Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Sạc ô tô - Giá đỡ điện thoại - Quạt mini

Giới thiệu

Sạc ô tô - Giá đỡ điện thoại - Quạt mini là ba sản phẩm cần thiết trên xe hơi của bạn. Những phụ kiện bé nhỏ nhưng lại là sản phẩm thông minh tiện lợi.

Sạc ô tô là gì?

Khi đi trên những chặng đường dài bạn luôn mang theo các thiết bị điện tử như điện thoại, ipad, laptop,… những thứ đó sẽ hết pin trong một khoảng thời gian nhất định. Chính vì thế, sạc ô tô chính là giải pháp cho những lần hết pin, sạc pin ngay trên chiếc xế hộp của mình.

Tẩu sạc xe hơi được cắm vào đầu lấy điện hoặc tẩu thuốc trên xe với điện áp 12V. Vị trí cắm sạc ô tô thường được thiết kế dưới vị trí điều chỉnh điều hòa trên xe.

Tẩu sạc xe ô tô

Có 2 loại sạc ô tô cơ bản trên thị trường:

  • Sạc điện thoại ô tô có dắn sẵn dây sạc

Loại sạc này thường có duy nhất một đầu cắm dây và chỉ có thể sử dụng cho một chiếc điện thoại một lúc. Bên cạnh đó, do sạc có dây nên nhiều khi khá bất tiện nếu có hỏng hóc xảy ra do hỏng dây hoặc tiếp xúc không tốt. Vì thế nên loại sạc này ít được mọi người sử dụng nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng tìm mua được.

  • Loại sạc  cổng USB

Là loại sạc đang là sự lựa chọn hợp lý nhất, đặc biệt là sạc có từ 2 cổng USB trở lên. Với ưu điểm nhỏ gọn, bền bỉ và dễ dàng mang theo bất cứ đâu. An toàn khi sử dụng, không gây hỏng hóc hay cháy nổ.

Tẩu sạc ô tô USB đa năng bạn cũng có thể dùng nó để sạc những thiết bị gia dụng như máy lọc không khí ô tô, máy hút bụi ô tô, máy bơm lốp ô tô hay camera hành trình,… chứ không đơn thuần sạc cho điện thoại hay máy tính.

Hai loại sạc xe ô tô

Giá của sạc ô tô khoảng bao nhiêu?

Trên thị trường đang bán rất nhiều giá khác nhau, nhưng chúng ta phải dựa vào chất liệu sản phẩm. Sạc ô tô là sản phẩm dùng điện nên bạn cần phải chọn lựa kĩ, lựa chọn nơi bán uy tín để mua tránh hỏng hóc cho phụ kiện bên trong ô tô của hình hoặc đồ vật mình sạc.

Giá của sạc xe ô tô còn tùy thuộc vào nhu cầu bạn lựa chọn. Với sạc có sẵn dây giá khoảng 100.000đ hoặc hơn một chút. Còn sạc USB được bán với giá từ 300.000đ đến 1 triệu đồng.

Bên ngoài sạc ô tô tiện lợi thì mọi người  còn đang tìm kiếm sản phẩm giá đỡ điện thoại ô tô khá nhiều.

Giá đỡ điện thoại là gì?

Giá đỡ điện thoại là thiết bị hỗ trợ giúp smartphone cố định trên xe hơi. Tạo sự an toàn và tiện lợi cho người cầm lái khi chạy xe.

Giá đỡ điện thoại

Công dụng của giá đỡ điện thoại trên ô tô 

Kẹp điện thoại ô tô được thiết kế chắc chắn để hỗ trợ người lái xe sử dụng dễ dàng khi tra google map, hoặc có cuộc gọi thoại.

Với giá đỡ điện thoại, người dùng có thể tập trung lái xe bằng hai tay, thoải mái nói chuyện vì điện thoại đã được cố định một chỗ.

Tiện dụng với một blogger muốn ghi lại hành trình hay quay lại video thì họ sẽ cố định chặt chẽ, tránh rung lắc khi gặp ổ gà. Điều này làm cho chất lượng của video được tốt hơn.

Có những loại giá đỡ điện thoại nào: 

  • Loại giá đỡ điện thoại đặt trên taplo ô tô: loại này sẽ có kẹp để bạn kẹp điện thoại, được cố định ngay trên taplo và ngay trước mặt người lái xe, dễ dàng quan sát màn hình điện thoại lẫn kiểm soát được tình hình ngoài xe.
  • Loại đế hút nam châm: đảm  bảo sự chắc chắc kèm theo thiết kế có tính thẩm mĩ. Đặc biệt có thể xoay tròn 360 độ tiện lợi cho người dùng.

Hai loại giá đỡ điện thoại

Giá đỡ điện thoại phụ kiện cho xế yêu tiện dụng mà dễ dàng sử dụng không lo rơi vỡ smartphone của mình.

Một phụ kiện thông minh cho xe hơi không thể thiếu đó là chiếc quạt mini. Tuy nhỏ nhưng là một đồ vật giúp các bác tài tránh khỏi những này nắng nóng ai bức.

Quạt mini là gì?

Quạt ô tô mini là phụ kiện dùng trên ô tô hoặc dùng bất cứ ở đâu với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo. Những ngày nắng nóng của mùa hè, những bác tài xế không tránh nổi những hơi nóng bức của động cơ tỏa ra, cái nóng làm ảnh hưởng rất nhiều đếcn sức khỏe. Giải pháp tối ưu đó là chiếc quạt mini lấy nguồn từ tẩu ô tô đặt ngay trên taplo của mình.

Quạt mini ô tô

Ưu điểm của quạt: 

  • Quạt máy điện mini xe hơi chạy bằng nguồn điện tẩu ô tô giúp bạn làm việc cả ngày không mệt mỏi, dù có nắng nóng, ồn ào, khói bụi vẫn thoải mái.
  • Quạt chạy bằng điện 12V - 24V an toàn, tiện lợi, có thể sử dụng tẩu ô tô để nạp điện cho quạt và sử dụng lâu hơn.
  • Có thể điều chỉnh hướng quạt 360 độ giúp bạn làm mát với diện tích lớn hơn.
  • Thiết kế nhỏ gọn không quá cao không làm vướng tầm nhìn của các tài xế, đảm bảo sự an toàn.
  • Rất thích hợp cho xe khách và xe buýt vì là nơi đông người, không gây bí bách vào những ngày mùa hè nắng nóng. Ngoài ra còn phù hợp với các loại xe như xe tải, taxi, container, xe lu,…

Quạt mini xe hơi

 

Chắn hẳn các bác tài xế chắc hẳn sẽ không thể thiếu được 3 sản phẩm nhỏ gọn nhưng lại vô cùng tiện ích trên. Ưu điểm mỗi sản phẩm đều an toàn cho cá nhân mỗi người.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn rõ hơn về sản phẩm.