Hà Nội - Trọng: 0966709119

Đà Nẵng - Đại: 0942831348

Sài Gòn - Sương: 0909528125

:

Đà Nẵng - Tấn: 0931790135

Bàn giao cầu nâng ô tô 2 trụ giằng trên cho anh Huy ở Yên Bái

đánh giá (0 đánh giá)

Cầu nâng 2 trụ là thiết bị nâng hạ ô tô then chốt trong mỗi gara. Với những ưu điểm như giá thành rẻ, chất lượng tốt và tiết kiệm được khá nhiều diện tích cho xưởng, hiện nay loại cầu nâng ô tô này đang dần chiếm ưu thế hơn so với cầu nâng 4 trụ, ngay cả gara cỏ cũng có 1 đến 2 chiếc, điều này càng cho thấy độ phổ biến và những ưu điểm mà nó mang lại là hoàn toàn không thể không công nhận.

Mới đây thietbig20.vn đã bàn giao và hoàn thiện lắp đặt cầu nâng 2 trụ thủy lực tại Yên Bái, một vùng có rất nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch đi qua và tốc độ phát triển kinh tế về mọi mặt ở đây rất cao.

cầu nâng ô tô 2 trụ giằng trên

Đặc điểm của khu vực này là rất nhiều những cung đường nhiều dốc, số lượng xe tải cùng xe con ở đây rất lớn lưu lượng xe qua đây luôn tấp lập. Nói cách khác nếu đầu tư dịch vụ chăm sóc và sửa chữa ô tô ở đây là rất hợp lý và là 1 ý tưởng kinh doanh rất thực tế “ra tiền ” nhất hiện nay.

Sơ lược về sản phẩm cầu nâng ô tô 2 trụ đã bàn giao

Trước tiên phải nói qua về dòng sản phẩm cầu nâng 2 trụ này được chia làm 2 loại chính đó là cầu nâng ô tô giằng trên và cầu nâng ô tô giằng dưới hoặc có thể gọi chung là cầu nâng có cổng và cầu nâng không cổng. Thực ra 2 loại cầu này có cơ chế hoạt động gần như giống nhau, khác biệt ở đây là vị trí lắp thanh giằng phía trên hay phía dưới mà thôi.

Yên Bái không quá xa trung tâm Thủ Đô nên việc giao hàng rất nhanh chóng. Chỉ trong vài tiếng đồng hồ chúng tôi đã có mặt tại nhà khách hàng và bàn giao thiết bị và bắt đầu lắp đặt theo thiết kế mặt bằng đã tư vấn từ trước.

lắp đặt cầu nâng ô tô 2 trụ giằng trên

Sản phẩm bàn giao là loại cầu nâng ô tô 2 trụ thủy lực giằng trên hay còn gọi là cầu nâng 2 trụ có cổng, cổng ở đây là hình dạng cầu khi lắp hoàn thiện sẽ giống như cái cổng vậy. Ưu điểm của dòng này là có hệ thổng giơ le tự ngắt nếu độ cao nâng lớn hơn giới hạn cho phép, điều này là thực sự rất cần thiết trong quy trình an toàn vận hành cầu nâng ô tô đối với tất cả mọi người. Với sức nâng là 4 tấn có thể nâng tốt các loại xe con và xe du lịch loại nhỏ phục vụ công tác sửa chữa, thay thế và đánh giá tổng thể chiếc xe. Sản phẩm càng an toàn hơn khi được trang bị hệ thống hãm khẩn cấp, háng rộng phù hợp cho các loại xe sang, xe SUV cỡ lớn.Thao tác vận hành rất thoải mái, tiện dụng và hình thức mẫu mã cực kỳ hiện đại mà rất thích hợp với gara rộng, có chiều cao thoải mái.

Thời gian lắp đặt rất nhanh bởi trước đó chúng tôi đã cử đội ngũ kỹ thuật xuống hiện trường khảo sát tư vấn thi công mặt bằng tổng thể cho khách hàng nên quý khách không cần quá lo lắng về những câu hỏi như kích thước móng là bao nhiêu hoặc hệ thống điện của gara đã hợp lý hay chưa. Những vấn đề này khách hàng hãy chủ động liên hệ trực tiếp với chúng tôi, cung cấp hình ảnh và tình hình thực tế của cơ sở mình, chúng tôi tức thì sẽ có giải pháp tư vấn cho quý khách sao cho hợp lý nhất.

xe kỹ thuật

Với chính sách bán hàng, chính sách vận chuyển nhiều ưu đãi cùng với chế độ bảo hành 1 năm với các loại cầu nâng xe hơi 2 trụ nói chung thì quý khách có thể hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi.

Xem thêm: Cầu nâng ô tô cắt kéo kiểu xếp

 

Bình luận về bài viết
  • Đánh giá bài viết:
  • 5 sao
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao
captcha
(Xem mã khác)

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.