Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Súng xiết bu lông bằng khí nén, súng vặn ốc với 3 thương hiệu hàng đầu hiện nay

đánh giá (0 đánh giá)

Súng xiết bu lông – súng vặn ốc là một trong những dụng cụ khí nén được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại các gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Sự ra đời của thiết bị này đã hỗ trợ không nhỏ cho công việc của những người thợ sửa chữa. Bằng việc sử dụng thiết bị vặn ốc này thay cho những chiếc cờ lê hay ốc vít trước đây công việc trở nên nhẹ nhành hơn rất nhiều, không những tiết kiệm được sức lực, thời gian mà còn nâng cao được hiệu suất công việc.

Hầu hết khách hàng đều có những nhận xét tốt về sản phẩm. Tuy nhiên do tính phổ biến của nó mà có rất nhiều đơn vị cung cấp những sản phẩm nhái và kém chất lượng. Do đó khách hàng cần chú ý và kiểm tra thật kỹ chất lượng, tem bảo hành và kết cấu của sản phẩm. Những sản phẩm kém chất lượng trong quá trình sử dụng có thể gây ra tại nạn làm thiệt hại về người và ảnh hưởng trực tiếp tới công việc cho nên cần lưu ý một số lý do khiến súng xiết bu lông nhanh hỏng để kịp thời sửa chữa.

Hiện nay, tại Thiết bị G20 chúng tôi cung cấp súng xiết bu lông được phân phối từ 3 thương hiệu nổi tiếng:

 

 

súng xiết bu lông

Súng xiết bu lông Firebird mới

 1. Súng xiết bu lông Firebird

Tập đoàn thiết bị dụng cụ khí nén này được hình thành từ năm 1991 có trên 20 năm kinh nghiệm do đó súng xiết bu lông chuyên dụng mang thương hiệu FireBird đang gần như chiếm lĩnh thị trường nhất là trong ngành sửa chữa và bảo dưỡng ô tô.

 

súng xiết bu lông

Súng xiết bu lông Ingersoll Rang thương hiệu số 1 tại Mỹ

 

 1. Súng xiết bu lông Ingersoll Rand

Ra đời trước so với tập đoàn FireBird hiện nay Ingersoll Rand đã có hơn 100 năm kinh nghiệm, được đánh giá là tập đoàn công nghiệp đa sản phẩm hàng đầu tại Mỹ.

Với nền tảng vững chắc tại Mỹ , thương hiệu IR cũng dần xâm lấn sang thị trường Việt và ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình.

 

súng bắn ốc bằng hơi

Súng vặn ốc vessel luôn đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng

 

 1. Súng xiết bu lông Vessel

 • Nhật Bản luôn là một đất nước đi đầu về chất lượng trong mọi lĩnh vực và súng xiết bu lông vessel là một nhân tố khẳng định cho điều đó

 • Vessel một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp thiết bị khí nén hàng đầu của Nhật. sản phẩm của tập đoàn luôn đáp ứng được mội nhu cầu về chất lượng của các nước trên thế giới.  Sản phẩm đã đạt ISO 9001(1996)  về chất lượng

 

Thiết bị G20 hân hạnh là nhà phân phố chính hãng của 3 thương hiệu súng bắn ốc bằng hơi nổi tiếng trên ở Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi để có những sự lựa chọn chính xác nhất cho công việc của bạn. 

Bình luận về bài viết
 • Đánh giá bài viết:
 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
captcha
(Xem mã khác)

e - e

Bình luận đang được kiểm duyệt !


e - e

Bình luận đang được kiểm duyệt !