Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Sài Gòn : 0909528125

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn: 0934154357

:

4 kinh nghiệm PHẢI CÓ để mở gara ô tô đắt khách

đánh giá (0 đánh giá)

Nếu bạn đang có ý định mở một xưởng gara ô tô để kinh doanh thì nhất định bạn không được bỏ qua bài viết này. Tại đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm ở gara ô tô từ A đến Z. Nó sẽ giúp bạn thành công bước đầu trong việc mở Gara ô tô. Nếu bạn đã sẵn sàng với những gì chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây thì hãy kéo xuống để đọc tiếp nhé.

 

Kinh nghiệm cần có để ở gara ô tô đắt khách

Kinh nghiệm nào cần PHẢI CÓ để mở gara ô tô đắt khách?

 

Với rất nhiều năm kinh doanh trong ngành Gara, thật sự chúng tôi gặp rất nhiều câu hỏi mà khách hàng thắc mắc về vấn đề mở gara ô tô để kinh doanh. Những câu hỏi này gặp ở cả những người thợ nhiều kinh nghiệm cũng có và cả ở những người thợ mới vào nghề cũng có. Với bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra Top những vẫn đề mà chúng tôi hay gặp nhất.

 

 Tóm tắt nội dung:

 Mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền?

Quản lý gara ô tô như thế nào HIỆU QUẢ nhất?

 Làm giàu từ gara ô tô như thế nào?

Tìm nhà cung cấp phụ tùng ô tô ở đâu?

 

1. Mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền?

Đây đúng là câu hỏi hay gặp nhất. Thật ra vấn đề này còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố trong đó có thể là:

 • Tiền thuê mặt bằng: Cái này về giá thì tùy từng nơi. Nhưng mặt bằng càng rộng, càng gần nơi dân cư đông đúc thì giá lại càng cao. Tính sêm sêm nếu thuê được nơi đẹp, rộng rãi thì cũng ngót nghét 10 triệu/1 tháng. Đây là chúng tôi tính đất Hà Nội. Có thể hơn kém tùy từng khu vực.
 • Tiền sửa sang lại nhà xưởng: Vấn đề này tùy thuộc vào chi phí bạn đầu tư. Tuy nhiên để đẹp chút thì cũng tầm 200 triệu đổ lên.
 • Nhân công: Tiền nhân công sẽ phát sinh khi các bạn thuê người về làm. Cỡ nhân viên hành chính bình thường như thu ngân, sổ sách thì giờ mức lương tối thiểu cũng 4-5 triệu/1 tháng rồi. Chưa kể những thợ lành nghề thì mức lương chắc chắn sẽ cao.
 • Các dụng cụ, thiết bị cần mua sắm: Phần này chúng tôi sẽ làm rõ ngay dưới đây thôi.
 • Các chi phí phát sinh như điện 3 pha, tiền nước: lắp điện 30 pha giờ chi phí đăng kí lắp cũng tầm 30 triệu. Điện nước phát sinh theo tháng. Cái này phụ thuộc vào việc sử dụng nhiều hay ít của bạn.

 

Với phần này, chúng tôi xin tập trung làm rõ vấn đề chi phí về các dụng cụ, thiết bị cần thiết để mở mô hình gara ô tô. Và đây chính là chi phí thấp nhất chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Nếu Gara ô tô của bạn chuyên gầm máy thì cần có những thiết bị như sau:

Cầu nâng ô tô :

Đây chính là một thiết bị không thể thiếu khi bạn quyết định mở gara ô tô. Thiết bị này dùng để nâng xe lên nhằm mục đích sửa chữa gầm máy. Cầu nâng có loại sử dụng điện 3pha và điện 1pha. Xét về cơ bản thì bạn nên sử dụng cầu nâng 2 trụ. Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng cá loại cầu KONIA K4000A có giá 24,5 triệu đồng. Đây là dòng sản phẩm tương đối tốt giá thành lại hợp lý. Bạn có thể lắp cầu 4 trụ để có thể nâng được các dòng xe từ 16 chỗ trở lên. Bạn có thể chọn loại cầu 4 trụ rẻ nhất là Titano TS-3.5F4 giá rẻ nhất mà chúng tôi đang bán là 58, 5 triệu đồng.

