Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Máy cân chỉnh thước lái, cân chỉnh độ chụm

Giới thiệu

Máy cân chỉnh thước lái, cân chỉnh độ chụm bánh xe - Công nghệ 3D

Máy cân chỉnh thước lái, với công nghệ 3D mới nhất hiện nay, giúp người dùng đo nhanh và chính xác tuyệt đối trong suốt thời gian sử dụng. Khác với các dòng công nghệ cũ sẽ bị suy giảm sự chính xác chỉ sau một năm sử dụng. Ngoài ra, máy cân chỉnh công nghệ mới áp dụng: 

- Đo bù lăn để mô phỏng lại trạng thái của bánh xe từ đó thu dữ liệu thời gian thực.

- Máy cân chỉnh độ chụm sử dụng công nghệ 3D tiên tiến áp dụng thuật toán (S.A.E) sẽ đo chính xác từ khi đẩy xe ( thuật toán này sẽ bù đắp sai số do biến dạng vật lý của kẹp, lốp, vành, bia lỏng....)

- Với công nghệ mới, việc kẹp lốp sẽ giúp người dùng thao tác nhanh hơn vì thao tác của nó là siêu nhẹ. Ngoài ra với bia công nghệ Blacktech sẽ giúp máy cân chỉnh nhận tín hiệu nhanh và chính xác tuyệt đối. 

- Chỉ cần điều chỉnh trên máy người vận hành đã có thể đo chính xác mà không cần phải lặp đi lặp lại các thao tác thử nghiệm trên đường như các dòng máy công nghệ đời cũ.

- Tính năng chỉnh TOE thông minh, hỗ trợ chỉnh  TOE không cần khóa vô lăng, hỗ trợ chỉnh TOE mọi xe, đặc biệt là xe cũ.

- Máy cân chỉnh công nghệ mới, tiết kiệm được tối đa thời gian so với các dòng máy cân chỉnh cũ. Với công nghệ đo 3D thế hệ mới, thời gian cân chỉnh hoàn thành chỉ 30 phút giúp tần suất làm việc trở nên cao hơn, khác hoàn toàn với các dòng công nghệ cũ tốn quá nhiều thời gian của người vận hành. 

- Các garage sẽ không cần phải quá chú trọng về quá trình đào tạo hay tuyển dụng nhân viên kỹ thuật cao để vận hành máy cân chỉnh, vì với công nghệ 3D việc sử dụng máy cân chỉnh chụm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, bất kỳ nhân viên kỹ thuật nào cũng có thể vận hành, mà không cần người có quá nhiều kinh nghiệm. Từ đó sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho các ông chủ.