Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Máy nén khí Puma - Đài Loan

Hãng
Số cấp nén
Giới thiệu

Thương hiệu máy nén khí nhập khẩu Puma ra đời từ những năm 1979 cho đến nay thương hiệu này đã dần khẳng định được vị trí vững chắc mang tầm thế giới.

Puma là thương hiệu của Đài Loan, sản xuất tại Đài Loan, để có được vị trí như ngày hôm nay, thương hiệu này luôn phát triển và đổi mới để cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, cùng với cơ chế quản lý hiệu quả tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường toàn cầu hóa, đồng thời Puma cũng nhận được các chứng chỉ ISO 9001/13485, CE / REACH, UL, CSA  chứng nhận, Taiwan Excellence Awards, bình áp lực được chứng nhận bởi ASME, các bằng sáng chế  'và đăng ký nhãn hiệu hàng hoá tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Trên  thực tế, thì may bom hoi puma đã có mặt trên 136 quốc gia, chiếm được thị phần lớn. Khách hàng sử dụng ngày một nhiều, sản phẩm được ưa chuộng bởi chất lượng tôt, giải quyết được vấn đề tiếng ồn, rung và hiệu suất làm việc cao. Đại diện bên Puma đã từng phát biểu rằng '' Ở đâu có ánh sáng mặt trời ở đó có sản phẩm Puma xuất hiện ''.

Ưu điểm

- Tuổi thọ cao, độ ồn thấp

- Thân máy nén khí Puma thiết kế kết cấu đặc biệt, làm lớn quạt gió và chọn dùng chất

  liệu kim loại tản nhiệt tốt nhất, có hiệu quả nâng cao hiệu quả tản nhiệt cao máy nén Puma.

- Hiệu suất làm việc cao, có thể vận hành liên tục, trong thời gian dài tương đương với chất lượng của dòng máy bơm hơi swan

- Lượng khí ra cao, dung tích bình chứa lớn.

- Cung cấp khí ổn định

Nhược điểm

- Giá thành cao

Tại Thiết Bị G20 bạn được cung cấp những dòng sản phẩm chính hãng, giá thành cạnh trành, đi kèm với chế độ hỗ trợ, bảo hành uy tín trong suốt thời gian sử dụng.