 

Cầu nâng ô tô Konia K-4000A

Cầu nâng Konia K-4000A là dòng sản phẩm được nhiều Gara tin dùng

CLICK XEM THÊM:

Mua cầu nâng ô tô 2 trụ nào tốt?

 

Máy đọc lỗi ô tô:

Nếu gara của bạn muốn đẩy mạnh sự chuyên nghiệp thì máy đọc lỗi ô tô cũng là một thiết bị bạn không được bỏ qua. Các xe được thiết kế ngày càng cao cấp, hệ thống điện của xe khá phức tạp chính bởi vậy việc kiểm tra thủ công là một việc làm khó khăn. Để có thể giải quyết được vấn đề này thì việc mua một chiếc máy đọc lỗi ô tô là một việc nên làm. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian công sức tìm lỗi và nâng cao được tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Các bạn có thể tham khảo máy đọc lỗi của Launch dòng X431 Pro, dòng máy này đã có từ rất lâu và ngày nay đang được sử dụng rộng rãi, giá thành hợp lý. Hiện nay sản phẩm này có giá 33 triệu đồng.

Máy đọc lỗi CX431

Máy đọc lỗi X431 hỗ trợ đắc lực trong việc sửa chữa của bạn

 

Máy nén khí:

Làm gara ô tô kiểu gì bạn cũng cần sử dụng máy nén khí. Tuy nhiên việc lựa chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu là một vấn đề không hề dễ dàng. Điều này phụ thuộc và nhu cầu sử dụng khí nén của xưởng bạn như thế nào.  Chúng tôi tính một xưởng bình thường thì cần dùng máy khoảng 5,5HP bình chứa 200 lít để làm việc, nên mua loại máy AW40012 của hãng JUCAI, máy chạy êm và ổn định, giá thành 20 triệu. Nếu bạn thích dòng rẻ hơn thì có thể tham khảo máy Pegasus TM-V-0.6/8-230L, công suất 5.5HP, bình chứa 230 lít, giá là 10,5 triệu đồng, rẻ hơn so với dòng trên 1 nửa.

 

Máy nén khí Jucai AW40012

Máy nén khí Jucai AW40012 là dòng sản phẩm phù hợp với Gara

 

CLICK XEM THÊM:

Kinh nghiệm lựa chọn máy nén khí cho garage ô tô
Lắp đặt hệ thống khí nén cho garage ô tô cần lưu ý những vấn đề gì

 

Máy hút dầu

Có những dòng xe sang không có rốn xả dầu,  chính bởi vậy việc sử dụng máy hút dầu thải khá là cần thiết. Bạn có thể xem dòng HC3297 bình chứa 80 lít dùng là đủ. Sản phẩm có giá 6,5 triệu đồng.

 

Máy hút dầu thải

HC3297 là dòng máy hút dầu thải được các Gara ô tô tin dùng

 

Kích cá sấu:

Đây là dụng cụ giúp bạn nâng xe lên hiệu quả và nhanh chóng. Dòng sản phẩm này có khá nhiều loại. Tuy nhiên, trong thời gian dài tư vấn cho khách thì chúng tôi nhận thấy dòng kích LYS3 loại kích bằng xi lanh là dòng kích khỏe, có độ bền cao. Giá bán của sản phẩm là 2,7 triệu đồng.

 

Kích cá sấu LYS3

Kích cá sấu LYS3 giúp bạn nâng xe một cách nhanh chóng

 

Máy ép thủy lực:

Chỉ cần loại 20 tấn đến 30 tấn là đủ dùng cho gara của bạn, có máy ép ta sẽ giải quyết được nhiều việc như ép bi, ép ống…một cách nhanh chóng và không tốn sức. Máy ép thủy lực loại 20 tấn mà chúng tôi đang bán chạy đó là HYT20 loại không có đồng hồ là 3,8 triệu đồng, loại có đồng hồ là 7 triệu.

