×
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang

Hà Nội - Tư Vấn:0981198178

Sài Gòn - Tư Vấn:0934154357

Hà Nội - Đặt Hàng:0966709119

Sài Gòn - Đặt Hàng:0938422135

:

Đà Nẵng:0931790135

Máy ra vào lốp

1 2 Next
Giới thiệu

Máy ra vào lốp, làm lốp ô tô tải

Máy ra vào lốp là thiết bị rất quan trọng trong gara sửa chữa hay xưởng lốp chuyên nghiệp. Máy được thiết kế thay thế sức người trong công việc thay tháo lốp ô tô các loại.. giúp quá trình thay tháo lốp diễn ra dễ dàng hơn, nhanh hơn, theo một quy trình chuẩn an toàn không làm hư hại mâm. Máy ra vào lốp, làm lốp, ra lop dựa trên hệ thống điện và khí nén của máy nén khí piston. Quy trình tháo lắp lốp diễn ra tự động người vận hành máy chỉ cần một số thao tác đơn giản như: nhấn bàn đạp, bôi xà phòng, điều chỉnh cần trụ, lơ via... và một số thao tác nâng chỉnh lốp. Máy ra vào lốp phổ biến có các loại sau:

  • Máy ra vào lốp xe máy chuyên dụng, với chấu kẹp cao cho phép làm lốp dễ dàng không cần tháo phanh đĩa, và lưỡi kẹp mảnh đảm bảo không làm rách lốp. Thường làm tốt cả lốp xe đạp điện.

Máy ra vào lốp xe máy chuyên dụng Bright M806

  • May lam lop  ô tô, xe tải nhỏ với mâm kẹp đường kính trung bình đến lớn. Loại máy ra vào lốp này cũng có thể được dùng để làm ra lốp xe máy, tuy nhiên sẽ không thuận tiện bằng máy chuyên dụng.

Máy ra vào lốp xe máy, xe con LC-810E

  • Máy ra lốp bán tự động, với cần gật gù. Được coi là loại máy chuyên nghiệp, cần gật gù khỏe và tiện dụng hơn, thích hợp với nhu cầu tháo lốp hạng nặng.
  • May ra  lop  tự động, có cần gật gù, không dùng lơ via. Đây thường là dòng máy cao cấp nhất của mọi hãng sản xuất. Thích hợp với xưởng sửa chữa cần đẩy mạnh tốc độ làm việc, tăng tính chuyên nghiệp.

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp máy ra vào lốp ô tô uy tín. Thiết Bị G20 chính là nơi bạn đang cần tìm, chúng tôi nhập khẩu máy ra vào lốp chính hãng 100%, cam kết bảo hành về giá và chất lượng sản phẩm.

Thiết bị G20 rất hân hạnh được phục vụ quý khách!