Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Máy bơm hơi nào tốt nhất?

đánh giá (0 đánh giá)

Như chúng ta đã biết thì trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại máy bơm hơi với nhiều mẫu mã, chủng loại, công suất và các nhãn hiệu khác nhau … Chính bởi vậy để có thể tìm và lựa chọn cho mình một dòng máy bơm hơi vừa rẻ vừa tốt thì đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm. Điều này là không hề dễ dàng đồi với người mới vào nghề.

Có rất nhiều các yếu tố để có thể quyết định đến việc lựa chọn máy bơm hơi loại nào tốt nhất , vừa có thể đáp ứng được các nhu cầu công việc mà còn phù hợp với túi tiền của bạn nữa.

Có rất nhiều máy bơm hơi cho các bạn lựa chọn

Thiết bị G20 - Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành máy móc và các thiết bị công nghiệp dành cho gara sửa chữa. Chúng tôi chuyên cung cấp máy nén khí - máy bơm hơi chính hãng, giá rẻ và chất lượng bảo đảm, … Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn mua máy nén khí nào tốt nhất nhé.

I. Áp lực làm việc của máy bơm hơi (Áp suất khí nén)

- Đơn vị tính của áp suất khí nén là kg/cm2 (Bar) , hay người ta thường gọi là sức ngựa, ký.
- Trong quá trình thực tế vận hành máy, lưu lượng khí nén sẽ bị hao hụt mất do nó phải đi qua nhiều bộ phận của máy bơm hơi. Bởi vậy chúng ta nên quy ước cách tính áp lực khí thực tế như sau :
Áp lực máy bơm hơi thực tế = Áp lực làm việc - 0,5 (chính là áp lực hao tổn trên đường ống) - 0,3 ( nếu bạn có sử dụng hệ thống sấy và lọc khí )

II. Nguồn điện sử dụng cho máy

Trước khi mua máy, bạn cần kiểm tra xem máy bơm hơi của mình sử dụng áp lực 1 pha hay 3 pha
Thông thường máy sẽ có công suất như sau :
- Từ 0,5-2,2 KW thì máy sử dụng điện áp 1 pha - tức là 220V.
- Từ 3 KW trở lên thì máy sử dụng điện 3 pha - 380V.

Lưu ý : Nếu như bạn sử dụng các dụng cụ đòi hỏi một nguồn khí biến động và thời gian chịu tải có thể lớn hơn 5 phút thì bạn nên cân nhắc mua cho mình dòng máy sử dụng biến tần.

III. Hiệu suất của máy bơm hơi:

- Với mỗi loại công suất của máy bơm hơi thì sẽ phải thiết kế kiểu nén khí riêng, lưu lượng riêng và cả áp lực riêng.
- Với dòng máy có công suất nhỏ dưới 15 mã lực thường bạn thường sử dụng kiểu piston và làm mát bằng gió bởi những cánh quạt, công suất từ 10 đến 15 mã lực, có nhiều dòng sản phẩm sử dụng hộp cách âm
- Với công suất máy nén từ 20 mã lực trở lên thì bạn thường sử dụng máy nén khí trục vít xoắn và được làm mát bằng nước tản nhiệt.

Quan trọng hơn là bạn cần phải chọn được cho mình một địa chỉ bán máy nén khí tốt để có thể có được những dòng sản phẩm ưng ý.

Bình luận về bài viết
  • Đánh giá bài viết:
  • 5 sao
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao
captcha
(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.