 

Máy ép thủy lực có đồng hồ đang được bán với giá khoảng 7 triệu

 

Tủ đồ nghề

Bạn nên mua ít nhất là 1 tủ đồ nghề 7 ngăn mà có chi tiết để chúng ta dễ quản lỹ đồ đạc hơn, có khay vị trí khi thất thoát ta có thể biết được, mua tủ chừng 200 chi tiết là có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gara mình rồi. Giá bán tủ đồ nghề Besita 6688 - 228 chi tiết là 20 triệu, bạn có thể chọn tủ không chi tiết FY-707 giá 5,8 triệu đồng.

 

Tủ đồ nghề 7 ngăn

Tủ dụng cụ 7 ngăn sẽ giúp các dụng cụ sửa chữa của bạn để gọn hơn

 

Súng xiết bu lông:

Vặn ốc thì chắc chắn phải dùng súng xiết bu lông rồi. Về cơ bản bạn sử dụng loại dúng 1/2" là đủ.  FB-1800P là cũng đủ dùng và đáp ứng nhu cầu của bạn. Giá bán tại Thiết bị G20 là 1,7 triệu đồng.

 

Súng xiết bu lông Firebird

Súng xiết bu lông Firebird là một nhãn hàng mà các Gara ô tô tin dùng

Vậy tính sơ sơ, mua các thiết bị để mở gara chuyên gầm máy rẻ nhất sẽ là khoảng 100 triệu.

 

CLICK XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TRÊN:

 Máy nén khí nhập khẩu chính hãng.

 Cầu nâng ô tô giá rẻ

 Súng xiết bu lông dùng cho các tiệm sửa chữa xe và Gara

 

Mời các bạn xem thêm các dòng súng xiết bu lông Firebird được sử dụng phổ biến trong các tiệm sửa xe và Gara hiện nay:

 

 

 

Đối với các gara làm thêm dịch vụ sơn gò hàn thì sẽ cần phải trang bị thêm các thiết bị sau:

Phòng sơn sấy ô tô:

Có khá nhiều các dòng sản phẩm này, tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phòng sơn sấy ô tô Konia K200-3 với 3 quạt. Dòng sản phẩm này có giá 155 triệu.

 

Phòng sơn sấy

Đầu tư phòng sơn sấy sẽ mang lại hiệu quả cao khi bạn làm dịch vụ sơn xe

 

Máy hàn rút tôn:

Để giúp cho thân vỏ móp méo thì bạn cần phải có máy hàn rút tôn. Việc này sẽ giúp bạn làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo máy hàn rút tôn FY- 9000A với giá 12,5 triệu đồng.

 

Máy hàn rút tôn

Để cải tạo thân vỏ xe bị móp méo bạn chắc chắn cần máy hàn rút tôn

Vậy nếu làm thêm dịch vụ sơn gò hàn thì bạn sẽ đầu tư thiết bị ít nhất khoảng 167 triệu nữa.

 

2. Quản lý gara ô tô như thế nào HIỆU QUẢ nhất?

Nếu bạn không có kinh nghiệm mở gara ô tô hoặc kinh nghiệm của bạn còn non thì thật sự vấn đề quản lý gara ô tô sẽ khó đối với bạn. Đành rằng có thể vốn bạn không thiếu. Bởi vậy nên việc mở 1 gara hoành tráng là một điều dễ dàng đối với bạn. Tuy nhiên mở ra rồi thì việc quản lý như thế nào mới là khó. Khách hàng bị thu hút bởi dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành phải chăng. Sự chuyên nghiệp không phải chỉ được quyết định bởi các thiết bị mà bạn mua về mà nó còn được quyết định bởi mức độ am hiểu của bạn. Chính bởi vậy, trước khi làm chủ quản lý bạn hãy làm thợ giỏi trước, có trang bị kỹ năng quản lí và truyền đạt như một người thầy thực thụ. Bên cạnh đó cần lựa chọn được những con người chân chính, tâm huyết luôn sát cánh bên bạn. Tất cả những điều bạn tự tay làm và truyền thụ lại được cho đội ngũ thợ của mình chính là con đường phát triển bền vững nhất cho gara của bản thân bạn.  

