×
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang

Hà Nội - Tư Vấn:0981198178

Sài Gòn - Tư Vấn:0934154357

Hà Nội - Đặt Hàng:0966709119

Sài Gòn - Đặt Hàng:0938422135

:

Đà Nẵng:0931790135

Máy rửa xe cao áp

Giới thiệu

G20 chuyên cung cấp máy rửa xe ô tô, xe máy áp lực cao, giá rẻ, máy xịt rửa xe chuyên nghiệp  trực thuộc Công Ty TNHH Trường Sa cam kết cung cấp dòng máy rửa xe với tiêu chí:

- Luôn bán hàng chính hãng kèm bảo hành chất lượng

- Giá bán đúng với quy định của nhà sản xuất.

- Phục vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tâm.

- Lắp đặt và bảo trì sản phẩm tốt nhất.

Hiện tại, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy rửa xe sau đây:


1. Máy rửa xe cao áp:
- Máy phun rửa được coi là thiết bị chuyên dụng dùng để vệ sinh : ô tô, xe máy hay là vệ sinh công nghiệp với chế độ lực phun nước cực mạnh có thể giúp đánh bật tất cả các vết bẩn cứng đầu ngay cả ở những nơi khó vệ sinh nhất như gầm xe. Sử dụng dòng may rua xe cao ap chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm sức người một cách có hiệu quả. Nhờ tính năng phun nước với áp lực cao mà quá trình rửa xe nhanh hơn, lượng nước tiêu thụ tiết kiệm giúp gia tăng hiệu quả trong công việc và giảm chi phí, nhờ vậy đem lại doanh thu cao hơn.
- Áp lực mà máy rửa xe cao áp sinh ra nhiều hơn hẳm so với máy rửa xe dây đai. Áp lực của máy rửa xe cao áp có thể lên tới 80 bar.

- Máy nén nước thường sử dụng đầu bơm Pistol kết hợp với lớp trang Ceramic (Gốm) còn đối với các loại máy dây đai thông thường thì chỉ được sử dụng đầu bơm làm bằng kim loại, mà điều khó khăn gặp phải ở đây là đầu bơm kim loại thường sẽ dễ bị ăn mòn nhanh hơn sẽ dẫn đến hở đầu bơm và ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc. Tìm hiêu cách khắc phục khi máy rửa xe không lên áp

- Tuổi thọ trung bình của may bom xit rửa xe ô tô, xe máy cao áp là tuổi thọ trung bình cao. Sử dụng dòng sản phẩm này bạn rất ít khi phải sửa chữa, độ bền của sản phẩm cũng cao hơn hẳn so với dòng sản phẩm máy rửa xe thông thường.

Sản phẩm tiêu biểu của dòng máy rửa xe áp lực cao là dòng Máy rửa xe Projet
Máy rửa xe Projet được nhà cung cấp nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc nên mô tơ và đầu bơm hoạt động đồng bộ với nhau. Bởi vậy mà dòng máy rửa xe Projet hoạt động ổn định và luôn tạo ra tâm lý thoải mái cho người sử dụng

 

Ưu điểm nổi bật của của dòng này như sau :

- Có tay cầm phụ nối thêm giúp cho người sử dụng có thể linh hoạt trong việc di chuyển máy trong khi làm việc.

- Bộ phận dẫn đường nước vào ra, núm vặn điều chỉnh áp suất sẽ được bố trí gần nhau tạo tiện lợi khi làm việc.

- Với lực xịt rất mạnh nên máy được sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

2. Máy bơm xịt rửa xe Karcher
Máy rửa xe Karcher có nguồn gốc từ Đức có thể dùng để xịt rửa nền nhà, trần nhà, tường, xe ôtô. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

3. Máy rửa xe Tonyson
Máy rửa xe Tonyson có áp lực cao nên có thể rửa xe máy ô tô trong gia đình hiệu quả vô cùng. Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển khắp nơi. Máy được sử dụng linh hoạt trong việc rửa xe, vệ sinh sân vườn trong gia đình.


4. Máy phun bọt tuyết pallas giá rẻ
Đây là dòng sản phẩm ưu việt mà bất kỳ trạm rửa xe nào cũng cần sử dụng vì những tính năng nổi trội của nó mang lại
Hiện nay, chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm này với nhiều dung tích khác nhau để quý khách dễ dàng lựa chọn phù hợp với công việc và túi tiền của mình.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.