Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Vỹ: 0931790135

Sài Gòn : 0934154357

:

Sài Gòn: 0909528125

:

Mua cầu nâng ô tô 2 trụ nào tốt?

đánh giá (0 đánh giá)

Mua cầu nâng ô tô 2 trụ nào tốt? Kinh nghiệm chọn cầu nâng 2 trụ

cầu nâng ô tô 2 trụ

Hãy bỏ 5 phút để đọc bài viết này và bạn sẽ có cái nhìn tổng thể trong việc lựa chọn cầu nâng 2 trụ chất lượng cao, phù hợp với xưởng của mình. Dù rằng bạn mua cầu nâng hai trụ của Thiết Bị G20, hay của một công ty khác, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất với số tiền mà họ bỏ ra.

Bài viết này được đúc kết từ kinh nghiệm bán cầu nâng ô tô trong hơn 10 năm qua.

Một số quy tắc căn bản

 • Nếu xưởng của bạn có đủ chiều cao, và tài chính cho phép, hãy chọn cầu 2 trụ giằng trên (kiểu cổng). Số tiền bỏ thêm trong trường hợp này luôn là xứng đáng. Chi tiết về ưu điểm của cầu nâng 2 trụ giằng trên so với giằng dưới, bạn có thể xem tại đây.
 • Thân trụ to không có nghĩa là cầu nâng tốt. Chất lượng của bộ phận nâng tải và xi-lanh bên trong hai trụ mới là thứ quan trọng. Nhiều loại cầu 2 trụ Trung Quốc có trụ to, nhưng vẫn rung lắc nhiều khi nâng xe. Và nếu bạn tìm hiểu kĩ, thì sẽ thấy rằng cầu Châu Âu và Mỹ thường có thân trụ tương đối nhỏ.
 • Nghiên cứu và dự tính kĩ lưỡng các loại xe mà xưởng sẽ tiếp xúc trong tương lai, và mua cầu có sức nâng và chiều cao nâng phù hợp. Không có người thợ nào muốn phải còng lưng cả ngày dưới gầm xe cả (cầu nâng thấp so với chiều cao của xe).
 • Nếu xưởng làm việc nhiều với xe con, xe ngắn, xe nhỏ, hãy cân nhắc chọn cầu 2 trụ bất đối xứng. Cầu kiểu này chưa phổ biến nhiều ở Việt Nam, nhưng hãy để ý, xưởng dịch vụ của các hãng lớn như Ford, Toyota, v.v… luôn có sự xuất hiện của cầu bất đối xứng.
 • Ngược lại nếu là với xe to, dài và nặng, thì cầu 2 trụ đối xứng lại là tối ưu. Chọn thiết kế cầu phù hợp sẽ giúp mở cửa xe dễ dàng hơn nhiều, và giảm thiểu rủi ro khi nâng xe. Xem thêm: So sánh cầu nâng 2 trụ đối xứng và bất đối xứng.
 • Nếu tài chính cho phép, hãy ưu tiên chọn cầu lòng rộng (thường là 3-3.1 mét). Cầu lòng rộng dùng thoải mái hơn rất nhiều.
 • Cầu 2 trụ thường có loại điều khiển bằng cóc cơ (giật 1 bên hoặc 2 bên) và cóc điện (bấm nút 1 bên). Các thiết kế điều khiển 1 bên có sự tiện dụng cao hơn hẳn, nhưng giá thành cũng cao hơn. Cóc điện cũng thường là biểu hiện của cầu cao cấp.
 • Cầu Italy, Mỹ thường có giá thành rất cao, nhưng đều có lý do cả. Cầu của hãng lớn luôn trang bị đầy đủ tính năng an toàn, một số loại còn có cảm biến giúp cầu từ chối nâng xe vượt quá sức nâng tiêu chuẩn của cầu. Ngoài ra, cầu nâng 2 trụ Italy và Mỹ luôn công bố sức nâng chính xác, không như các hãng Trung Quốc thường khai khống sức nâng của cầu. Vì vậy, cầu Italy có sức nâng công bố 3 tấn lại nâng khỏe hơn cầu Trung Quốc có sức nâng công bố 4 tấn là chuyện thường.

Các hãng cầu nâng 2 trụ mà Thiết Bị G20 cung cấp

Hãng cầu nâng Konia

Gồm 2 phiên bản giằng trêngiằng dưới, cầu nâng hai trụ Konia là thương hiệu Trung Quốc có chất lượng ổn định, ít rung lắc khi nâng xe, và được trang bị đầy đủ tác tính năng an toàn như khóa hãm tự động và khóa tay nâng. Cầu Konia được điều khiển bằng cóc giật 2 bên, và có tay nâng thiết kế đối xứng.

Cầu nâng 2 trụ Konia giằng dưới

Cầu nâng 2 trụ Konia giằng dưới

Hãng cầu nâng Titano

Là thương hiệu cầu nâng hàng đầu Trung Quốc, với đầy đủ các dòng cầu nâng ô tô như cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, cầu nâng cắt kéo. Cầu nâng 2 trụ Titano cũng có dải sản phẩm phong phú: cóc giật 2 bên, cóc giật 1 bên, cóc điện hoặc cầu lòng rộng, cầu lòng thường. Cầu Titano có giá thành cao hơn một chút so với mặt bằng các hãng cầu nâng ô tô Trung Quốc, nhưng chất lượng cũng vượt trội.

Cầu nâng 2 trụ Titano giằng trên

Cầu nâng 2 trụ Titano giằng trên

Hãng cầu nâng HPA

Chuyên cung cấp các sản phẩm cầu nâng “Made in Italy” với chất lượng khác biệt. Cầu nâng HPA có đầy đủ có đầy đủ các đặc tính ưu việt của một sản phẩm nguồn gốc Châu Âu. HPA có đủ chủng loại phong phú từ cầu nâng ô tô 2 trụ thủy lực đến cầu nâng 2 trụ vít me.

Cầu nâng 2 trụ HPA

Cầu nâng 2 trụ HPA

Hãng cầu nâng Bosch

Là thương hiệu thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu thế giới với hàng chục nhà máy đặt tại nhiều quốc gia khác nhau. Cầu nâng ô tô Bosch được sản xuất chủ yếu từ hai nhà máy đặt tại Italy và Đức, kết hợp với các công nghệ độc quyền của Bosch tạo thành những sản phẩm có tính năng ưu việt, độ an toàn cao và độ bền vượt trội. Sản phẩm tiêu biểu: Cầu nâng 2 trụ thủy lực Bosch giằng trên, sức nâng 5.5 tấn, điều khiển cóc điện.

Cầu nâng 2 trụ Bosch

Cầu nâng 2 trụ Bosch

Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp người đọc đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua cầu nâng 2 trụ, trong bối cảnh thị trường đang loạn sản phẩm và loạn giá như hiện tại. Nhìn chung, nếu không tham hàng rẻ mạt, tìm hiểu kĩ lưỡng, và lựa chọn công ty bán hàng cẩn thận, thì bạn chắc chắn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý và xứng đáng với tiền bỏ qua.

Xem tất cả sản phẩm cầu nâng ô tô của Thiết Bị G20.

Nếu cần tư vấn thêm về cầu nâng 2 trụ và cầu nâng ô tô nói chung, xin đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Thiết Bị G20 để được tư vấn chu đáo nhất. Dịch vụ tư vấn của Thiết Bị G20 là hoàn toàn miễn phí!

Bình luận về bài viết
 • Đánh giá bài viết:
 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
captcha
(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.