Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Máy đọc lỗi xe máy giá rẻ tại Hà Nội

đánh giá (0 đánh giá)

Trên thị trường đang bán rất nhiều loại máy đọc lỗi xe máy. Tuy nhiên về chất lượng và giá cả của máy đọc lỗi lại là một vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều thợ sửa chữa xe máy. Sau đây Thiết Bị G20 sẽ chia sẻ đến các bạn dòng máy đọc lỗi xe máy giá rẻ, được nhiều thợ sửa chữa và các chuyên gia hành đầu đánh giá cao. 

Máy đọc lỗi xe máy Trung Quốc

Để mua dòng máy xóa lỗi xe máy có xuất xứ tại Trung Quốc mà chất lượng lại tốt và đã qua kiểm định. Khách hàng cần tìm hiểu máy ở các công ty hoặc các đơn vị trực thuộc công ty. Vì ở đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các thiết bị được bán ra và chính sách bảo hành, lắp đặt, bảo dưỡng luôn được hỗ trợ và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Nên với dòng máy đọc lỗi xe máy giá rẻ bạn sẽ không phải lo đến chất lượng cũng như quy trình lắp đặt, bảo hành và bảo dưỡng. Nhìn chung chức năng của dòng máy giá rẻ này là đọc, xóa được các lỗi cơ bản của hầu hết tất cả các dòng xe thông dụng trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra với máy đọc lỗi được hỗ trợ bằng Tiếng việt và có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng sử dụng để sửa chữa các dòng mô tô, xe máy thông dụng hiện nay. 

giá máy đọc lỗi xe máy tại hà nội

Máy đọc lỗi xe máy giá rẻ

máy đọc lỗi xe máy là một trong những vấn đề được các thợ sửa chữa quan tâm. Tuy nhiên không phải dòng máy đọc lỗi giá rẻ nào chất lượng cũng tốt. Và không phải dòng máy giá rẻ nào chất lượng độ chính xác thấp. Nên trước khi mua, khách hàng cần tìm hiểu kĩ nhưng ưu điểm và hạn chế của từng dòng máy xóa lỗi đang được bán nhiều trên thị trường. Với từng cấu tạo khác nhau, máy sẽ thích ứng với từng nhu cầu làm việc của từng xưởng khác nhau. Ví dụ ở những xưởng sửa chữa xe máy nhỏ có một lượng khách hàng chuyên đi các dòng xe nhất định thì có thể tham khảo dòng máy đọc lỗi xe máy giá rẻ có xuất xứ tại Trung Quốc. Vì cơ bản những dòng máy những đều đọc lỗi và xóa lỗi được những lỗi cơ bản của hầu hết tất cả các dòng xe máy thông dụng trên thị trường Việt Nam. 

Máy đọc lỗi xe máy phun xăng điện tử Motoscan

Có thể nói với dòng máy MOTOSCAN bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như sự chính xác tuyệt đối mà máy đọc lỗi xuất ra. Từ đó sẽ gợi ý cho các thợ cách sửa cách sửa và xóa lỗi các lỗi khó không báo đèn và các lỗi chuyên sâu mà các dòng máy đọc lỗi xe máy thông thường không làm được. 

Tuy nhiên với đời MOTOSCAN 6.0 và MOTOSCAN 5.8 thì giá thành sẽ cao hơn so với các dòng xe máy khác. Nhưng các chức năng của máy thì ứng dụng được cho tất cả các dòng xe mô tô, xe máy trên Việt Nam và trên Thế Giới. Ngoài ra với các dòng máy đọc lỗi này ở các đời đầu thì giá thành rất rẻ, rẻ hơn so với các dòng máy khác đang được bán trên thị trường. Ví dụ như ở đời đầu Motoscan chỉ có giá 5.000.000 VND. Rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy khác đang bán.

giá máy đọc lỗi xe máy giá rẻ

Giá máy đọc lỗi xe máy tại Hà Nội

Tuy nhiên ở đời đầu này thì được chia thành 4 kiểu mẫu khau. Với mỗi kiểu mẫu là một chức năng để ứng dụng cho một dòng xe máy và cũng chưa có nhiều chức năng như các đời sau, nên giá máy đọc lỗi xe máy giá rẻ tại Hà Nội , và các tỉnh thành rẻ hơn nhiều so với các dòng máy khác đang bán. Ngoài ra còn có các đời khác với giá 7.000.000 VNĐ và 10.000.000 VND, với mỗi đời này thì giá cả tăng theo chức năng của máy đọc lỗi, ngoài ra máy còn được nâng cấp tùy theo nhu cầu của khách hàng. Và khi sử dụng, khách hàng không phải lo máy bị lỗi thời. Do được cấu tạo bởi các chức năng tiên tiến nên máy có thể nâng cấp phần mềm lên cao hơn để thích hợp cho các dòng xe đời mới được ra đời. 

máy đọc lỗi xe máy giá rẻ

Chức năng máy đọc lỗi xe máy MOTOSCAN

Để tham khảo thêm các chức năng của máy đọc lỗi xe máy giá rẻ Motoscan, bạn có thể tham khảo ở các bài trước hoặc liên hệ với Thiết Bị G20. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị sửa chữa và bảo dưỡng. Sẽ đem đến cho các bạn sự lựa chọn chính xác nhất để có máy phù hợp với nhu cầu kinh tế và nhu cầu sửa chữa của xưởng.

Bình luận về bài viết
  • Đánh giá bài viết:
  • 5 sao
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao
captcha
(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.