×
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang

Hà Nội - Tư Vấn:0981198178

Sài Gòn - Tư Vấn:0934154357

Hà Nội - Đặt Hàng:0966709119

Sài Gòn - Đặt Hàng:0938422135

:

Đà Nẵng:0931790135

Có nên mua cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe cũ

(0 đánh giá)

Nhiều khách hàng khi mua cầu nâng 1 trụ rửa xe thường đặt ra câu hỏi có bán ben nâng rửa xe ô tô cũ hay có biết đơn vị nào bán các thiết bị nâng hạ cũ không. Sau đây sẽ là những chia sẻ có nên hay không mua cầu nâng 1 trụ rửa xe cũ.

1. CẦU NÂNG 1 TRỤ RỬA XE

Câu hỏi đặt ra là có nên mua những loại cầu nâng 1 trụ rửa xe cũ để giảm chi phí đầu tư ban đầu. Trong quá trình chúng tôi đi bảo trì sửa chữa đã gặp nhiều trường hợp khách hàng ham rẻ để khi tổng hợp lại chi phí thì còn cao hơn khi mua cầu nâng 1 trụ rửa xe mới.

 

có nên mua cầu nâng 1 trụ rửa xe cũ

 

cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe cũ thường bị hỏng ở ty và phốt cầu nâng 1 trụ nhẹ thì bị vết xước rất nhiều do đã sử dụng lâu hoặc do chất lượng của loại cầu nâng rửa xe 1 trụ không được tốt. Thường hỏi các khách hàng mua cầu nâng 1 trụ rửa xe cũ là các khách hàng được nhượng lại toàn bộ cửa hàng trong đó có cầu nâng 1 trụ nên các chủ cửa hàng mới thường không nắm được nguồn gốc và xuất xứ, dẫn đến việc bảo trì và sửa chữa nhiều lần còn cao hơn cả cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe mới.

 

cầu nâng 1 trụ cũ

 

Ngoài ra cách đây vài năm tôi biết một chủ garage ở Hà Nội đầu tư  thiết bị rửa xe ô tô cho garage của mình, qua nhiều mối giới thiệu anh biết được 1 đơn vị muốn thanh lý cầu nâng 1 trụ rửa xe, cầu nâng ô tô 2 trụ. Được giới thiệu là thiết bị nâng hạ 1 trụ rửa xe này còn khá tốt khi hoạt động nên có thể sử dụng bình thường, ngoài ra anh cũng muốn tiết kiệm 1 khoản đầu tư chi phí ban đầu nên đã quyết định mua lại cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô này. Tuy nhiên không lâu sau anh gọi chúng tôi đến để xử lý cho anh cầu rửa xe, lúc này anh mới biết chất lượng Ty cầu rất kém. Bây giờ nếu đào lên vận chuyển và mạ lại Ty thì chi phí mất vài chục triệu.

2. NÊN BIẾT RÕ VỀ TÌNH TRẠNG CHẤT LƯỢNG CẦU NÂNG 1 TRỤ RỬA XE.

Vấn đề được  đưa ra là không phải bất kỳ cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nào chất lượng cũng không tốt. Quan trọng là chúng ta nên biết rõ về tình trạng chất lượng trước khi mua cầu nâng ô tô. Đừng vì tiết kiệm chi phí ban đầu mà mua cầu nâng 1 trụ rửa xe cũ kém chất lượng , ngoài ra nếu bạn không nắm rõ được chất lượng của cầu nâng ô tô và quy trình vận hành cầu nâng 2 trụ bạn cần một người hiểu am hiểu về kỹ thuật để tư vấn cho bạn.

 

có nên mua cầu nâng 1 trụ rửa xe cũ

 

Cuối cùng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa và bảo dưỡng vẫn luôn khuyên các bạn nên đầu tư một chiếc cầu nâng ô tô mới, để đảm bảo được sau khi mua bạn được bảo hành và bảo trì định kỳ cho sản phẩm của mình.

Trên đây là những chia sẻ của Thiết Bị G20  mọi thông tin về giá hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi. 

 


 

 

Bình luận về bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.