Sài Gòn - Sương: 0909528125

Hà Nội - Trọng: 0966709119

Sài Gòn - Kiệt: 0938422135

Đà Nẵng - Vỹ: 0931790135

Sài Gòn - Tiễn: 0934154357

:

Súng bắn ốc, súng xiết bu lông bằng khí nén cho các tiệm sửa chữa vừa và nhỏ

đánh giá (1 đánh giá)

Súng bắn ốc xe máy cho các tiệm sửa chữa vừa và nhỏ là một trong những dòng súng vặn bu lông có giá thành rẻ hơn so với các dòng súng xiết bu lông cho ô tô. Tuy nhiên với mỗi loại ốc khác nhau sẽ phải sử dụng một dòng súng bắn ốc bằng hơi khác nhau, và mỗi loại sẽ có cấu tạo để phù hợp xiết ốc, vặn ốc cho từng loại. Sau đây Thiết Bị G20 sẽ giới thiệu đến các bạn một số dòng súng xiết bu lông giá rẻ phù hợp cho các tiệm sửa chữa xe máy, ô tô vừa và nhỏ.

========> Xem giá của các dòng súng xiết bu lông khí nén cho các xưởng sửa chữa vừa và nhỏ tại đây súng xiết bu lông khí nén

súng bắn ốc

Súng bắn ốc

Súng bắn ốc bằng hơi giá rẻ

Có nhiều dòng súng xiết bu lông khí nén đang được bán ra trên thị trường hiện nay, tuy nhiên đây là dòng súng xiết ốc mới ra được dùng cùng với máy nén khí. Lượng khí được cho vào súng bắn ốc bằng khí nén phải tương đối đủ để có thể vận hành các dòng thiết bị khác trong xưởng. Nhưng có một dòng súng xiết bu lông không sử dụng bằng khí nén thay vào đó là sử dụng bằng điện.

Video giới thiệu súng xiết bu lông

Tuy nhiên đây là một trong những dòng súng vặn bu lông đời cũ, khi sử dụng mang súng mở ốc đi vận hành, thường sẽ xảy ra các trường hợp mất an toàn cho súng xiết bu lông và người sử dụng. Chính vì thế với những dòng súng bắn ốc bằng hơi đang được sử dụng rất rộng rãi.

súng bắn ốc bằng hơi

Súng bắn ốc bằng hơi dành cho tiệm sửa xe máy

 • Giá súng bắn ốc cũng có tùy từng loại. Ví dụ như dòng súng Firebird là một trong những dòng súng xiết bu lông được rất nhiều thợ sửa chữa lớn, vừa và nhỏ sử dụng.

 • Vì chất lượng của sản phẩm rất bền, súng bắn ốc sử dụng ổn định, có đầy đủ linh kiện phụ tùng khi cần thay thế, mà giá lại rất phù hợp cho tất cả các tiệm sửa chữa lớn vừa và nhỏ mua súng vặn bu lông về sử dụng.

 • Có những dòng súng xiết bu lông giá cũng rất rẻ nhưng chất lượng kém hơn một chút so với các dòng súng bắn ốc khí nén của thương hiệu Firebird. Như dòng súng xiết ốc Tamca, đây là dòng súng vặn bu lông mới có trên thị trường được Thiết Bị G20, nhập khẩu trực tiếp, trước khi bán đến tay người tiêu dùng đã được kiểm định chất lượng bởi các thợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

súng xiết bu lông khí nén

Súng xiết bu lông khí nén

Một đặc điểm mà người sử dụng cần chú ý khi sử dụng súng vặn bu lông khí nén là, khi sử dụng các dòng súng khí nén nên để ý đến nguồn khí đi vào súng bắn ốc bằng hơi, để tránh trường hợp các khí bẩn khi đi vào súng xiết ốc sẽ bị các bụi bẩn va đập làm hỏng và ăn mòm các thiết bị , phụ tùng bên trong súng xiết bu lông bằng hơi.

Cần phải bảo quán súng mở ốc theo đúng quy định của nhà sản xuất, như treo ở trên cao, tránh tình trạng vứt, để ở những nơi ẩm ướt để tránh va đập làm hỏng các thiết bị của súng xiết ốc.

Súng xiết bu lông khí nén và cách sử dụng

Có nhiều người thợ đã sử dụng các dòng súng vặn bu lông lâu năm, nhưng chưa chắc đã nắm được những quy trình của nhà sản xuất khi sử dụng vận hành. Trong bài viết này, Thiết Bị G20 sẽ chia sẻ đến khác hàng cách sử dụng súng xiết bu lông khí nén đúng cách.

Giá súng bắn ốc bằng hơi cũng là một trong những vấn đề mà nhiều thợ sửa chữa đang rất phân vân. Nhưng ở bài này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách sử dụng dòng súng vặn bu lông khí nén hiện nay.

 • Đầu tiên, người sử dụng cần phải nạp đủ lượng khí vào súng xiết ốc, chú ý phải nạp đủ để sử dụng được cho các dòng thiết bị khác có trong xưởng. Tránh tình trạng, nạp ít hoặc vừa đủ khiến thường xuyên phải nạp súng vặn bu lông, làm thiết bị dễ bị hư hỏng hơn.

 • Khi sử dụng cần phải chú ý đến việc cho lực xiết bu lông lớn nhất khi vặn ốc ra khỏi xe. Và ngược lại là cho lực xiết ốc nhỏ và vừa phải khi vặn ốc vào thiết bị. Để tránh tình trạng nổ ốc vì xiết lực quá mạnh, không kịp để điều chỉnh lực xiết bu lông vào.

 • Khi sử dụng xong cần để ở nơi khô ráo, tránh tình trạng làm vứt, quoang, hoặc ném để các thiết bị phụ tùng bên trong súng bắn ốc bằng hơi bị long và hư hỏng.

 • Tránh tình trạng làm súng xiết bu lông khí nén sử dụng quá tải, khi sử dụng vận hành một thời gian liên tục và dài, thì để vận hành lần tiếp theo nên để súng bắn ốc bằng hơi được nghỉ ngơi một lúc.

súng xiết bu lông bằng hơi

súng xiết bu lông bằng hơi

Với những đặc điểm của dòng súng xiết bu lông bằng hơi, khách hàng có thể lựa chọn được nhiều dòng với giá thành và chất lượng khác nhau. Nên chú ý cần phải tìm hiểu kỹ các đơn vị phân phối sản phẩm súng bắn ốc bằng khí nèn này. Ngoài ra khi lựa chọn dòng súng vặn bu lông, khách hàng cũng cần phải để ý đến giá súng bắn ốc, và cac linh kiện phụ tùng thay thế của nó.

Mua súng bắn ốc ô tô ở đâu đang là một trong những câu hỏi mà nhiều thợ sửa chữa đặt ra, Vì trên thị trường có quá nhiều các dòng súng xiết bu lông khác nhau. Để tìm hiểu và hiểu rõ hơn về các dòng súng vặn bu lông, khách hàng liên hệ với Thiết Bị G20, ở đây có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sẽ tư vấn và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những ưu điểm và hạn chế của tất cả các dòng súng băn ốc ô tô, xe máy đang có trên thị trường.

Bình luận về bài viết
 • Đánh giá bài viết:
 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao
captcha
(Xem mã khác)

Lambretta Saigon-0903787828

Không ghi giá bán làm sao khách hàng chọn lựa mà mua ?

(13-06-2018, 10:23 pm) Trả lời