Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Vỹ: 0931790135

Sài Gòn : 0909528125

:

Sài Gòn: 0934154357

:

Cách chọn cầu nâng ô tô 1 trụ

đánh giá (0 đánh giá)

 

CÁCH CHỌN CẦU NÂNG Ô TÔ 1 TRỤ

 

 

 

 

CÓ BAO NHIÊU LOẠI CẦU NÂNG Ô TÔ 1 TRỤ

 

Bạn đang muốn có 1 cầu nâng ô tô rửa xe cho garage của mình, nhưng không biết cách chọn cầu nâng ô tô 1 trụ nào là tốt nhất. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách chọn cầu nâng ô tô 1 trụ phù hợp nhất cho garage của bạn. 

 

 

 

1.Cầu nâng ô tô 1 trụ nâng gầm 

 

Trước khi mua cầu nâng ô tô 1 trụ bạn cần tìm hiểu kĩ bạn cần sử dụng cầu nâng ô tô rửa xe này nhằm vào mục đích chỉ chuyên rửa xe ô tô hay là còn dùng để sửa chữa, thay lốp xe.

 

 

 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam bán rất nhiều loại cầu nâng, cầu nâng ô tô nhập khẩu, cầu nâng ô tô sản xuất tại Việt Nam, tuy nhiên nhìn vào cách sử dụng, thì ta chia cầu nâng ô tô 1 trụ có 2 loại chính. Loại đầu tiên là cầu nâng ô tô 1 trụ nâng gầm.

 

 

 

 

Đây là loại cầu nâng ô tô chỉ nâng mình gầm xe, để lộ 4 bánh xe ra ngoài giúp người sử dụng dễ dàng rửa sạch những bụi bẩn. Ngoài ra việc để lộ 4 bánh xe còn giúp người sử dụng có thể sửa chữa và thay lốp xe dễ dàng hơn, như vậy khi người sử dụng muốn tận dụng thêm trong việc kinh doanh cũng dễ dàng hơn. 

 

 

 

 

 

2. Cầu nâng ô tô 1 trụ nâng toàn xe

 

 

Với cầu nâng ô tô 1 trụ nâng toàn xe này được nhiều các garage lớn nhỏ sử dụng phổ biến hơn, lí do thì cầu nâng này nâng được cả 4 bánh nên khi cho xe lên người sử dụng không cần căn chỉnh, tiết kiệm được thời gian đáng kể cho người sử dụng. 

 

Có nhiều bạn sẽ hỏi giá của 2 loại cầu nâng ô tô 1 trụ này có sự chênh lệch không? về vấn đề này chúng tôi đã chia sẻ ở bài " giá bán cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe " các bạn nên vào đọc để tìm hiểu kĩ hơn. Nhưng nhìn chung giá của cầu nâng ô tô 1 trụ còn phụ thuộc nhiều yếu tố bên ngoài khác nữa. 

 

 

 

Bình luận về bài viết
  • Đánh giá bài viết:
  • 5 sao
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao
captcha
(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.