Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Tập đoàn Nexion Group và Bright Technology thành lập liên doanh Italy-Trung Quốc

đánh giá (0 đánh giá)

Tập đoàn Italy Nexion Group và Bright Technology thành lập liên doanh Italy

 

Tập đoàn Italy Nexion Group và Bright Technology thành lập liên doanh Italy-Trung Quốc

Trong cuộc họp báo tại triển lãm Autopromotec, tập đoàn phân phối thiết bị ga-ra hàng đầu của Italy Nexion Group và hãng sản xuất thiết bị ô tô Bright Technology cùng thông báo rằng họ đã ký kết thành lập một liên doanh Italy-Trung Quốc.

Hai công ty cho biết liên doanh này sẽ hoạt động với mục tiêu đưa Bright và Nexion Group giành “vị thế đi đầu trong ngành và chiếm lĩnh thị trường quốc tế, với dải sản phẩm bao phủ mọi phân khúc từ hàng cao cấp tới các dòng sản phẩm giá thân thiện”.

Đại diện của Nexion Group xác nhận rằng tập đoàn của Ý, hiện đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Corghi, HPA Faip, Mondolfo Ferro, Orlandini, Sice, Tecnomotor và Teco, sẽ là bên nắm giữ cổ phần chi phối.

Bright Technology được thành lập vào năm 1988 bởi Wei Engui, và hiện được lãnh đạo bởi con gái ông, Mary Wei. Với 30 năm phát triển sản xuất, thương hiệu Bright đã được ghi nhận cả ở thị trường nội địa Trung Quốc và quốc tế. Ngày nay Bright đã trở thành một trong những công ty đầu ngành chuyên sản xuất thiết bị sửa chữa và bảo dưỡng lốp ô tô.

Nhà máy sản xuất của Bright hiện đạt mức xuất xưởng lên đến 70.000 máy hàng năm, và công ty cũng xuất khẩu tới hơn 180 quốc gia thế giới. Tại Trung Quốc, Bright đạt vị trí xuất khẩu số 1 về máy tháo vỏ xemáy cân mâm xe trong nhiều năm liên tiếp.

Cũng tại buổi họp báo, hai công ty cho biết trên thực tế họ đã có quan hệ hợp tác từ 8 năm trước. Trong bối cảnh sức cạnh tranh từ đối thủ toàn cầu đang ngày càng gia tăng, việc củng cố quan hệ hợp tác được cho là sẽ có lợi cho cả đôi bên, với thế mạnh của mỗi bên bù đắp lẫn nhau: Công nghệ hàng đầu Italy Nexion và sức mạnh sản xuất vượt trội của Bright.

 

Tập đoàn Italy Nexion Group và Bright Technology

Bình luận về bài viết
  • Đánh giá bài viết:
  • 5 sao
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao
captcha
(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.