 

Quản lý Gara ô tô

Trước khi làm quản lý, bạn nên làm thợ giỏi trước đã

 

Nếu như bạn còn chưa đủ kinh nghiệm cũng như kĩ năng hãy đi học hỏi các tiền bối đi trước để chuẩn bị sẵn hành trang cho mình, học nữa học mãi và sẽ không bao giờ thừa! Việc học quản lý là một vấn đề quan trọng. Việc này sẽ giúp bạn định hình được việc quản lý sao cho tốt nhất có thể. Chính bởi vậy, khi còn đi làm thợ, bạn hãy cố gắng học nhiều nhất ở những người chủ, những người cùng ngành của mình nhé.

Việc quản lý gara nhất thiết bạn cần phải 1 người chuyên sổ sách kế toán. Họ sẽ giúp bạn tính toán được chi phí, lợi nhuận từ đó bạn sẽ có phương hướng điều chỉnh cụ thể hơn. Thứ 2, để cho Gara ô tô của bạn phát triển được thì nhất định bạn cần phải tuyển được những người thợ giỏi. Ở bước đầu, bạn là chủ có thể kiêm luôn quản lý tuy nhiên tối thiểu bạn cũng cần phải tuyển thêm 3-4 thợ nữa để có thể đảm bảo xử lý khối lượng công việc và nhận xe cũng như báo giá dịch vụ cho khách. Bước đầu tiên bạn hãy cố gắng tìm những người giỏi, có tâm với nghề đồng thời phải chấp nhận trả lương cao một chút, nhưng điều này sẽ giúp cho bạn giữ chân được người tài giỏi.

 

3. Làm giàu từ gara ô tô như thế nào?

Muốn làm giàu từ gara ô tô thì trước tiên phải có phương án để thu hồi vốn sau khi mở gara trước đã. Vấn đề này khá là quan trọng đó nhé. Nếu thuận lợi, bạn phải mất tầm 2 năm để hòa vốn và 4 năm để sinh lời. Khách hàng trong khoảng thời gian đầu khá là ít. Nếu như bạn đã là thợ giỏi rồi thì việc khách hàng cũ qua ủng hộ là một việc đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nguồn khách hàng mới. Khách cũ mà ưng ý với dịch vụ mà bạn mang lại, chắc chắn họ sẽ giới thiệu thêm những người quen của họ đến sửa chữa tại gara của bạn.

 

Hài lòng của khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng sẽ mang lại sự phát triển vững chắc cho bạn

 

Bạn nên nhớ 1 nguyên tắc: Bạn giỏi gì thì hãy làm cái đó trước. Bạn giỏi kỹ năng về điện máy thì hãy phát triển nó. Bạn giỏi kỹ năng về sơn gò hàn thì hãy ưu tiên nó trước. Đừng ôm đồm vì điều này sẽ khiến bạn có thể bị loạn trong thời gian đầu và dễ gây nản chí.

Việc phát triển các mối quan hệ chính là yếu tố quan trọng giúp bạn tăng lượng khách đến với mình. Việc hợp tác với những người thợ giỏi cũng sẽ giúp bạn kéo về một lượng khách không nhỏ từ phía họ.

Một yếu tố sống còn quyết định đến vấn đề Gara của bạn có phát triển hay không đó chính là vấn đề không ngừng hoàn thiện dịch vụ. Bạn không thể hài lòng với những gì mình đang có, mà cần phải liên tục nâng cao tay nghề của các kĩ thuật viên, nâng cao thái độ về phục vụ và đầu tư thêm các thiết bị máy móc hiện đại. Tất cả chỉ để nhằm đạt được sự hài lòng của quý khách hàng.

Khách hàng hài lòng, giá thành phải chăng chính là yếu tố giúp bạn làm giàu từ Gara ô tô.

