Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Bộ dụng cụ vá nấm Tech Uni-Seal Ultra

Giới thiệu

 

Miếng vá nấm Tech Uni-Seal Ultra

Là giải pháp vá lốp mới nhất được phát triển bởi Tech International, đem đến cho người dùng phương pháp vá đơn giản, nhanh chóng và an toàn dành cho lốp bố thẳng (Radial) và lốp bố chéo (Bias) bị thủng góc dưới 25 độ. Vá nấm Uni-Seal Ultra đã vượt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trên thế giới, bao gồm bài kiểm tra FMVSS139 cực kỳ khắt khe của Mỹ và quy chuẩn ECE 108 & 109 quốc tế. Lốp được vá bởi Uni-Seal Ultra được lấp kín vĩnh viễn bởi thân rút, và được gia cố bằng đầu nấm chất liệu cao su không bố vải. Thân rút và đầu nấm được niêm phong và lưu hóa vào lốp bằng lớp hóa chất đệm chuyên dụng của Tech.

 

Tech Uni-Seal Ultra Max

Là miếng vá nấm được sản xuất với thành phần cốt thép, chuyên dành cho lốp xe tải lớn và xe công trình với lỗ thủng góc dưới 25 độ. Bên trong thân rút có dây chì giúp đưa miếng vá vào vị trí nhanh hơn. Uni-Seal Ultra Max phù hợp cho cả lốp Radial và lốp Bias.

 

Tech Uni-Seal Ultra Stems

Là loại thân rút được sản xuất với dây chì bên trong, phù hợp với quy trình vá có sự chuẩn bị trước. Thân rút này được bao bọc bởi một lớp hóa chất đệm đậm đặc, có nhiệm vụ lấp kín, niêm phong và lưu hóa vào lốp. Loại thân rút này phải được sử dụng kết hợp với miếng vá phù hợp ở bên trong lốp.

 

Tech Large Uni-Seal Ultra Stems (252-1, 253-1, 254-1)

Là loại thân rút cỡ lớn được thiết kế để lấp kín lỗ thủng lớn gặp trên lốp xe tải lớn và xe công trình. Sau khi dị vật đã được loại bỏ, thân rút cỡ lớn sẽ làm nhiệm vụ lấp kín lỗ thủng với độ nén cao. Lớp hóa chất đệm đậm đặc sẽ niêm phong và lưu hóa vào lốp. Loại thân rút này phải được sử dụng kết hợp với miếng vá phù hợp ở bên trong lốp.