Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Hoài: 0931790135

Miếng vá Tech Mỹ

1 2 3 Next
Giới thiệu

Miếng vá săm lốp ô tô, xe máy của Tech có chất lượng và độ bền đã được khẳng định bởi người dùng và các gara uy tín trên toàn thế giới. Dưới đây là giới thiệu về nguồn gốc và phân loại miếng vá Tech để người dùng có thể hiểu và lựa chọn tốt hơn cho nhu cầu sử dụng. 

Nguồn gốc của miếng vá Tech 

Tech International được thành lập vào năm 1939 tại Johnstown, Ohio bởi Charles Cornell, người tiên phong thúc đẩy phương pháp vá lốp bằng lưu hóa cao su. Miếng vá lốp ô tô và xe máy của Tech ngay từ khi đó đã chiếm lĩnh thị phần số 1 thế giới, và duy trì đến ngày nay.

Tech có hệ thống nhà máy sản xuất quy mô công nghiệp đặt tại Mỹ, Bắc Ireland, Trung Quốc và Ấn Độ. Các nhà máy này sản xuất hàng loạt các loại miếng vá xe máy và ô tô thuộc đủ các chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu và dịch vụ lốp.

Ngoài miếng vá vỏ ô tô, xe máy, Tech còn là nhà cung cấp của trên 9000 mã sản phẩm chuyên ngành dịch vụ lốp tại hơn 110 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, miếng vá lốp không săm và có săm Tech cực kỳ được ưa chuộng nhờ chất lượng khác biệt so với các sản phẩm rẻ tiền của các thương hiệu không tên tuổi. Miếng vá vỏ xe Tech được tin dùng bởi những thương hiệu hàng đầu trong ngành lốp như Michelin, Bridgestone, Goodyear, Dunlop.

Phân loại miếng vá săm lốp xe Tech 

Về cơ bản, miếng vá xe của Tech có thể được phân thành các hạng mục sau, với công năng phân định cụ thể:

Miếng vá ruột xe Tech 2-Way: Là dòng sản phẩm chuyên dành cho săm ô tô và xe máy. Vì có chất lượng tốt đi kèm với giá thành rẻ, tại Việt Nam các dòng miếng vá 2-Way (tiêu biểu là Tech 11, 12 và 13) còn được ứng dụng rộng rãi để vá lốp xe máy không săm và lốp xe con.

Miếng vá đa năng săm lốp Tech All-Purpose: Là dòng miếng vá vạn năng, đúng nghĩa tên gọi của nó. Tech 111, 113, 115 và 116 được sinh ra để vá nhanh và hiệu quả các lỗ thủng đơn giản trên cả săm, lốp của ô tô, xe máy, xe tải, xe khách. Tech 115 được nhiều ga-ra ưa chuộng làm miếng vá vỏ xe không ruột, nhờ có kích cỡ phù hợp và độ tin cậy cao.

Miếng vá lốp ô tô Tech BP: Miếng vá bố chéo (Bias), Tech BP là dòng sản phẩm chuyên dùng để vá các loại lốp và vỏ xe bố chéo, thường gặp ở xe khách cỡ lớn, xe tải, xe ngành nông nghiệp, xe công trường, xe mỏ, v.v… Nói ngắn gọn, Tech BP là miếng vá vỏ xe tải và các loại xe cỡ lớn khác.

Miếng vá vỏ Tech CT: Miếng vá bố thẳng (Radial), Tech CT chuyên dùng cho vá các loại lốp bố thẳng, đặc biệt là vết thủng ở phần má lốp. Ngoài ra, cùng với Tech CT (và MP) được khuyên dùng với thân nấm hoặc sợi vá dùi để khắc phục các vết thủng phức tạp trên lưng và má lốp.

Miếng vá lốp xe Tech MP: Là dòng miếng vá lốp đa năng, bên trong có bố vải kết hợp với một lớp hóa chất đệm dầy, để có thể làm việc tốt với cả lốp bố thẳng và bố chéo. Khi kết hợp với sợi vá dùi hoặc thân nấm, Tech MP có thể tạo thành giải pháp vá kép đạt tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất.

Tại Việt Nam, Công ty Trường Sa đại điện nhập khẩu chính thức của Tech International, bao gồm mọi dòng miếng vá săm lốp và keo vá Tech. Toàn bộ sản phẩm Tech được phân phối trực tiếp thông qua hệ thống Thiết Bị G20, với chuỗi cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm có mặt trên toàn quốc.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hoặc cần thêm thông tin về miếng vá lốp xe tải, miếng vá xe không săm và có săm Tech, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của Thiết Bị G20 – Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp dịch vụ lốp và vá vỏ chuyên nghiệp. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí!