Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Hoài: 0931790135

Cờ lê lực, cần xiết chỉnh lực

1 2 Next
Giới thiệu

Thiết Bị G20 cung cấp các loại cà lê lực, cần cân lực, cần chỉnh lực, cờ lê cân lực giá rẻ chính hãng của Kingtony.  

 

Cờ lê lực được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp như:

+ Phục vụ sửa chữa ô tô, máy móc, các thiết bị cơ khí chế tạo

+ Hỗ trợ trong khai khoáng hóa dầu, công nghiệp đóng tàu, cầu đường, kết cấu thép....

Thường các mối ghép khi thiết kế đều được quy định rõ về lực xiết nhằm mục đích đồng nhất giữa các thiết bị, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Sự cần thiết của tay cân lực càng được khẳng định bởi những tính năng nổi trội như:

+ Dụng cụ cầm tay cờ lê lực đảm bảo xiết lực có độ chính xác cao

+ Linh hoạt trong công việc có thể tự đảo chiều quay theo ý muốn

+ Khẩu đầu ra có kích thước đa dạng.

+ Cố cơ chế rỗ ràng unlock và lock trên thân cần chỉnh lực

+ Co le luc luôn đảm bảo hiệu quả trong công việc.

Khách hàng có thể tham khảo thêm về chủng loại của cờ lê lực, thiết bị này gồm 2 loại chính:

+ Cờ lê lực không điều chỉnh được lực xiết.

+ Cờ lê lực loại cơ( có thể tùy biến điều chỉnh lực xiết trên thân cần lực): co le luc loại này còn được chia nhỏ thành 2 loại: cần chỉnh lực trực tiếp trên cần lực: sử dụng khi xiết đúng lực sẽ có thông báo tới người dùng, loại thứ hai là cờ lê có kèm đồng hồ kim hoặc điện tử đối với loại này lại được sử dụng chính để kiểm tra lực xiết của các mối ghép.

Cần chỉnh lực phổ biến hiện nay:

- Cờ lê lực, cần chỉnh lực đầu rời: cần chỉnh lực này có đầu ra dễ dàng thay đổi được tuỳ biến theo nhu cầu trong công việc. Đây là thiết bị có cách sử dụng tương đối đơn giản không có nhiều khác biệt so với cách dùng cờ lê lực cơ thông thường nhưng lại cần sự chủ động khi thay thế đầu ra.

Cờ lê lực, cần xiết chỉnh lực cơ:  loại này lực được điều chỉnh bằng cách vặn thanh setup trên thân co le luc. Lưu ý khi thực hiện xong việc đặt lực, cần khoá cần chỉnh lực lại.

Cờ lê lực, cần xiết chỉnh lực chỉ kim loại này có đồng hồ hiển thị bằng cơ. Dựa vào bảng chia lực trên đồng hồ để để vặn. Dụng cụ giúp người dùng chủ động hơn khi điều chỉnh lực siết. 

Cờ lê lực, cần xiết chỉnh lực điện tử: can chinh luc này hoạt động bằng nguồn điện một chiều được tích hợp trên thân kèm theo màn hình hiển thị. Cộng thêm một chiều có thể sạc lại, cần chỉnh lực này này còn có chức năng kiểm tra lực của bulong đai ốc đã xiết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và cung cấp các thiết bị sửa chữa có chất lượng tốt. Cờ lê lực, cần chỉnh lực được Thiết bị G20 cung cấp đảm bảo cả về chất lượng và giá thành. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chung tôi để nhận được sự tư vấn và chăm sóc tốt nhất theo HOTLINE: 0966709119 - 0981198178.