Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Hoài: 0931790135

Máy nén khí trục vít

1 2 3 Next
Giới thiệu

Máy nén khí trục vít chính là dòng sản phẩm máy nén khí sử dụng cơ chế piston quay. Sòng sản phẩm này được sử dụng để thay thế máy nén khí Piston trong trường hợp đòi hỏi lượng không khí với áp suất cao, hoặc cho các ứng dụng công nghiệp lớn hay máy móc sử dung năng lượng khí cao như búa khoan.

Quá trình nén của một bộ trục vít quay chính là một chuyển động nén liên tục. Chính bởi vậy mà có rất ít các xung động hoặc tăng lưu lượng đột ngột như đối với dòng máy nén khí Piston.

 

Nguyên tắc hoạt động của máy nén khí trục vít:

Máy nén khí trục vít sử dụng hai lưới vít xoắn ốc, được gọi là cánh quạt, để nén khí. Trong một máy nén khí trục vít chạy khô dầu, thời gian hoạt động  bánh răng đảm bảo rằng 2 cánh quạt duy trì được  sự liên kết chính xác.

Trong máy nén khí trục vít ngâm dầu, bôi trơn cầu dầu trong không gian giữa các cánh quạt, cả hai đều cung cấp một chuyển động  thủy lực và chuyển năng lượng cơ học giữa việc siết vít  và điều khiển cánh quạt. Khí vào ở cửa  hút và di chuyển thông qua các rãnh  như các ốc xoay. Việc phân chia lưới cánh quạt buộc dòng khí qua máy nén, và thoát khí ở cuối của trục vít.

Hiệu quả của cơ chế hoạt động này là phụ thuộc vào độ thanh thải phù hợp chính xác giữa các cánh quạt xoắn ốc, và giữa các cánh quạt và buồng kín của khoang nén.

 

Kích thước

Máy nén khí trục vít có xu hướng nhỏ gọn và chạy với rung động hạn chế chính bởi vậy mà máy không yêu cầu hệ thống lò xo giảm sóc.

Nhiều máy nén trục vít quay được, tuy nhiên, đã được gắn bằng chất đàn hồi rung động cô lập gắn kết để hấp thụ rung động tần số cao, đặc biệt là máy nén trục vít quay hoạt động ở tốc độ quay cao.

 Máy nén trục vít quay được sản xuất trong các kích cỡ dao động từ 10CFM (feet khối mỗi phút) đến vài ngàn CFM. Máy nén trục vít quay thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi nhiều hơn luồng không khí được tạo ra bởi máy nén piston nhưng nhỏ hơn máy nén ly tâm.

 

Ứng dụng

  • Thông thường, Máy nén khí trục vít được sử dụng để cung cấp khí nén cho các ứng dụng công nghiệp nói chung. Máy nén khí di động chạy động cơ diesel thường thấy tại các địa điểm xây dựng, và được sử dụng để tạo ra năng lượng khí cho các máy móc xây dựng hoạt động.
  • Ngoài ra, máy nén trục vít đang trở nên ngày càng phổ biến trong các cơ sở xử lý nước thải, để tăng hiệu suất của và, tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về máy nén khí trục vít, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.