location

Sài Gòn - Tiễn: 0934154357

Hà Nội - Trọng: 0966709119

Sài Gòn - Sương: 0909528125

Đà Nẵng - Vỹ: 0931790135

Sài Gòn - Kiệt: 0938422135

:

Hộp phụ trợ hiệu chỉnh ECU, ODO, ECM Motobox

Mã SP: MT0006 | Lượt xem: 8738

rate ( đánh giá)

  • Thương hiệu: DTDAUTO
  • Nơi sản xuất: Việt Nam
  • Bảo hành: 6 tháng
  • Tình trạng kho: Còn hàng

Giá: 6.800.000đ   

Giới thiệu về thiết bị:

Bản mới nhất 1.7 (Motobox 1.7). Bổ sung các chức năng chuyên sâu: hiệu chỉnh ECU và công tơ mét điện tử ODO, nâng cấp và sửa chữa phần mềm ECM cho xe Piaggio và Honda đời mới.

Hộp phụ trợ hiệu chỉnh ECU, ODO, ECM Motobox

Motobox 1.7 cập nhật mới 08/08/2019

Cập nhật hiệu chỉnh ODO các xe mới Yamaha: NVX, Janus, TFX, Excite 2019

Motobox 1.7

Phụ kiện Motobox của máy Motoscan bản mới nhất 1.7 (Motobox 1.7). Bổ sung các chức năng chuyên sâu: hiệu chỉnh ECU và công tơ mét điện tử ODO, nâng cấp và sửa chữa phần mềm ECM cho xe Piaggio và Honda đời mới.

Hiện này hầu hết các loại ô tô và xe máy đều sử dụng hệ thống điều khiển tự động bằng công nghệ điện tử, vi xử lý do đó việc xác định lỗi trên máy vô cùng khó khăn và phức tạp, chúng ta không thể nhìn hay chạm vào bằng những phương pháp thông thường như việc sửa chữa trước đây.

- Các cảm biến, cơ cấu chấp hành hay các khổi điều khiển điện tử trung tâm thông đều thông tin với nhau bởi những tín hiệu điện chuyên dụng trong một liên kết tổng thể, logic và khép kín vì vậy việc sửa chữa từng khối điện từ riêng rẽ và độc lập, tách rời với nhau rấ khó thực hiện khi không có công cụ hỗ trợ.

- Ngoài ra còn có một số vấn đề như các kỹ thuật viên sửa chữa điện tử ô tô, xe máy rất cần các tín hiệu mẫu giả lập để thử nghiệm xác nhận lại kết quả chẩn đoán của mình trước khi đặt hàng nhiều ngay đề mua phụ tùng thay thế. Ví dụ như lỗi cảm biến ECT/EOT, Kim phun, ECU...

- Thêm vào đó các kỹ sư điện tử ô tô rất cần có thêm một bộ phát xung tín hiệu chuyên dụng, có khả năng hiệu chỉnh được để kiểm tra và chẩn đoán, khảo sát, hiệu chỉnh và sửa chữa các khối điện tử chức năng như các ECU, van điện từ, kim phun điện tử..

Tất cả những vấn đề trên đều có thể được giải quyết nếu như bạn sở hữu một bộ sản phẩm: MOTOBOX- Model: MT0006

MOTOBOX là tên gọi bán thành phẩm công nghệ ấn tượng được nghiên cứu, chế tạo thành công năm 2015 của Nhóm Công Nghệ DTDAuto- Viện Vật Lý, Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Đây là một trong các chuỗi sản phẩm ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào đời sống, được nhóm Công nghệ DTDAuto, Viện Vật Lý phát triển trong nhiều năm qua.

- Sản phẩm được thiết kế như một thiết bị "phần cứng" cộng thêm và tương thích với thiết bị cầm tay MOTOSCAN(phiên bản 5.7) hoặc là phần mềm MOTODATA trên máy tính hoặc thiết bị cầm tay Smartphone nhằm mục đích hỗ trợ dữ liệu và bổ sung các chức năng chuyên sâu, đặc biệt dành cho người thợ điện và điện tử xe máy thế hệ mới.

- Sử dụng cho các xưởng sửa chữa và các trường đào tạo nghề chuyên nghiệp, hiệu chỉnh, lập trình hệ thống điện, điện tử của xe máy sử dụng công nghệ điều khiển điện tử thế hệ mới ở thị trường Việt Nam và các nước trên thế giới.

