Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Súng bắn ốc xe máy

Giới thiệu

Súng bắn ốc xe máy là thiết bị rất hữu ích cho các cửa hàng xe máy bất kể quy mô to nhỏ. Thay vì phải chật vật vặn tay với đủ loại dụng cụ khác nhau, một chiếc súng xiết ốc xe máy bằng khí nén sẽ cho phép người thợ vặn mở và siết chặt hầu hết các con ốc trên thân xe máy, xe tay ga và xe đạp điện một cách nhanh chóng và không tốn sức lực.

Súng vặn ốc tay ga cũng không yêu cầu cao về áp lực khí nén. Một chiếc máy nén khí cỡ trung bình 50-100L và cho ra khí áp lực 8 cân là có thể chạy tốt các loại súng hơi sửa xe máy rồi. Việc dùng máy nén khí áp lực cao thậm chí là không tốt cho các loại súng Trung Quốc rẻ tiền, do linh kiện bên trong không chịu được áp lực cao.

Giá súng bắn ốc xe máy thường cũng khá rẻ, thân thiện với nguồn vốn của cửa hàng sửa xe máy. Bỏ ra dưới 1 triệu là khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc súng sản xuất tại Trung Quốc. Nếu muốn dùng sản phẩm cao cấp hơn của Đài Loan hoặc Nhật Bản, hầu bao của khách hàng sẽ tốn thêm 1 chút, với giá dao động từ 1 triệu rưỡi đến 3 triệu. Ngoài ra còn có rất nhiều các loại súng xiết bu lông với giá thành và cấu tạo khác nhau, để đáp ứng cho từng nhu cầu công việc.

Súng mở ốc xe máy nào tốt?

Ở súng hơi sửa chữa xe máy, vấn đề quan trọng nhất là kết cấu búa bên trong. Có 2 kết cấu phổ biến là: 1 búa và búa kép.

  • 1 búa: Là kết cấu cổ, được phát minh ra chủ yếu với tâm lý giảm giá thành sản xuất, và phổ biến nhất ở các dòng súng Trung Quốc giá rẻ. Súng 1 búa có nhược điểm là lực yếu, không chịu được vặn quá tải, và độ bền không cao.
  • Búa kép: Là kết cấu hiện đại, khắc phục mọi yếu điểm của kết cấu 1 búa. Giá thành cao hơn chút, nhưng hoàn toàn xứng đáng.

Nhờ năng lực sản xuất ngày càng cải thiện, giá thành của súng bắn ốc xe máy búa kép đã giảm về rất gần so với các model 1 búa. Vào thời điểm này, khách hàng không có lý do gì để chọn súng 1 búa cả.

Càng đắt tiền thì súng chất lượng càng cao. Trên thực tế, các loại súng rẻ, nguồn gốc Trung Quốc như Top, Starex cũng là đủ đối với công việc nhẹ nhàng cửa cửa hàng sửa xe máy rồi. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng sản phẩm thực sự tốt, độ bền cao, cho vòng đời 3-5 năm thì khách hàng nên tìm mua các sản phẩm Nhật Bản và Đài Loan.

Súng xiết ốc xe máy Đài Loan được thừa hưởng công nghệ thép tốt nhất nhì thế giới của quốc gia này, vì vậy có độ bền và khả năng chịu quá tải cực kỳ tốt. Giá thành của các sản phẩm Đài Loan cũng thường dễ chịu hơn hàng nhập khẩu Nhật Bản rất nhiều.

Công ty Trường Sa là nhà nhập khẩu độc quyền của thiết bị khí nén Firebird đến từ Đài Loan. Firebird là nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ khí nén có thị phần số 1 châu Á, vượt qua cả những nhà sản xuất sừng sỏ của Nhật Bản.

Tại Việt Nam, súng bắn ốc xe máy Firebird, hay còn được gọi thân thuộc là súng “chim lửa”, và rất được ưa chuộng bởi người trong ngành dịch vụ lốp, đặc biệt là người làm lốp xe tải. Súng Firebird có lực xiết khỏe đi kèm với độ bền cao, đáp ứng tốt cả những công việc nặng nề nhất. Phát huy thế mạnh đó, Firebird cung cấp cả những model có trọng lượng và kích cỡ vừa phải để phù hợp với thị trường sửa chữa xe máy như FB-1600PS, FB-1681F, FB-1700P. Các model này đều có giá thành thân thiện, và được khen ngợi rất nhiều bởi các bác thợ sửa xe máy lâu năm.

Nếu đang cần mua hoặc có thắc mắc về súng vặn ốc xe máy, xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của Thiết Bị G20 – Nhà cung cấp thiết bị khí nén hàng đầu Việt Nam với hệ thống cửa hàng phân phối trên toàn quốc. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí!