Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Rửa xe hơi nước, nước nóng

Giới thiệu

Máy rửa xe hơi nước nóng là gì?

Máy phun hơi nước nóng là thiết bị vệ sinh bằng hơi nước nóng, sử dụng công nghệ gia nhiệt làm cho nhiệt độ ra khỏi vòi phun ở dạng hơi. Hơi nước được phun ra có thể lên tới 150o  cộng với áp lực mạnh giúp việc vệ sinh nhanh chóng và tiết kiệm nước hơn so với việc sử dụng máy rửa cao áp thông thường.

Sản phẩm được ứng dụng vào nhiều công việc khác nhau như tại các dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp, máy rửa xe hơi nước nóng dùng để vệ sinh: máy móc, động cơ, vệ sinh khoang máy, giặt thảm, dọn nội thất ô tô... hoặc dùng cho công việc làm sạch trong gia đình ở những vị trí như tường đá, sàn nhà, bếp ăn...

Máy làm sạch bằng hơi nước nóng bao gồm hai bộ phận chính: bộ phận tạo nhiệt (Bình chứa và bộ gia nhiệt) có nhiệm vụ chính là giúp cho nước nhanh chóng đạt được nhiệt độ cao, dung tích bình chứa cần tỉ lệ thuận với công suất của bộ gia nhiệt và bộ phận tạo áp nhiệm vụ chính là tạo ra áp suất để đẩy nước nóng ra bên ngoài.

 

=====> Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dòng máy rửa xe nước lạnh, cao áp, tiết kiệm điện, nước vui lòng xem tại: Máy rửa xe  giá rẻ, chuyên dụng, nhập khẩu trực tiếp

Ưu điểm của máy rửa xe hơi nước nóng

 • Đối với những dịch vụ rửa xe bằng hơi nước nóng thì sản phẩm sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp, tạo sự khác biệt, thu hút khách hàng và làm tăng doanh thu.
 • Đối với xe: sản phẩm không những giúp vệ sinh sạch sẽ cho bề mặt bên ngoài xe, ngay cả trong khoang máy cũng sẽ được làm sạch các vết bẩn, vết dầu mỡ nhanh chóng và hiệu quả không  gây ra việc giảm nhiệt độ đột ngột như rửa bằng máy cao áp thông thường.
 • Động cơ sẽ làm việc hiệu quả hơn sau khi được làm sạch ở khoang máy, ở bộ phận làm mát động cơ.
 • Nước được làm nóng ở nhiệt độ cao vì thế mà hơi nước sinh ra không chỉ có tác dụng làm sạch thông thường mà còn giúp vệ sinh tuyệt trùng. Ưu điểm này rất quan trọng đối với việc dọn nội thất ô tô và vệ sinh trong gia đình.

 

Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ thân thiện với môi trường: Nhiều khách hàng cho rằng máy hơi nước nóng tiêu thụ lượng điện năng và nước nhiều hơn so với các dòng máy vệ sinh thông thường, nhưng thực tế đã chứng minh để rửa xe cửa hàng chỉ tốn 1.5L nước và tiêu thụ lượng điện là 0.8kw/h tiết kiệm được năng lượng hơn rất nhiều. Đồng thời thiết kế của dòng sản phẩm này cũng khá nhỏ gọn, dễ di chuyển và an toàn với môi trường.

Có những loại máy rửa xe hơi nước nóng nào?

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy vệ sinh bằng hơi nước nóng để các bạn có thể lựa chọn. Các bạn có thể chọn dòng máy rửa xe hơi nước nóng của Việt Nam, Trung Quốc với giá rẻ chất lượng cũng tương đối ổn định hoặc các sản phẩm có xuất xứ  từ Đức, Italia...

Tại thiết bị G20 có 2 dòng sản phẩm máy rửa xe nước nóng đa năng để các bạn có thể lựa chọn:

 

 • Sản phẩm dùng trong công nghiệp, các dịch vụ rửa xe: Bao gồm các máy có công suất, áp lực làm việc, dung tích bình chứa lớn. Giá từ 30.000.000đ - 145.000.000đ một sản phẩm.

 

 • Dòng sản phẩm này được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Italy với các thương hiệu IPG và Menikini chạy bằng điện và Diesel. Xem thêm sản phẩm Máy rửa xe hơi nước nóng chạy Diesel Menikini DI-20 là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các dịch vụ làm sạch, chăm sóc xe bằng hơi nước nóng hiện nay.

 

 • Sản phẩm dùng cho việc vệ sinh, làm sạch bề mặt nhà trong gia đình: máy rửa xe bằng hơi nước nóng mini của Karcher có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn.  

 

 • Áp lực, công suất và dung tích bình, trọng lượng của máy nhỏ hơn so với các loại chuyên dụng, tiện dụng trong gia đình có thể di chuyển bằng một tay thích hợp với những công việc như: làm sạch sofa, vệ sinh bếp, nhà vệ sinh,... với giá hợp lý trong khoảng từ 2.000.000đ - 4.000.000đ một máy. 

 

=======> Tham khảo cách dọn nội thất bằng máy phun hơi nước nóng tại: Cách dọn nội thất ô tô BÓNG LOÁNG như mới

 

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng máy rửa xe bằng hơi nước nóng SG-30P

   

Địa chỉ bán máy rửa xe bằng hơi nước nóng giá rẻ, chính hãng

Thiết bị G20 là một trong những nhà phân phối chính hãng các thiết bị máy móc, phụ kiện chuyên nghiệp cho dịch vụ rửa xe tại Hà Nội, vớidòng máy rửa xe hơi nước nóng chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy rửa xe hơi nước nóng Việt Nam, Trung Quốc, Ý và Đức với một số thương hiệu nổi tiếng như: Karcher, Menikini, IPC...

Lí do bạn nên lựa chọn mua máy vệ sinh hơi nước tại G20 :

 • Được tư vấn hoàn toàn miễn phí về chi tiết, đặc điểm cách sử dụng từ nhân viên có chuyên môn, nắm rõ về sản phẩm.
 • Xem trực tiếp và được hướng dẫn sử dụng sản phẩm tại công ty.
 • Với những khách hàng ở xa, được hỗ trợ vận chuyển trên Toàn Quốc, có kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn lắp đặt và sử dụng sản phẩm.
 • Sản phẩm được bảo hành trong vòng 6 tháng. Có bất kỳ sự cố nào xảy ra các bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline để được hỗ trợ xử lý sự cố. Với trường hợp sự cố nặng, không thể hỗ trợ qua điện thoại khách hàng có thể gửi máy về công ty hoặc kỹ thuật sẽ xuống tận nơi để hỗ trợ bảo hành.
 • Đảm bảo đầy đủ phụ kiện để thay thế và sửa chữa về sau.

=======> Tham khảo cách LÀM GIÀU từ dịch vụ rửa xe hơi nước nóng Làm giàu “không khó” từ dịch vụ rửa xe bằng hơi nước nóng