Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Giới thiệu chi tiết và hướng dẫn sử dụng máy rửa xe mini Karcher K2 EU

đánh giá (0 đánh giá)

Trong dòng máy rửa xe mini của Kacher thì phân cấp K2 là phân cấp có nhiều model nhất bao gồm: Karcher K2 Basic và K2 Basic OJ, Karcher K2 Compact và K2 Compact Car, K2 và K2 Car, K2 360, K2 420 Air Con, K2 Full Control  Car, K2 Full Control Car & Home T150, các model này tuy cùng một phân cấp nhưng vẫn có sự khác biệt về cấu tạo, phụ kiện đi kèm... và có sự tương đương về thông số. Vì thế mà khách hàng khi chọn mua khá khó để phân biệt các model với nhau, tuy nhiên Thiết bị G20 cũng đã có các Bài so sánh các model máy rửa xe karcher K2 và những bài giới thiệu chi tiết về sản phẩm nhằm giúp khách hàng hiểu chi tiết và phân biệt được sự giống và khác nhau giữa các model.
Còn trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục series những bài viết chuyên về giới thiệu chi tiết sản phẩm của dòng máy xịt rửa Karcher với Model K2 EU.

1. Mô tả chi tiết máy rửa xe Karcher K2 EU

Nói về model K2 EU thì có thêm một model đó là K2 Car, xuất xứ tại Đức, cùng thông số, cấu tạo duy chỉ khác mỗi là phụ kiện của máy Karcher K2 Car có nhiều hơn so với con K2 EU.

Ở bài giới thiệu sản phẩm máy xịt rửa Karcher K2 360 các bạn có thể thấy model này được trang bị thêm bánh xe để hỗ trợ di chuyển, khá đặc biệt so với dòng K2 Compact và K2 420 ưu điểm này cũng có ở con K2 EU. Còn chi tiết sản phẩm này như nào, hãy cùng tìm hiểu qua phần thông số, ưu nhược điểm dưới đây:

Máy rửa xe karcher k2 eu đầy đủ phụ kiện

Máy xịt rửa xe karcher K2 EU FullBox

Thông số kỹ thuật

 • Mã sản phẩm: K2 EU
 • Hãng sản xuất: Karcher
 • Nơi sản xuất: Đức
 • Áp lực (bar): 20 - 110
 • Lưu lượng (l/h): 360
 • Nhiệt độ nước vào tối đa (°C): 40
 • Loại dòng điện (Ph.): 220 / 240 / 50 / 60
 • Công suất (kW): 1,4
 • Diện tích làm sạch (m2/h): 20
 • Trọng lượng chưa gắn phụ kiện (Kg): 4,78
 • Kích thước (D x R x C): 241,6 x 279,8 x 782,5 mm

Ưu điểm của máy phun rửa áp lực Karcher K2 EU

- Áp lực rửa xe tương đối mạnh 110 bar thêm 2 đầu phun thẳng và xoáy thay thế nhanh chóng và tiền lợi nên có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: rửa xe ô tô, xe máy, làm sạch rêu mốc ở sân nhà, bề mặt sàn... hoàn toàn có thể làm tốt các công việc vệ sinh trong gia đình.

- Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ cộng với phần tay cầm rộng và chắc chắn thêm 2 bánh xe được lắp dưới thân máy nên việc di chuyển đơn giản hơn bao giờ hết, bạn có thể kéo máy hoặc xách bằng 1 tay.

Hình ảnh máy rửa xe gia đình K2 EU

Ảnh chụp thực tế máy rửa xe gia đình K2 EU

- Bên hông máy có giá treo rộng, cho phép xếp gọn dây cáp trực tiếp trên thiết bị.

- Có chức năng tự động ngắt hoàn hảo, máy sẽ tự ngưng khi nhả cò súng và tiếp tục chạy khi bóp cò (tất cả các dòng máy phun rửa của karcher đều có tình năng này).

- Phụ kiện đi kèm khá nhiều, dễ sử dụng và dễ lắp ráp (phần hướng dẫn lắp đặt sẽ được giới thiệu chi tiết bên dưới)

Nhược điểm của máy xịt rửa mini Karcher K2 EU

- Giống như hầu hết các model của dòng K2, máy K2 EU cũng bị hạn chế về độ dài của dây rửa xe. Mặc dù đã được cải thiện hơn so với dòng K2 Basic nhưng với chiều dài 4m thì người dùng vẫn chưa thể sử dụng thoải mái được. Tuy nhiên khách hàng có thể khắc phục nhược điểm nàu bằng các cách sau: Thứ 1: Mua thêm dây tại hãng, tuy nhiên phương án này không khả thì cho lắm bởi giá dây tại hãng khá đắt. Cách thứ 2: Đó là nhờ đến sự hỗ trợ của các cửa hàng tuy ô, phương pháp này dễ thực hiện, nhanh gọn, chi phí thấp và có thể đáp ứng được mọi chiều dài mà bạn mong muốn.

