Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Hướng dẫn cách dán tem xe ô tô phù hợp với phong thủy

đánh giá (0 đánh giá)

Bên cạnh việc lựa chọn ô tô theo nhu cầu sử dụng, người lái xe còn quan tâm đến những yếu tố khác để có thể vận hành trên đường luôn an toàn và gặp nhiều may mắn. Giải pháp đầu tiên đó chính là sự hiểu biết về luật lệ an toàn giao thông, những kỹ năng lái xe tốt và khả năng phán đoán tình huống một cách chính xác.

Ngoài ra, chúng ta còn phải kể đến  một chút may mắn về mặt tâm linh. Điều này cũng sẽ giúp cho người lái xe yên tâm hơn khi tham gia giao thông trên đường. Chính bởi vậy, bạn có thể tìm hiểu về phong thủy để có thể tiến hành lựa chọn một chiếc xe hợp mệnh, hợp tuổi và có cách trang trí bên trong sao cho mang lại nhiều may mắn trên các cung đường của mình nhé.

 

Dán Decal xe ô tô theo phong thủy

Chọn màu xe theo phong thủy sẽ mang lại may mắn trên cung đường của bạn

Cách chọn màu xe hợp phong thủy

Xét về mặt phong thủy, khi bạn chọn xe thì bạn cần phải cân nhắc xem màu sắc có xung khắc với mệnh của mình hay không hoặc không thông qua thuyết Ngũ Hành.

Chúng tôi lấy ví dụ, người lái tuổi Ngọ và có mệnh Hỏa thì bạn không nên tiến hành chọn xe màu đỏ vì nó sẽ làm tăng thêm tính Hỏa. Thay vào đó, bạn nên chọn cho mình một chiếc xe màu xanh đậm hoặc là đen để có thể làm dịu bớt tính Hỏa. Màu trắng, xám chính là một lựa chọn phù hợp, an toàn hơn màu này sẽ làm cho tính hỏa bị suy yếu. Mặt khác, nếu như trong trường hợp người lái dễ bị mất tập trung và mang tuổi Hợi và mệnh Thủy thì bạn nên tiến hành chọn xe có màu xanh lá thuộc hành Mộc. Màu trắng hoặc bạc cũng sẽ hỗ trợ những người tương tự.

Chọn màu xe theo tuổi cho người mệnh Thủy:

 

Chọn màu xe cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hợp với màu trắng

 

Đối với những người mệnh Thủy thì bạn hợp với mua xe ô tô màu trắng, xám, bạc hoặc là ghi (Kim). Bạn cũng có thể chọn màu xanh nước biển và đen (màu của bản mệnh).

Đối với những người mệnh Thủy, bạn không nên mua xe ô tô có màu vàng đậm, nâu (mang tính Thổ) hay màu đỏ, cam hoặc hồng (mang tính Hỏa).

 

Chọn màu xe hợp tuổi cho người mệnh Mộc

 

Chọn màu xe cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây

 

Đối với những người mệnh Mộc, bạn sẽ hợp màu xe ô tô xanh nước biển - đen hoặc tím (Thủy), màu xanh lá cây - màu thân gỗ (màu thuộc bản mệnh), màu đỏ - hồng  hoặc da cam (mang tính Hỏa).

Những người mang mệnh Mộc sẽ khắc với màu xe bạc - trắng - xám hoặc màu ánh kim (Kim) và vàng - hoặc nâu (màu sắc mang tính Thổ).

 

Chọn màu xe hợp tuổi cho người mệnh Hỏa:

 

Chọn màu xe cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa cũng hợp với màu xanh lá cây

 

Những người mệnh Hỏa nên mua các chiếc xe ô tô có màu xanh lá cây (mang tính Mộc), đỏ, hồng, da cam (là màu sắc của bản mệnh) và vàng, nâu sậm (mang tính Thổ).

Những người mệnh Hỏa không nên tiến hành lựa chọn ô tô có màu xanh nước biển, đen (mang tính Thủy) và trắng, ánh kim, bạc hoặc ghi xám (mang tính Kim).

