×
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang

Hà Nội - Tư Vấn:0981198178

Sài Gòn - Tư Vấn:0934154357

Hà Nội - Đặt Hàng:0966709119

Sài Gòn - Đặt Hàng:0938422135

:

Đà Nẵng:0931790135

Máy bơm rửa xe máy, ô tô giá rẻ

Giới thiệu

Máy bơm rửa xe máy bao gồm các dòng máy bơm xịt rửa có công suất và giá thành vừa phải, phù hợp với các cửa hàng rửa xe máy chuyên nghiệp hoặc cửa hàng sửa chữa xe máy kiêm phun rửa, làm sạch xe. Phần lớn các máy thuộc hạng mục này cũng có thể được áp dụng rửa xe ô tô, nhưng với hiệu suất vừa phải, và trong nhiều trường hợp chỉ phù hợp làm máy phụ trợ cho cho máy chính (thường là máy thuộc dòng cao áp).

Về cơ bản, những dòng máy sau thường được dùng với chức năng máy bơm tăng áp rửa xe máy:

  • Máy dùng đầu dây dai: Có giá thành rẻ, cực kỳ thân thiện với khách hàng ít vốn. Tuy nhiên đi kèm nhiều nhược điểm, ví dụ như tốc độ rửa chậm và độ bền thấp. Bạn có thể xem chi tiết về ưu nhược điểm của máy rửa xe dây đai.
  • Máy bơm tăng áp rửa xe mini: Thường có giá thành cao hơn một chút hơn so với máy dây đai, nhưng mang đầy đủ ưu điểm của máy bơm rửa xe cao áp thực thụ như đầu bơm piston áp lực cao, súng phun bóp cò, tự ngắt khi nhả cỏ, v.v…
  • Máy bơm nén rửa xe áp lực cao: Thường là giới hạn ở các model dùng điện 1 pha 220V (gần như không tồn tại cửa hàng rửa xe máy mà lại dùng điện 3 pha 380V). Có công năng vượt trội so với 2 hạng mục giá rẻ hơn nói trên. Các sản phẩm ở hạng mục này có thường lên tới 7-10.000.000đ, vì vậy chưa được thân thiện với các cửa hàng rửa xe máy. Tuy nhiên, cửa hàng nào đầu tư lâu dài, hoặc kiêm nghiệm rửa ô tô, thì đây lại là lựa chọn sáng giá.

Nhìn chung, cũng tương tự như ở các dòng máy rửa xe ô tô, xe tải cỡ lớn và chuyên nghiệp, cửa hàng rửa xe máy sẽ lựa chọn giữa công nghệ đầu dây đai và đầu liền áp lực cao. Máy dùng công nghệ dây đai có lợi thế rất lớn về giá cả, phù hợp với quy mô nhỏ của phần lớn các cửa hàng rửa xe máy. Tuy nhiên nếu có điều kiện tài chính, máy bơm nước rửa xe cao áp luôn là tùy chọn ưu việt hơn về lâu dài. Bạn có thể xem thêm so sánh máy rửa xe cao áp và máy rửa xe dây đai.

Link tổng hợp các dòng máy rửa xe áp lực của Thiết Bị G20: http://thietbig20.vn/may-rua-xe-cao-ap

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hoặc cần tư vấn sản phẩm máy bơm rửa ô tô xe máy hoặc giải pháp rửa xe chuyên nghiệp, xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với Thiết Bị G20 để được tư vấn chu đáo nhất. Dịch vụ tư vấn của Thiết Bị G20 là hoàn toàn miễn phí.