×
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang

Hà Nội - Tư Vấn:0981198178

Sài Gòn - Tư Vấn:0934154357

Hà Nội - Đặt Hàng:0966709119

Sài Gòn - Đặt Hàng:0938422135

:

Đà Nẵng:0931790135

Máy rửa xe mini, gia đình

Giới thiệu

Định nghĩa máy rửa xe gia đình mini

Máy rửa xe gia đình, là các loại máy phun xịt nước cỡ nhỏ, đối tượng mua máy rửa xe mini thường là người dùng cá nhân, gia đình để làm sạch ô tô, xe máy, tường và mái nhà, hàng rào, sân vườn, v.v…

Máy bơm tăng áp lực rửa xe mini gia đình đôi khi cũng được sử dụng vào bởi công ty, nhà xưởng vào các nhu cầu bán chuyên nghiệp như xịt rửa nhà xưởng và văn phòng, gột rửa chi tiết, rửa xe không chuyên (Ví dụ, ga-ra sửa chữa ô tô, chỉ thỉnh thoảng cần xịt rửa xe).

Về cơ bản, máy bơm rửa xe mini phải có:

 • Kích thước nhỏ gọn, có thể chỉ bằng 1/10 máy rửa xe chuyên nghiệp.
 • Trọng lượng nhẹ, giúp dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Thông thường, máy có thể cầm tay bởi 1 người.
 • Công suất thấp, dưới 2kw, và sử dụng nguồn điện 1 pha.

 

Cấu tạo của máy rửa xe mini gia đình 

Cũng như các dòng máy rửa xe chuyên nghiệp, máy bơm rửa xe gia đình được câu thành từ hai bộ phận chính là mô tơ và đầu bơm áp lực.

Mô tơ của máy xịt nước rửa xe mini gia đình có 2 loại chính:

 • Mô tơ chổi than: Có nhiều nhược điểm như chạy ồn, làm cho máy không có khả năng hút nước, không chịu được công việc kéo dài. Ưu điểm duy nhất là trọng lượng nhẹ. Dù nhiều nhược điểm, mô tơ chổi than vẫn cực kỳ phổ biến trong máy xịt rửa xe gia đình, do có giá thành sản xuất rẻ.
 • Mô tơ cảm ứng từ: Là loại cao cấp thường gặp ở chính các máy thuộc dòng chuyên nghiệp. Có thể coi là phiên bản đối nghịch của mô tơ chổi than, mô tơ cảm ứng chạy êm, giúp máy hút được nước, bền bỉ, chịu được việc nặng và kéo dài. Nhược điểm là trọng lượng lớn và giá thành cao.

Đầu bơm của máy xịt rửa xe gia đình cũng có 2 loại chính:

 • Đầu bơm công nghệ đĩa quay: Là kiểu đầu bơm phổ biến hơn, lý do là giá thành sản xuất rẻ. Đầu bơm kiểu này có độ bền vừa phải, áp lực vừa phải, và khó thay thế linh kiện khi hỏng hóc.
 • Đầu bơm công nghệ piston: Có chất lượng tốt hơn, độ bền cao, áp lực tối đa lớn, dễ thay thế linh kiện. Tuy nhiên kiểu đầu bơm này chưa phát triển mạnh do bị yếu tố giá thành giới hạn.

 

Các loại máy bơm tăng áp rửa xe mini được cung cấp bởi Thiết Bị G20

 • Projet: Là hãng sản xuất máy rửa xe chuyên ng hiệp đến từ Trung Quốc. 100% máy xịt nước mini Projet sử dụng kết hợp đầu bơm piston + mô tơ cảm ứng từ, giúp đem đến trải nghiệm người dùng tốt nhất. Nếu vượt qua được yếu tố nguồn gốc xuất xứ, thì Projet là lựa chọn sáng giá so với các hãng danh tiếng nhưng dùng công nghệ kém hơn.
 • Karcher: Là hãng sản xuất máy rửa xe lừng lẫy thế giới. Máy xịt nước rửa xe mini Karcher có chủng loại và thiết kế phong phú, đủ loại dùng mô tơ chổi than, mô tơ cảm ứng từ, đầu bơm đĩa quay, và đầu bơm piston. Người dùng nên tìm kiểu kĩ về mọi model Karcher để chọn được loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Những quyền lợi khi khách hàng mua máy phun xịt nước rửa xe mini gia đình tại Thiết Bị G20:

 • Tư vấn sản phẩm và giải pháp hoàn toàn miễn phí.

 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100%, không làm việc với hàng bãi, hàng nhái.
 • Giá máy rửa xe mini tốt nhất thị trường, và luôn đi kèm chất lượng.
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc (chi phí thỏa thuận).
 • Chế độ bảo hành tại nơi sử dụng, thời hạn 6 tháng. Máy được sửa chữa hoàn toàn miễn phí trong thời hạn bảo hành.
 • Cam kết bán máy rửa xe mini chính hãng và cung cấp linh kiện và vật tư để đảm bảo dòng đời dài lâu của máy.

Nhìn chung, máy bơm tăng áp rửa xe mini cũng đang nằm trong xu hướng chung của thị trường Việt Nam: thượng vàng hạ cám. Vì vậy, khách hàng nên cố gắng tự trang bị kiến thức cho mình để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất cho số tiền mình bỏ ra. Hãy nhớ, hàng rẻ thì phải có lý do tại sao nó rẻ như vậy, hãy là khách hàng thông thái.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hoặc cần tư vấn sản phẩm về kinh nghiệm chọn máy rửa xe mini loại nào tốt, máy phun xịt nước rửa xe mini hoặc giải pháp xịt rửa gia đình, xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với Thiết Bị G20 –địa chỉ chuyên cung cấp máy rửa xe mini chất lượng cao để được tư vấn chu đáo nhất. Dịch vụ tư vấn của Thiết Bị G20 là hoàn toàn miễn phí.