Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Cầu nâng cắt kéo kiểu xếp

Giới thiệu

Ưu điểm

Cầu nâng cắt kéo hay còn gọi là cầu nâng kiểu xếp là cầu nâng chuyên dụng cho gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, nhà xưởng. Cầu cắt kéo có một số ưu điểm như sau:
- Ưu thế lớn nhất của cầu kiểu xếp là nhỏ gọn, lắp đặt chìm dưới sàn, đỡ tốn diện tích, khi hạ cầu có thể trả lại diện tích chiếm để làm nhiều công việc khác, thuận tiện cho những cơ sở sửa chữa có diện tích hẹp. Đó chính là điểm mạnh của loại cầu nâng này so với cầu nâng 2 trụ và cầu nâng 4 trụ
- Ưu thế thứ hai là tính năng an toàn: Độ an toàn của cầu nâng nâng xe kiểu cắt kéo cao, khóa an toàn luôn hoạt động ở từng vị trí nâng hạ
- Ưu điểm thứ ba: Loại cầu này rất thích hợp cho công việc cân chỉnh góc đặt bánh xe. Cùng với thiết bị kiểm tra góc bánh xe công nghệ 3D sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp cho người thợ sửa xe có thể kiểm tra các góc bánh xe như: góc kingpin, camper, caster…với công nghệ 3 chiều giúp căn chỉnh chính xác các góc bánh xe.

Các loại cầu nâng ô tô cắt kéo, cầu nâng kiểu xếp

Cầu nâng cắt kéo kiểu xếp có 2 loại chính là cầu nâng cắt kéo nâng toàn xe và cầu nâng cắt kéo nâng gầm. Mỗi loại có những chức năng, ưu thế và mức giá khác nhau.

1. Cầu nâng cắt kéo kiểu nâng gầm

Ngoài chức năng nâng lên hạ xuống còn có thể thay lốp, cân mâm, mang đến sự tiện lợi khi thay lốp ô tô. Giá cầu nâng gầm rẻ hơn so với loại nâng toàn xe.

2. Cầu nâng cắt kéo kiểu nâng toàn xe

Loại này có thể nâng cả 4 bánh xe lên, khi kết hợp với thiết bị kiểm tra 3D có thể kiểm tra góc bánh. Nếu dung kích phụ có thể nâng lên cao 1,5m.

Giá cầu nâng ô tô cắt kéo kiểu xếp

Mức giá cầu nâng kiểu xếp tuỳ theo nhu cầu của Quý Khách, tải trọng, chất lượng kiểm định cũng như từng thương hiệu hãng sản xuất. Tải trọng càng lớn thì giá bán cầu nâng cắt kéo có thể cao hơn. Cầu nâng cắt kéo còn phụ thuộc vào phụ kiện đính kèm như: thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe, góc lái, kích phụ nâng, ...Quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Quý khách lưu ý: Lựa chọn mua những sản phẩm chất lượng, có độ an toàn cao là yếu tố quan trọng.
Thiết bị G20 là đơn vị chuyên cung cấp các loại cầu nâng ô tô với chất lượng hàng đầu,  các sản phẩm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn chất lượng trước khi xuất xưởng đến tay Quý Khách hàng.
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT!