Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Giá súng bắn ốc bằng hơi

đánh giá (0 đánh giá)

Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều loại súng xiết bu lông bằng khí nén giá rẻ. Tuy nhiên để tìm mua những dòng sản phẩm phù hợp với xưởng, và chất lượng tốt. Người thợ cần chọn những địa chỉ uy tín như công ty hoặc các đơn vị trực thuộc công ty để đảm bảo được sản phẩm bạn mua là hàng chính hãng.

Sau khi mua khách hàng sẽ nhận được sự bảo hành từ phía công ty. Sau đây Thiết Bị G20 sẽ chia sẻ đến các bạn những dòng súng bắn ốc bằng hơi giá rẻ. Phù hợp với các xưởng sửa chữa ô tô xe máy.

=====> Để biết thêm giá và thông số kỹ thuật các dòng súng xiết bu lông bằng khí nén, khách hàng xem tại đâysúng bắn ốc bằng hơi

I. Các dòng súng bắn ốc bằng hơi Firebird

Firebird là thương hiệu có xuất xứ từ Đài Loan, có độ bền tương đương với các dòng của Nhât. Và độ khỏe của dòng này được nhiều thợ đánh giá là khỏe hơn nhiều. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số dòng sử dụng cho các xưởng sửa chữa xe máy và ô tô.

Xem Video giới thiệu về các dòng súng xiết bu lông bằng khí nén

1. Súng bắn ốc bằng hơi 1/2 inch FB-1600PS

Đây là kiểu búa kép, được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng. Được vận hành vào các công việc như sửa chữa, hay thay thế phụ tùng của xe. Giá súng bắn ốc của loại này là 1.500.000 VND. Phù hợp để các tiệm mua về sử dụng.

Nếu so sánh về giá với các dòng của Nhật thì đây là một sản phẩm có giá thành rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên, về độ khỏe của dòng súng vặn ốc này được các thợ sửa chữa lâu năm đánh giá cao hơn hẳn so với các dòng của Nhật đang bán trên thị trường.

súng xiết bu lông Firebird FB-68D

súng xiết bu lông bằng khí nén Firebird FB-68D

Được Thiết Bị G20 bảo hành 6 tháng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nên khách hàng không phải lo đến vấn đề bảo hành, bảo dưỡng và bảo trì thiết bị. Dòng FB-1600PS được cấu tạo với kiểu búa kép, và khả năng xiết bu lông của súng bắn ốc này lên đến 24mm.

Lực xiết lớn nhất là 475 N.m. Ngoài ra tốc độ không tải của FB-1600PS là 10.000 v/p. Được thiết kế nhỏ gọn nên trọng lượng chỉ 1.62kg. Cỡ dây khí vào 3/8” . Và áp lực khí được nhà sản xuất khuyên dùng là 6.2 bar.

=====> Bài viết tham khảo : Kinh nghiệm lựa chọn súng xiết bu lông cho xe tay ga

Tránh trường hợp, thợ sửa chữa sử dụng áp lực khí quá tải, sẽ dẫn đến những trường hợp dễ làm hư hỏng các phụ tùng của thiết bị, làm giảm tuổi thọ và xảy ra những trường hợp mất an toàn cho người thợ và những người xung quanh. 

 

2. Súng xiết bu lông FB-68D 3/8 inch

Đây là dòng sử dụng nhiều nhất vào các công việc của mở, vặn ốc của xe ô tô con, ô tô du lịch hay vặn ốc của xe máy. Giá súng xiết bu lông bằng khí nén FB-68D này là 2.200.000 VND, phù hợp cho các chủ tiệm sửa chữa ô tô, xe máy mua về sử dụng.

Về độ bền và độ khỏe của súng bắn ốc bằng hơi này cũng giống như các loại của dòng Firebird khác, đều rất khỏe và độ bền thì tương đương với các dòng của Nhật. Nên đây cũng là dòng 3/8 inch được nhiều thợ sửa chữa ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

súng bắn ốc bằng hơi FB-68D

Súng bắn ốc bằng hơi FB-68D

Được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 1.21kg, nên giúp người thợ dễ dàng sử dụng, tiết kiệm được thời gian. Với cấu tạo là kiểu 2 búa nên thích hợp cho các công việc như mở ốc côn của bánh sau xe tay ga mà các dòng súng vặn ốc 1 búa không thể vặn, mở được.

Với các dòng của Firebird thì phụ kiện thay thế luôn có sẵn, nên khi sử dụng một thời gian, thì các dòng súng sẽ không được khỏe như lúc mới mua, do linh phụ kiện qua thời gian sẽ dễ bị hao mòn, làm giảm áp lực, lực xiết của súng.

=====> Tham khảo giá và thông số kỹ thuật của các dòng súng mở ốc bằng hơi tại đâysúng mở ốc xe máy

Nên Firebird là một trong những thương hiệu súng bắn ốc bằng hơi luôn có sẵn phụ kiện thay thế để giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao hơn so với các dòng khác đang bán trên thị trường. Đây cũng được cho là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng súng xiết bu lông bằng khí nén này.  