- Như đã nói ở bài hướng dẫn sử dụng máy rửa xe gia đình Karcher K2 420 thì các dòng máy mini Karcher đời từ K1-K2 đều sử dụng mô tơ chổi than (trừ K2 420). Nhược điểm của việc sử dụng mô tơ này đó là tiếng ồn và không có  khả năng hút nước, tuy nhiên mô tơ chổi than của Karcher là loại cao cấp, nhẹ, độ ồn nhỏ và độ bền cao so với nhiều hãng máy rửa xe gia đình cùng phân khúc, chi phí thấp thích hợp với người dùng cá nhân.

- Một điểm hạn chế cuối cùng mà không chỉ ở dòng K2 EU mà ở tất cả các dòng máy Karcher mini đó là phụ kiện kèm theo không đi kèm dây hút nước. Tuy nhiên, bạn có thể mua tại các cửa hàng bán ống dây mềm bình thường với phi từ 13-19mm là được, giá của các ống dẫn nước này cũng khá rẻ, dộ dài thì tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, và khoảng cách của nguồn nước cung cấp. TUY NHIÊN, nếu bạn mua hàng của THIẾT BỊ G20 sẽ được tặng kèm dây cấp nước và các sản phẩm phu trợ cho khách hàng khi sử dụng, đảm bảo cho khách hàng dễ dàng và thuận lợi trong quá trình sử dụng. 

Những phụ kiện đi kèm với máy

Phụ kiện đi kèm với máy

 1. Dây phun áp lực cao, dài 4 mét.
 2. Súng phun kết nối nhanh có chốt bảo vệ.
 3. Đầu phun thẳng, không chỉnh áp.
 4. Đầu phun xoáy giúp gia tăng khoảng 50% áp lực thích hợp cho việc vệ sinh tại các vị trí có vết bẩn cứng đầu.
 5. Dây tiếp hóa chất, lắp đặt sẵn.
 6. Bộ lọc nước, lắp đặt sẵn.
 7. Đầu đuôi chuột nhận dây cấp nước 21mm.
 8. Khớp nối nhanh dây cấp nước đa kích cỡ 13-21mm (Sản phẩm khuyến mãi).

2. Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt máy phun xịt áp lực Karcher K2 EU

Để có thể đưa máy vào sử dụng, thì trước hết bạn cần lắp đặt  hoàn chỉnh các phụ kiện đi kèm với máy, kết nối tay cầm, dây rửa với máy và súng và cáp nước cho máy. Trên thân máy đã có sẵn đầu chờ và phần rãnh khớp với từng phụ kiện, vì thế việc lắp ráp sẽ tương đối nhanh và nhẹ nhàng, thông qua các bước sau:

Bước 1: Kết nối tay cầm với máy

- Trên phần đầu của máy và tay cầm đều có sẵn và khớp để kết nối với nhau, khi lắp cần căn sao cho đúng khớp sau đó ấn mạnh vào là được

Bước 2: Kết nối dây rửa xe vào máy và súng

- Dây rửa xe sẽ bao gồm hai đầu, một đầu để kết nối vào máy và một đầu kể nối với súng.

Kết nối dây rửa xe và súng

Các bước kết nối dây rửa và súng phun

- Để kết nối vào súng, bạn cần kéo phần chốt màu vàng lên, ấn nhẹ phần đầu dây rửa xe vào sau đó đẩy chốt về vị trí cũ là được.

Kết nối dây rửa xe với máy

- Kết nốt với máy tương tự, tại đầu chờ nước ra kéo phần chốt màu xám lên sau đó ấn nhẹ đầu dây rửa xe, gài chốt lại.

Bước 3: Kết nối đầu phun và súng

Để súng rửa xe có thể sử dụng được thì cần kết nối với đầu phun, hai đầu phun bao gồm đầu thẳng và đầu xoáy. Thông thường để rửa xe, thì sẽ sử dụng đầu phun thẳng bởi đầu phun xoáy có áp lực khá mạnh, nên thường không được dùng để rửa bề mặt xe bởi có thể gây xước bề mặt.

