Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Dây hơi lò xo - Ống hơi xoắn

Giới thiệu

Giới thiệu tổng quan về dây hơi lò xo:

Hiện nay, chúng ta thường bắt gặp các loại dây hơi lò xo tại các xưởng sửa chữa ô tô xe máy. Nhờ thiết kế tiện dụng mà dòng sản phẩm này đang được sử dụng một cách rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.
Cũng chính nhờ tính tiện dụng và phổ biến của nó mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán dòng sản phẩm ống dây dẫn hơi khí nén lò xo này. Tuy nhiên chất lượng thì không phải nơi nào cũng đảm bảo được. Nếu bạn mua sản phẩm rẻ tuy nhiên chất lượng không đảm bảo, thì sau một thời gian ngắn sử dụng xảy ra hỏng hóc, bạn bắt buộc phải sửa chữa hoặc là thay mới. Điều này ảnh hưởng đến thời gian, năng suất lao động cũng như là chi phí. Vậy nói tóm lại, mua ống dây dẫn hơi khí nén ruột gà giá rẻ tưởng rẻ mà lại không phải rẻ. Vậy làm thế nào để chọn được cho mình một sản phẩm tốt và giá thành phải chăng nhất.

Nên mua ống dây dẫn hơi khí nén xoắn ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong các ngành cung cấp thiết bị sửa chữa về garage và xe máy... Chúng tôi - Thiết bị G20 tự hào mang lại cho quý khách hàng dòng sản phẩm ống dây dẫn hơi khí nén xoắn chính hãng với giá thành phải chăng nhất. Tại Thiết bị G20, chúng tôi chuyên cung cấp cho bạn các dòng sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn về mặt kỹ thuật tại quốc tế và Việt Nam với mức giá rất ưu đãi. Với chất liệu làm bằng nhựa cao cấp bền chắc, màu sắc thiết kế nổi bật, sử dụng tiện lợi, nhiều kích thước khác nhau, ống dây dẫn hơi khí nén xoắn đã được rất nhiều garage, chủ tiệm sửa xe… đặt mua với Thiết bị G20. Đặc tính ống dây dẫn hơi khí nén lò xo mà chúng tôi cung cấp:

  • Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp lượng rất bền, chắc, có thể chịu được áp lực làm việc, thiết kế tiện dụng.
  • Đầu nối của dây được thiết kế an toàn, dễ vặn và đảm bảo kín hơi tuyệt đối.
  • Ống dây dẫn hơi khí nén lò xo do chúng tôi cung cấp đa dạng về chiều dài: 6m, 9m, 12m...nên phù hợp với yêu cầu đa dạng của bạn.
  • Đường kính trong (mm): 5, 6.5, 8mm
  • Ống dây dẫn hơi khí nén lò xo được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, Hàn Quốc đảm bảo chất lượng vượt trội, mang lại hiệu quả cao trong công việc của bạn.

Mua ống dây dẫn hơi khí nén ruột gà tại Thiết bị G20 bạn sẽ được:

  • Mua hàng chính hãng.
  • Giá thành phải chăng.
  • Vận chuyển tận nơi trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm nhé. Mọi tư vấn của chúng tôi đều là miễn phí.