 

4. Tìm nhà cung cấp phụ tùng ô tô ở đâu?

Phụ tùng ô tô thì vô vàn các loại, và có rất nhiều đơn vị cung cấp các phụ tùng này. Tuy nhiên, với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số nhà cung cấp phụ tùng gara uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng:

Phụ tùng ô tô TTC:

 • Địa chỉ: Số 72D, Lạc Nghiệp, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: (024).39729188 / 39729189

Phụ tùng ô tô Chu Minh:

 • Địa chỉ: Số 1/1 Phố Thiên Hiền, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
 • Điện thoại: 097779.88.33 - 094779.88.33 - 0934.33.22.45

Phụ tùng HT- AUTO Việt Nam:

 • Địa chỉ 1: 10 Ngõ Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Địa chỉ 2: 36/7 Tây Kết, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 043. 978 1304 - 0915.255.576

Sedan Việt:

 • Số 4 Ngõ 8 Võ Thị Sáu - Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: 04 39 433 433. - 0982 161 161
 • Số 179 An Định - Thành Phố Hải Dương. Điện thoại: 0899 686 646
 • Số 66 Man Thiện - Tăng Nhơn Phú A - Quận 9 - TP.HCM. Điện thoai: 0903 686 646

Phụ tùng MAST:

 • Địa chỉ 16 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 39 766 766

Phụ tùng ô tô Phạm Gia:

 • Số 72B2 Phố Lạc Nghiệp – Đường Trần Khát Chân – HBT - HN. Điện thoại: (024) 3972.5994
 • Số 124 Lê Gia Định – Phường Phố Huế - Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện thoại: (024) 3972.7252 - (024) 3972.7255 - (024) 3972.7256
 • Số 10 Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài cũ) – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: (024) 3858.0358

Phụ tùng ô tô Nam Bắc:

 • 90 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội - Điện thoại: (84-24) 3.565.7777 / 3.566.7777
 • 5-7-9-11-13 Đường số 22, Khu Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Tp. HCM. Điện thoại : (84-28) 62.900.997 / 998 / 999

Hy vọng những điều mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn mở Gara thành công!

Bình luận về bài viết
 • Đánh giá bài viết:
 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
captcha
(Xem mã khác)

Nguyễn văn trắng - 0988488549

Mình đang muốn mở gara chuyên đồng sơn oto . Mong nhận được tư vấn từ bạn . Mình xin cảm ơn

(26-09-2023, 6:25 pm) Trả lời

Xuân Quỳnh (Admin) Nguyễn văn trắng - 0988488549

vâng ạ, nhân viên bên em sẽ liên hệ với mình ạ

(04-10-2023, 8:40 am)
Tô Văn Mạnh - 0980887374

mình đang chuẩn bị mở xương . nếu vậy NH có nên không . vị trí cổng huyện Phú Xuyên . Hà Nội . mong nhận đc tư vấn của bạn

(24-04-2023, 11:06 pm) Trả lời

Xuân Quỳnh (Admin) Tô Văn Mạnh - 0980887374

cảm ơn anh, nhân viên bên em sẽ liên hệ với anh ạ

(25-04-2023, 8:22 am)
Viết bình - 0964703401

E chưa có knghiem...muốn mở kiểu như thu mua buôn bán xe cũ...cho e hỏi chi phí t bnhieu ...mong dc tư vấn ạ

(15-11-2022, 9:24 pm) Trả lời

Trịnh Huệ (Admin) Viết bình - 0964703401

cảm ơn anh, nhân viên bên em sẽ liên hệ với anh ạ

(16-11-2022, 11:14 am)
Nguyễn văn Hải - 0395666166

Em không phải là thợ nhưng em có buôn bán xe cũ, giờ em chuẩn bị mở gara chuyên đồng Sơn, mặt bằng 400m vuông, mà vốn chỉ có 600 triệu, giờ đọc bài viết em thấy rất hợp lý và có chút lo ngại Mong chuyên viên tư vấn giúp em ạ, em cảm ơn nhiều

