location

Hà Nội - Quỳnh: 0981198178

Sài Gòn - Sương: 0909528125

Hà Nội - Trọng: 0966709119

Sài Gòn - Kiệt: 0938422135

Đà Nẵng: 0931790135

Sài Gòn - Tiễn: 0934154357

So sánh các dòng súng xiết bu lông bắn ốc bằng hơi hiện nay/2019

đánh giá (0 đánh giá)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng súng xiết bu lông, với giá và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết này, THIETBIG20.VN sẽ giới thiệu đến các bạn những dòng súng xiết bu lông bắn ốc khỏe nhất hiện nay.

=====> Tìm hiểu về giá cũng như chất lượng của dòng súng xiết bu lông tại đây: Súng xiết bu lông

Video về các dòng súng xiết bu lông khí nén 

Đâu là dòng súng xiết bu lông bắn ốc khỏe nhất hiện nay


Nếu bác nào ở trong nghề sửa chữa xe vài năm , chắc chắn sẽ không thể không biết dòng súng xiết bu lông Firebird. Đây là dòng súng xiết bu lông được nhiều thợ sửa chữa tin dùng hiện nay. 

súng xiết bu lông khí nén

Súng xiết bu lông bằng khí nén 

Vì Firebird là dòng súng bắn ốc cực khỏe, ngoài ra tuổi thọ của dòng súng xiết bu lông này cao hơn hẳn so với các dòng súng khác đang bán trên thị trường.

Nếu so sánh dòng súng Firebird với các dòng súng xiết bu lông của nhật như Kawasaki hay Vessel thì tuổi thọ của dòng bắn ốc Firebird không bằng.

====> Có thể bạn quan tâm : 


Tuy nhiên nếu so sánh về độ khỏe thì Firebird là dòng súng xiết bu lông có độ khỏe hơn hẳn so với các dòng súng xiết bu lông của Nhật. Nên tốc độ làm việc và dòng súng Firebird đạt tốc độ nhanh hơn.

súng bắn ốc

Súng bắn ốc

Ngoài ra, so sánh về súng xiết bu lông nào bắn ốc khỏe hơn với các dòng súng khác của Trung Quốc thì dòng súng xiết bu lông Firebird vẫn là dòng súng bắn ốc khỏe nhất. Chính vì thế đây luôn là dòng súng bắn ốc tốt nhất hiện nay.

So sánh về tuổi thọ của các dòng súng bắn ốc bằng hơi hiện nay


Ở trên THIETBIG20.VN đã so sánh về tuổi thọ của dòng súng xiết bu lông Firebird với các dòng súng của Nhật. Tuy nhiên ở phần này chúng tôi sẽ nói rõ hơn về sự tuổi thọ của mỗi dòng súng.

Đầu tiên là các dòng súng xiết bu lông Nhật Bản luôn đứng đầu về tuổi thọ hay còn gọi là độ bền của súng. Tuổi thọ của dòng này phải lên đến trên 15 năm.

súng bắn hơi

Súng bắn hơi

Tuy nhiên, về các thiết bị phụ tùng thay thế thì các dòng súng của Nhật lại không phải là dễ dàng tìm kiếm. Chính vì thế, nếu súng xiết bu lông của Nhật có bị hư hoặc trục trặc thì rất khó có để thay thế.

====> Tham khảo giá của súng bắn ốc xe máy : Súng bắn ốc xe máy

Với những dòng súng xiết bu lông Firebird thì tuổi thọ hay còn gọi là độ bền của súng không thua kém nhiều so với các dòng súng bắn ốc bằng hơi của nhật.

Ngoài ra, về các phụ tùng thay thế thì riêng dòng súng xiết bu lông khí nén của Firebird thì luôn đầy đủ, nên khi sử dụng một thời gian thì khi các bác thợ cần thay thế phụ tùng để súng bắn ốc như mới thì có thể dễ dàng thay thế.

Giá của dòng súng bắn ốc bằng hơi hiện nay


Nếu nói về giá của các dòng súng xiết bu lông hiện nay, thì đắt nhất chắc chắn là hàng súng của Nhật. Sau đó là những dòng súng xiết bu lông của Trung Quốc, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều các dòng súng xiết bu lông của Trung Quốc được bán trên thị trường, nên chất lượng và giá của các dòng là khác nhau.

súng xiết bu lông

Súng xiết bu lông khí nén

Tuy nhiên giá của các dòng súng bắn ốc Trung Quốc càng rẻ thì chất lượng lại không được đánh giá cao, vì tiền nào của ấy. Trong đó dòng súng xiết bu lông Firebird được sản xuất tại Đài Loan có giá thành phù hợp với nhiều xưởng sửa chữa lớn vừa và nhỏ. Mà độ bền của dòng súng bắn ốc bằng hơi này tương đương với dòng súng của Nhật, mà độ khỏe bắn ốc thì khỏe hơn rất nhiều.

súng vặn bu lông

Súng vặn bu lông

Trên đây là những so sánh về các dòng súng xiết bu lông khí nén. Mọi thắc mắc và cần tư vấn các bác liên hệ với THIETBIG20.VN để được tham khảo và biết thêm về giá của các dòng súng bắn ốc bằng hơi.

=======> Tham khảo giá các dòng súng giá rẻ tại đây : Súng vặn bu lông

Bình luận về bài viết
  • Đánh giá bài viết:
  • 5 sao
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao
captcha
(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.