×
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang

Hà Nội - Tư Vấn:0981198178

Sài Gòn - Tư Vấn:0934154357

Hà Nội - Đặt Hàng:0966709119

Sài Gòn - Đặt Hàng:0938422135

:

Đà Nẵng:0931790135

Máy nén khí mini

Giới thiệu

MÁY NÉN KHÍ MINI - MÁY NÉN KHÍ LOẠI NHỎ CAO CẤP

Hiện nay, máy nén khí mini được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày như ứng dụng trong việc sửa chữa, bơm hơi xe, rửa xe, phun sơn...Sự xuất hiện của các loại máy nén khí loại nhỏ trong cuộc sống và các hoạt động sản xuất của con người đã trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên khi sử dụng máy bơm hơi mini bạn cũng cần phải hết sức cẩn thân để đảm bảo an toàn cho bản thân và đảm bảo hiệu quả công việc.

Căn cứ vào đặc tính của sản phẩm mà dòng máy nén khí mini được chia ra làm 2 loại như sau:

1. Máy nén khí mini không dầu giảm âm:

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất. Lý do là vì những ngành này yêu cầu lượng khí phải sạch để đảm bảo an toàn cho sản phẩm và không ảnh hưởng đến môi trường. Với đặc tính không sử dụng dầu và mức độ giảm âm lớn, máy nén khí mini loại này có nhiều ưu điểm như:

- Vì khả năng làm kín tốt hơn so với máy nén khí không dầu nên máy nén khí loại này giảm thiểu được sự tổn thất về hiệu suất.

- Sản phẩm thân thiện với môi trường vì đầu ra là 100% không dầu.

- Giá thành thấp hơn so với loại có dầu, hơn nữa máy có kết cấu nhỏ gọn và hoạt động ổn định.

2. Máy nén khí mini có dầu:

Máy nén khí mini có dầu được sử dụng trong các công việc sơn xịt, bơm bánh xe và các công việc chuyên dụng khác. Vì có những ưu điểm lớn sau đây mà sản phẩm loại này được sử dụng rộng rãi:

- Thời gian nạp khí tương đối nhanh.

- Máy có khả nâng sử dụng lâu dài

- Sản phẩm di chuyển dễ dàng do có thiết kế nhỏ gọn

Chính bởi vậy mà đối với công việc không đòi hỏi tiếng ồn thấp, máy nén khí mini không dầu rất được ưu chuộng.

Trong quá trình lựa chọn máy nén khí mini loại nhỏ, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau đây:

1. Van an toàn của máy nén khí: Van an toàn hoạt động khi lượng khí trong bình cao hơn mức bình thường mà bộ hoạt động tự ngắt bơm không hoạt động. Điều này giảm nguy cơ nổ bình.

2. Van xả nước trong máy nén khí loại nhỏ: Trong quá trình hoạt động, máy nén khí sẽ nén luôn lượng hơi nước có trong không khí vào trong máy. Hơi nước có trong máy lâu ngày sẽ đọng lại khiến máy nén khí loại nhỏ có hơi nước làm giảm thể tích chứa khí bên trong và cũng làm hoen gỉ máy nén khí. Vì vậy van xả nước có tác dụng giảm thiểu lượng hơi nước có trong bình.

Chú ý: Hãy lựa chọn mua máy nén khí tại những địa điểm có uy tín và chất lượng là điều kiện cần đầu tiên để đảm bảo cho việc sử dụng máy sau này.

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy nén khí với chất lượng tốt nhất - Máy nén khí mini của Thiết bị G20 nhập khấu 100% cho chất lượng hơn hẳn so với các loại may nen khi mini Trung Quốc cùng loại giá cạnh tranh liên tục cập nhật.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.       

Những tiệm sửa chữa xe máy nhỏ thường được đặt tại nhà trong khi dân cư cần máy nén khí tiếng ồn nhỏ để tránh làm ảnh hường đến mọi người xung quanh. Máy nén khí AV0808 - 1HP, AV1608 - 2HP nạp khí nhanh tiếng ồn nhỏ hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Xem chi tiết sản phẩm để có sự lựa chọn chính xác nhất