Súng rửa xe đầu thẳng và đầu xoáy

Để kết nối súng và đầu phun các bạn thực hiện như sau:

- Ấn nhẹ đầu súng vào, sao cho khớp của đầu súng lọt vào khớp của thân súng, xoay đầu súng 90 độ theo chiều kim đồng hồ ( gài chốt thân súng với đầu )

Kết nối súng và đầu phun

Các bước lắp đầu phun và súng

- Để tháo ra thì chỉ cần xoay 90 độ theo chiều ngược lại là được.

Bước 4: Kết nối máy và dây cấp nước

Vì dây hút không có sẵn nên bạn cần chuẩn bị thêm một đoạn dây dẫn nước vào, để kết nối dây với máy thì thực hiện các thao tác sau:

Nối đuôi chuột vào máy

- Phụ kiện đi kèm có một chuôi nối nhanh màu đen bạn lấy đầu nối nhanh này xoáy vào đầu nước vào ở phía sau máy.

Lắp dây nước vào

- Sau đó lấy khớp nối nhanh được tặng kèm, tách phần chuôi ren rồi luồn dây cấp nước vào phần chuôi này(có vai trò như quai nhê nhằm xiết chặt ống nước và đầu nối) , xong nhét dầu dây vào nửa kia rồi lắp lại như cũ rồi kết nối với phần đầu đuôi chuột đã được lắp ở trên.

Lưu ý: Khi nhét ống nước vào đầu khơp nối nhanh được tặng kèm cần nhét thật sâu vào  bên trong. Thực tế có nhiều khách hàng khi lắp đặt do không nhét sâu dầy vào bên trong đầu nối khiến cho nước bị chảy ra bên ngoài, áp lực phun của máy bị giảm.

Bước 5: Lắp bánh xe vào máy

Hai bên hông máy là hai vị trí lắp bánh, đặt bánh xe vào đúng vị trí đó rồi ấn nhẹ bánh vào là được

Với 5 bước như trên là bạn đã hoàn thành việc lắp đặt, để bắt đầu sử dụng máy vui lòng: cấp điện và cấp nước cho máy rửa xe mini gia đình, bật công tắc trên thân bóp cò súng và bắt đầu sử dụng (Lưu ý, khi đã bật công tắc, máy đã chạy nhưng nếu chưa thấy có nước phun từ súng thì đây không phải là máy có vấn đề hay súng gặp sự cố mà đó là do chức năng dừng động cơ của máy chỉ khi nào bóp cò súng thì máy sẽ hoạt động thật sự)

3. Video hướng dẫn cách lắp đặt, sử dụng sản phẩm máy xịt rửa karcher K2 EU

Video giới thiệu sản phẩm được thực hiện bởi Thiết Bị G20, xem thêm các video giới thiệu khác Tại Đây

4. Những lưu ý trong quá trình sử dụng máy rửa xe gia đình Karcher

- Cần sử dụng nguồn nước sạch, ít cặn bẩn và vệ sinh đầu lọc nước thường xuyên. Vì máy không có chế độ tự hút nên cần cung cấp đầy đủ nước, nên chọn nguồn nước có vị trí cao hơn so với máy. Bộ lọc được lắp đặt sẵn trên máy cần vệ sinh thường xuyên, để đảm bảo khả năng hút nước, hiệu quả làm việc và áp lực của máy.

- Máy dùng điện 1 pha do đó cần đảm bảo nguồn điện của gia đình bạn phải có điện áp ổn định từ 200-220V, nếu điện bị chập chờn sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

-  Nếu máy hoạt động quá ồn thì có thể kiểm tra lại vị trí đặt máy, nếu được đặt tại vị trí bằng phẳng sẽ giúp cho máy chạy êm và ổn định hơn rất nhiều.

- Mặc dù máy đã có chế độ chống nước văng, tuy nhiên bạn vẫn nên hạn chế và không để nước bắn vào máy trong quá trình rửa xe để hạn chế rủi ro chập điện gây nguy hiểm.

- Khi sử dụng không nên để máy chạy liên tục mà quá 20 phút, trong trường hợp sử dụng máy liên tục cần cho máy nghỉ từ 5-10p rồi mới sử dụng tiếp.

Bạn có thể xem thêm: 

Máy rửa xe Karcher Đức giá rẻ

Thiết bị G20 - nhà phân phối máy rửa xe Karcher chính hãng, uy tín toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chăm sóc rửa xe cho gia đình, gara ô tô tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, ... và các tỉnh thành toàn quốc. Qúy khách vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Bình luận về bài viết
 • Đánh giá bài viết:
 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
captcha
(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.