Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Máy nén khí 2 cấp - Áp lực cao

Giới thiệu

Máy khí nén là dòng sản phẩm có chức năng làm tăng áp suất chất khí được hút vào trong nó. Hiện nay trên thị trường của chúng ta xuất hiện khá nhiều loại máy bơm hơi khí nén, trong đó có dòng máy hơi 1 cấp  và dòng máy nén khí 2 cấp ..

Máy nén khí 2 cấp chính là dòng sản phẩm máy nén hơi có 2 cấp nén khác nhau.Chúng ta có thể hiểu máy nén khí 1 cấp làm cho áp suất khí nén tăng lên 8 bar tuy nhiên với dòng máy nén khí cao áp thì áp suất khí nén có thể lên đến 12 - 14 bar rất thích hợp với công việc yêu cầu sử dụng nguồn khí nén có áp suất cao.  Máy nén khí 2 cấp thường được sử dụng trong các cơ sở sản xuất đòi hỏi nguồn khí nén mạnh.

 

Tại sao máy nén khí 2 cấp lại đạt được mức áp suất cao đến như vậy?

-Bình bơm hơi 1 cấp hoạt động theo nguyên lý đó là hút khí trực tiếp từ bên ngoài thông qua bộ lọc khí sau đó chuyển vào piston. Khí nén sau khi được nén lại sẽ được chuyển vào bình chứa.

-Tuy nhiên với dòng máy nén cấp 2, dòng khí sau khi được nén 1 lần thì lại được tiếp tục nén lần thứ 2 để có thể đảm bảo được áp suất như mong muốn. Nguyên lý hoạt động của máy là máy sẽ hút  khí trực tiếp từ bên ngoài thông qua bộ lọc khí vào bộ phận piston tuy nhiên chưa truyền trực tiếp vào bình chứa mà nó sẽ truyền khí nén vào bình làm mát khí, bộ phận bình làm mát khí sẽ có nhiệm vụ quan trọng là làm mát khí sau đó truyền vào bộ phận piston thứ 3. Khí nén sẽ được nén thêm một lần nữa ở bộ phận piston thứ 3 trước khi truyền vào bình chứa.

 

 Ưu điểm nổi trội của máy nén khí áp suất cao 2 cấp:

-Máy nén khí 2 cấp được thiết kế với chu trình nén 2 lần. Điều này có tác dụng làm cho áp lực lớn hơn hẳn so với dòng máy nén 1 cấp chính bởi vậy mà hiệu suất công việc sẽ được tăng lên một cách đáng kể giúp tiết kiệm được thời gian công sức lao động.

-Máy nén khí 2 cấp có công suất tiêu thụ điện ít hơn dòng 1 cấp, chính bởi vậy mà chi phí sản xuất của bạn cũng sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.

-Máy nén khí Piston 2 cấp được trang bị hệ thống chống rung và giảm âm. Chính bởi vậy mà máy sẽ hoạt động một cách êm ái hơn so với dòng máy nén 1 cấp.

-Vì được cải tiến trong khâu thiết kế và hoạt động êm ái hơn dòng 1 cấp chính bởi vậy mà máy nén 2 cấp có tuổi thọ cao hơn so với dòng 1 cấp.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy nén khí công suất lớn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi tư vấn của chúng tôi đều là miễn phí.