 

Chọn màu xe hợp tuổi cho người mệnh Thổ

 

Chọn màu xe cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với màu đỏ

 

Những người mệnh Thổ sẽ hợp với màu xe ô tô: màu đỏ, hồng và cam (mang tính Hỏa), trắng, xám và ghi (mang tính Kim) và màu bản mệnh chính là các màu vàng hay là nâu đậm.

Những người mệnh Thổ sẽ không hợp các màu màu xanh lá cây (mang tính Mộc), xanh nước biển hoặc màu đen (mang tính Thủy).

 

Chọn màu xe hợp tuổi cho người mệnh Kim

 

Chọn màu xe cho người mệnh kim

Người mệnh Kim hợp với màu nâu đậm

 

Những người mang mệnh Kim sẽ hợp với các màu vàng, vàng cát, hay màu nâu đậm (mang tính Thổ), hoặc là các màu bản mệnh là trắng, ghi bạc, xám hay màu xanh nước biển hoặc màu đen (mang tính Thủy).

Nếu bạn mang mệnh Kim thì không nên sử dụng màu đỏ, hồng, da cam (mang tính Hỏa) hay màu xanh lá cây (mang tính Mộc).

 

Cách lựa chọn màu sắc khi dán tem xe theo phong thủy:

Đối với nhiều người, việc thiết kế tem xe hay dán tem xe không đơn thuần chỉ là tới cửa hàng chọn và dán lớp decal lên xe là hoàn thành. Cao hơn sẽ có những yêu cầu về màu sắc, chất liệu để có thể phù hợp với mạng, phù hợp tuổi, nhằm mục đích là mang lại may mắn, suôn sẻ và niềm tin cho những người điều khiển xe.

Khi chiếc xe của bạn đã trở nên cũ kĩ, cùng với đó là lớp sơn xe của bạn đã xuống màu kèm theo những vết trầy xước ngoài ý muốn, thì lúc này việc dán tem xe ô tô chính là một loại vật liệu tuyệt vời có khả năng phủ lên toàn bộ bề mặt sơn xe của chiếc xe. Việc làm này nhằm mục đích mang tính bảo vệ và đồng thời góp phần tăng tính thẩm mỹ cho xe của bạn thông qua các hình ảnh, họa tiết cũng như màu sắc mà bạn đã lựa chọn lúc đó.

Đến nay thì không ít người đã được nghe qua khái niệm “ phong thủy cho xe” và những yếu tố xung quanh vấn đề này. Trong đó thì việc lựa chọn màu sắc cũng chính là một yếu tố rất quan trọng, đương cử như việc lựa chọn phương tiện di chuyển. Chúng ta có thể hiểu một cách dễ dàng đó là mỗi một người sẽ có những màu tương sinh, tương khắc, màu hợp tuổi khác nhau nên việc lựa chọn màu sắc xe đối với từng người là cũng khác nhau.

Trong phong thủy, người ta thường quan niệm rằng khi lựa chọn màu sắc hợp với tuổi của mình sẽ gặt hái được nhiều may mắn và giúp cho mọi việc sẽ êm xuôi, an toàn và mang lại nhiều lợi ích hơn.

Chọn màu xe theo tuổi cho người mệnh Thủy:

 

Dán tem xe phù hợp với người mệnh Thủy

 

Chọn màu xe hợp tuổi cho người mệnh Mộc:

Dán tem xe phù hợp với người mệnh Mộc

Chọn màu xe hợp tuổi cho người mệnh Kim:

Dán tem xe phù hợp với người mệnh Kim

Chọn màu xe hợp tuổi cho người mệnh Hỏa:

Dán tem xe phù hợp với người mệnh Hỏa

Chọn màu xe hợp tuổi cho người mệnh Thổ:

Dán tem xe phù hợp với người mệnh Thổ

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách dán, gỡ Decal xe máy tại nhà nhanh nhất 

5 điều cần biết khi dán Decal ô tô 

 

Bình luận về bài viết
  • Đánh giá bài viết:
  • 5 sao
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao
captcha
(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.