Với FB-68D lực xiết bu lông khỏe lên đến 10mm. Và lực xiết lớn nhất là 149 N.m . Tốc độ không tải của súng vặn ốc FB-68D là 9000v/p. Áp lực khí mà nhà sản xuất khuyên dùng là 6.2 bar.

II. Súng vặn ốc Kawasaki của Nhật

Đây là dòng súng mở ốc xe máy hoặc xe ô tô của Nhật được nhiều thợ sửa chữa biết đến hiện nay. Vì độ bền của dòng này được xem là một trong những dòng đứng đầu hiện nay. Tuy nhiên giá thành của dòng súng xiết bu lông này lại cao hơn nhiều so với các dòng súng khác. Nên sau đây Thiết Bị G20 sẽ giới thiệu với các bạn một số dòng súng Kawasaki của Nhật với giá vừa phải. Để các tiệm sửa chữa có thể mua về sử dụng.

1. Súng vặn ốc đầu ngang Kawasaki KPT-1170 – 3/8 inhc

Là dòng được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật, với kích thước nhỏ gọn, nên rất dễ sử dụng và tiết kiệm được thời gian làm việc cho người thợ. Giá súng bắn ốc Kawasaki này là 2.400.000 VND.

Đây là một giá thành vừa phải để cạnh tranh so với các dòng khác có xuất xứ từ Đài Loan hoặc Trung Quốc. Với khả năng vặn bu lông là 10mm. Và kích thước đầu lắp khẩu là 9.5mm nghĩa là 3/8 inch. Lực vặn ốc tiêu chuẩn từ 13 – 91 N.m. Còn lực vặn ốc tối đa lên đến 160 N.m. Tốc độ không tải là 160 vòng/ phút. Ngoài ra lượng khí tiêu chuẩn là 8.76 L/ giây. Đầu khí vào là ¼”.

súng mở ốc xe máy

Súng vặn ốc xe máy Kawasaki KPT-1170

Kích thước dài, rộng và cao của dòng này là 254x40x50. Với kích thước này thì phù hợp với trọng lượng là 1.2kg. Người thợ có thể cầm tay và dễ dàng sử dụng. Khi mua những dòng súng vặn ốc Kawasaki tại Thiết Bị G20, khách hàng hoàn toàn yên tâm, đây là dòng sản phẩm chính hãng, được công ty nhập khẩu trực tiếp tại Nhật.

Đồng thời Thiết Bị G20 luôn có một đội ngũ kỹ thuật, kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi bán đến tay khách hàng. Nên những sản phẩm khách hàng sử dụng luôn là những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Tuy nhiên ở dòng này, các linh kiện phụ tùng thay thế không có sẵn trên thị trường. Nên trước khi mua khách hàng cần lưu ý đến việc thay thế linh kiện phụ tùng khi dùng một thời gian, các linh kiện dần hao mòn, bị hỏng làm lực xiết, vặn ốc không được khỏe như lúc đầu.

2. Súng bắn ốc Kawasaki KPT-231 – ½ inch

Là dòng sản phẩm, đã xây dựng thương hiệu được hơn 40 năm. Và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Súng Kawasaki được Thiết Bị G20 nhập khẩu trực tiếp tại Nhật, luôn cam kết là hàng chính hãng. Với lực xiết mạnh và độ bền cao KPT-231 với khả năng vặn bu lông là 16 mm. Đầu lắp socket 12.7 mm. Lực vặn lớn nhất từ 55 đến 475 hoặc 570 N.m.

Ngoài ra tốc độ không tải là 6,900 rpm. Lượng khí tiêu thụ tiêu chuẩn là 9.77 l/s. Đầu khí vào là ¼” . Trọng lượng của súng bắn ốc bằng hơi Kawasaki là  2.5kg . Với kích cỡ là L195 x W72 x H185 mm .

giá súng bắn ốc bằng hơi

Súng vặn ốc Kawasaki KPT-231

Giá súng bắn ốc KPT-231 là 2.800.000 VND. Đây cũng là giá thành cạnh tranh so với các dòng khác. Tuy nhiên trước khi mua những dòng sản phẩm này. Khách hàng cần lưu ý đến hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Cần lựa chọn những đơn vị uy tín là công ty hoặc các đơn vị trực thuộc công ty để được bảo hành, bảo dưỡng và bảo trì theo đúng quy định của nhà sản xuất. Ngoài ra nếu súng mở ốc có hư hỏng do nhà sản xuất sẽ được đổi trả lại hoàn toàn.

Trên đây là những thương hiệu được nhiều thợ sửa chữa lâu năm ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Mỗi dòng sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Trước khi mua, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về đơn vị mua và dòng sản phẩm đó có sẵn các link kiện phụ tùng thay thế để đảm bảo được sau một thời gian sử dụng.

Phụ tùng của súng xiết bu lông có hư hỏng hay bị hao mòn, vẫn có đầy đủ để thay thế, để duy trì tuổi thọ của súng. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn về giá súng bắn ốc bằng hơi , bạn hãy liên hệ đến Thiết Bị G20. Ở đây chúng tôi luôn có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tư vấn những dòng súng phù hợp nhất với nhu cầu làm việc của bạn. 

Bình luận về bài viết
  • Đánh giá bài viết:
  • 5 sao
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao
captcha
(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.