(22-10-2022, 10:46 pm) Trả lời

Trịnh Huệ (Admin) Nguyễn văn Hải - 0395666166

cảm ơn anh, nhân viên bên em sẽ liên hệ với anh ạ

(24-10-2022, 8:14 am)
Linh Nguyễn - 0969995759

Nội dung chia sẻ tỷ mỉ rất cảm ơn ạ

(14-01-2022, 2:13 pm) Trả lời

Trịnh Huệ (Admin) Linh Nguyễn - 0969995759

cảm ơn những đóng góp của anh ạ

(14-01-2022, 5:04 pm)
Trần Quốc Chiến - 0938992966

Tôi đang có kế hoạch mở mới gara sửa chữa xe du lịch tại TP Phan Thiết, Bình Thuận. Các bạn có thể tư vấn cho tôi ko

(08-01-2022, 1:43 am) Trả lời

Trịnh Huệ (Admin) Trần Quốc Chiến - 0938992966

cảm ơn anh, nhân viên bên em sẽ liên hệ với anh ạ

(08-01-2022, 8:28 am)
Đào duy công - 0364736258

E sắp đi xkld về công nghệ otoo e có kiến thức về oto e về việt nam có nên mở xưởng gara oto đc k ạ. Mong àdm góp ý ạ

(26-12-2021, 3:32 pm) Trả lời

Trịnh Huệ (Admin) Đào duy công - 0364736258

cảm ơn anh, nhân viên bên em sẽ liên hệ với anh ạ

(27-12-2021, 8:26 am)
quang anh

cảm ơn ad ạ

(25-09-2021, 2:33 am) Trả lời

Trịnh Huệ (Admin) quang anh

cảm ơn những đóng góp của anh ạ

(27-09-2021, 8:27 am)
Phạm Hồng Công - 0347379999

Xin cảm ơn bài viết, Xin cảm ơn bạn

(25-06-2021, 10:04 pm) Trả lời

Trịnh Huệ (Admin) Phạm Hồng Công - 0347379999

cảm ơn nhũng đóng góp của anh ạ

(26-06-2021, 11:31 am)
Tân - 0326192345

Tks bài viết của ad rất hay xin cảm ơn ^^

(16-05-2021, 9:36 am) Trả lời

Nguyễn Văn Nhật

Cám ơn bài viết nhiều tuy răng rất khó để thực hiện ước mơ của mình nhưng phải cố gắng, Ô anh trai học cao đẳng ô tô tại nhật ra trường rồi đang đi làm cho cty oto hạng sang của nhật , con mình đang học đại học ô tô tại nhật Cho mình hỏi nếu mình thuê nhân viên thì có cao k ạ, với mình trả tiền bằng kinh nghiệm hay là bằng cấp ạ

(02-05-2020, 12:35 am) Trả lời

Trịnh Huệ (Admin) Nguyễn Văn Nhật

Cảm ơn bạn. Chúc bạn thực hiện được ước mơ của mình nhé

(08-05-2020, 9:52 am)
NGUYEN NAM Nguyễn Văn Nhật

Bình luận đang được kiểm duyệt !

NGUYEN NAM Nguyễn Văn Nhật

Bình luận đang được kiểm duyệt !

Phan Đình Luân Nguyễn Văn Nhật

Bình luận đang được kiểm duyệt !

Nguyễn Văn Nhật

Cám ơn bài viết nhiều tuy răng rất khó để thực hiện ước mơ của mình nhưng phải cố gắng, Ô anh trai học cao đẳng ô tô tại nhật ra trường rồi đang đi làm cho cty oto hạng sang của nhật , con mình đang học đại học ô tô tại nhật Cho mình hỏi nếu mình thuê nhân viên thì có cao k ạ, với mình trả tiền bằng kinh nghiệm hay là bằng cấp ạ

(02-05-2020, 12:35 am) Trả lời

Bùi Hồng Quân - 0904450621

xin cảm ơn, bài viết tương đối đầy đủ và đảm bảo có thể thực thi được ngay.

(12-09-2019, 3:28 pm) Trả lời

Hồng Nhung (Admin) Bùi Hồng Quân - 0904450621

Cảm ơn anh Quân, anh có thể liên hệ Hotline bên em tư vấn giúp anh thêm nhé. Nhân viên bên em có nhiều kinh nghiệm trong ngành có thể tư vấn giúp mình ạ.

(12-09-2019, 4:06 pm)