- Phiên bản MOTOSCAN 5.7 hỗ trợ chức năng cao cấp có khả năng giao tiếp với MOTOBOX và điều khiển nó giống như một máy tính chuyên nghiệp, được thiết kế dạng ADAPTER với sản phẩm truyền thống MOTOSCAN đẹp, chắc chắn, nhỏ gọn, giá thành rẻ phù hợp với các xưởng sửa chữa.

Hình ảnh sản phẩm

Motobox-hieu-chinh-ecu-odo

Motobox-phu-kien-motoscanMotobox-nang-cap-phan-mem

Hộp phụ trợ hiệu chỉnh ECU, ODO, ECM Motobox

 

Ứng dụng

- Dùng để kiểm tra và chẩn đoán, sửa chữa các ECU và hệ thống điện cũng như điện tử trên ô tô và xe máy

- Sử dụng cho các xưởng sửa chữa và các trường đào tạo nghề chuyên nghiệp, hiệu chỉnh, lập trình hệ thống điện, điện tử của xe máy sử dụng công nghệ điều khiển điện tử thế hệ mới ở thị trường Việt Nam và các nước trên thế giới.

-  Là một trong những phụ kiện chuyên sâu dành cho các kỹ sư điện,, điện tử xe trong các xưởng sửa chữa, khắc phục lỗi về phần mềm ECU và hiệu chỉnh thông số kỹ thuật.

Chức năng của MOTOBOX 


Motobox là thiết bị phần cứng bổ trợ và tương thích với thiết bị đọc lỗi xe máy Motoscan phiên bản 5.7 trở lên. Motobox cũng làm việc với phần mềm Motodata trên máy tính hoặc smartphone nhằm mục đích hỗ trợ dữ liệu và bổ sung các chức năng chuyên sâu, đặc biệt cho người thợ điện, điện tử xe máy thế hệ mới.

1. Sử dụng kiểm tra, chẩn đoán, sửa chữa ECU.

2. Mô phỏng các tìn hiệu đầu vào (INPUT) của ECU.

- Tín hiệu xung điện kỹ thuật số và xung tương tự:

MOTOBOX mô phỏng được các tiến hiệu xung số biến đổi nhanh TTL(vuông) để giả lập các tín hiệu cảm biến điện tử và cảm biến hiệu ứng Hall như: cảm biến của tốc độ xe(VSS), cảm biến tốc độ bánh xe(cho ABS), cảm biến trục cơ(CKP)... các tín hiệu có thể được giả lập thay đổi tần số, biên độ, số răng và khuyết các loại của vành răng cảm ứng.

- Tín hiệu điên áp tương tự biên đổi chậm bao gồm cả dải rộng và dải hẹp

Mô phỏng tín hiệu điện áp trong dải TTL(0V đến 5V) để có thể giả lập các tín hiệu như: cảm biến nhiệt độ động cơ(ECT), nhiệt độ khí nạp(IAT), vị trí bưởm ga(TPS), cảm biến áp suất tuyệt đối cổ hút khí nạp(MAP), cảm biến lưu lượng khí nạp(MAF) và cảm biến điện áp dài hẹp Oxygen O2S...Tìm hiểu thêm cách đọc mã lỗi trong máy đọc lỗi xe máy Motoscan


 

3. Mô phỏng các tín hiệu đầu ra (OUTPUT) của ECU

4. Lập trình, hiệu chỉnh chuẩn công tơ mét điện tử (ODO).

5. Lập trình, sửa chữa, nâng cấp phần mềm ECM (Firmware).

6. Cập nhật và nâng cấp phiên bản từ xa qua Internet.

 

Bảng chức năng chi tiết các loại xe:

 

Giao diện điều khiển trên màn hình Motoscan

giao-dien-dieu-khien-tren-man-hinh-motoscan

Sản phẩm gồm có:

Hộp phụ trợ điều chỉnh ECU, ODO, ECM Motobox

Bình luận sản phẩm (
Notice: Undefined index: productReviewCount in /var/www/html/thietbig20.vn/public_html/template_cache/product_detail.159be48ea52d587bf862b6faf73554a3.php on line 547
bình luận)
  • Đánh giá sản phẩm:
  • 5 sao
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao
captcha
(Xem mã khác)