công nghiệp ở trên toàn quốc. Máy nén hơi Jaguar có rất nhiều loại tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.  Dòng máy Jaguar chính là thương hiệu máy nén khí nổi tiếng từ rất lâu, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đài Loan, có nhà máy đặt tại Trung Quốc, sản phẩm có tính cạnh tranh cao trên thị trường máy nén khí công nghiệp hiện nay, xét cả về giá cả, những mẫu mã cũng như chất lượng và chế độ bảo hành. Thiết bị G20 là một đơn vị chuyên cung cấp dòng máy nén khí Jaguar hàng đầu trên toàn quốc với đầy đủ các dòng máy nén khí piston. Các dòng máy nén khí do chúng tôi cung cấp đảm bảo chuẩn 100% là hàng công ty đã được qua kiểm định an toàn chất lượng. Jaguar chỉ có trong phân khúc máy nén khí công suất lớn, với bình chứa 100 lít trở lên và là thương hiệu máy nén khí khá thông dụng mà bạn có thể bắt gặp tại các tiệm rửa xe hay sửa chữa ô tô xe máy, và gặp ngay cả trong các nhà máy và xí nghiệp. Dòng máy được thiết kế với mô tơ đồng, vỏ gang dày dặn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Mua hàng tại Thiết bị G20 bạn sẽ được đảm bảo:

  • Những  tư vấn về sản phẩm và giải pháp là hoàn toàn miễn phí.
  • Sản phẩm là chính hãng 100%, không làm việc với hàng bãi và hàng nhái.
  • Giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách chính xác.
  • Giá cả tốt nhất thị trường, và đồng thời với đó luôn đi kèm chất lượng.
  • Vận chuyển miễn phí trong vòng bán kính 50km từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc (chi phí thỏa thuận phụ thuộc vào địa điểm giao hàng).
  • Chế độ bảo hành tại nơi sử dụng và thời hạn 12 tháng. Máy sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí trong thời hạn bảo hành.
  • Cam kết vấn đề cung cấp linh kiện và vật tư để có thể đảm bảo dòng đời dài lâu của máy.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miến phí.