Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Lý do cầu nâng ô tô 2 trụ được sử dụng phổ biến trên thị trường.

đánh giá (0 đánh giá)

Khi nhắc tới cầu nâng ô tô được sử dụng trong các Garage sửa chữa hiện nay, hầu như các trung tâm Garage quy mô lớn tới nhỏ lẻ đều có trong mình những bộ cầu nâng ô tô 2 trụ, từ các thương hiệu hàng đầu thế giới tới các thương hiệu nhỏ và chỉ phân phối trên một số khu vực. Và tùy vào hình thức hoạt động và quy mô để sử dụng sản phẩm. Vậy tại sao cầu nâng ô tô 2 trụ lại được sự tin dùng như vậy.

Xem bài chia sẻ: Mua cầu nâng ô tô 2 trụ nào tốt?

Sơ lược về dòng cầu nâng phổ biến nhất , cầu nâng 2 trụ.

Cầu nâng hai trụ có hai dạng là cầu nâng cáp trên và cầu nâng ô tô 2 trụ cáp dưới, hai dòng là sự kết hợp và khắc phục  điểm yếu của nhau.

Với dòng cầu nâng ô tô 2 trụ cáp dưới, với khả năng nâng được các dòng xe có phần thân xe cao, khắc phục tính trạng không thể nâng được trên dòng cầu nâng ô tô 2 trụ cáp trên, vì khi nâng sẽ bị vướng vào giằng trên.

Với cầu nâng hai trụ cáp trên lại khắc phục được các vẫn đề về hai thành cầu bị chụm vào nhau khi nâng, đối với những cầu nâng có móng cầu bị yếu, ngoài ra việc cáp dưới nên lúc xe vào sẽ bị va chạm với xe, hay va chạm với các thiết bị khác, khả năng bám bụi bẩn, nước… sẽ làm cho cầu nâng ô tô 2 trụ bị han gỉ và một số vẫn đề khác.

cau nang hai tru

Hướng dẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng cầu nâng ô tô 2 trụ

Điểm mạnh mà cầu nâng 2 trụ được tin dùng hiện nay.

Với cầu nâng 2 trụ có hình thức nâng hạ dễ dàng đơn giản, thao tác nâng hạ nhanh, khi cầu nâng được nâng lên cao sẽ cho kỹ thuật viên một khoảng trống phần khung gầm lớn, dễ dàng sửa chữa hơn so với các dòng cầu nâng khác, ngoại hình cầu nâng nhỏ gọn, không tiêu tốn quá nhiều diện tích của Garage, và giá thành vừa phù hợp với phần lớn người dùng tại Việt Nam. Đó là một số điểm mạnh mà khiến cho dòng cầu nâng ô tô 2 trụ được ưa chuộng hiện nay.

Video quy trình lắp đặt cầu nâng ô tô 2 trụ

Bình luận về bài viết
  • Đánh giá bài viết:
  • 5 sao
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao
captcha
(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.